Google Trips cho Android 0.0.40.133389391 Cẩm nang du lịch của Google trên Android

Tải về
3 (1) Google Miễn phí 11 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Biến chuyến du lịch của bạn trở thành quãng thời gian tuyệt vời với ứng dụng du lịch vô cùng tiện ích Google Trips. Với phần mềm này, người dùng có thể xem lịch trình, đặt vé, tìm quán ăn, đia điểm tham quan nổi tiếng ngay trên điện thoại di động kể cả khi không có kết nối Internet.

Tập hợp mọi thông tin du lịch trên ứng dụng duy nhất Gợi ý các hoạt động vui chơi, thời gian, địa điểm...
Lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo từ gợi ý, chỉ dẫn của Google Trips

Du lịch là thời gian nghỉ ngơi, xả stress sau nhiều ngày làm việc căng thẳng và cũng là dịp để mọi người khám phá những món ăn, đặc trưng văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau. Tuy nhiên, trước mỗi chuyến du lịch, bạn luôn vất vả với việc đặt phòng, lên kế hoặch ăn ở đâu, chơi chỗ nào và còn hàng trăm thứ khác phải lo.

Ngày nay, một số phần mềm được phát triển giúp bạn tìm đường offline, lập kế hoạch hoặc liên hệ đặt phòng... Nhưng mỗi ứng dụng chỉ phục vụ một chức năng duy nhất và nếu muốn làm tất cả những điều đó, có lẽ bạn phải tải tới cả chục phần mềm về máy.

Giờ đây, Google Trips sẽ giúp bạn gạt bỏ những phiền toái đó. Trên một ứng dụng duy nhất, bạn có thể chuẩn bị mọi thứ từ A đến Z cho chuyến đi trở nên hoàn hảo.

Video giới thiệu ứng dụng Google Trips trên Android

Với ứng dụng này, hành trình khám phá thế giới của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết bởi các thông tin cần thiết về chuyến đi sẽ được tập hợp về mội nơi duy nhất và hỗ trợ truy cập ngay cả khi điện thoại không có kết nối Internet. Bên cạnh đó, Google Trips còn đưa ra các gợi ý, đề nghị giúp bạn không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời.

Tính năng nổi bật của ứng dụng du lịch Google Trips trên Android

Tập hợp các thông tin về một nơi duy nhất

Tất cả thông tin đặt vé, đặt phòng từ tài khoản Gmail của bạn sẽ được thêm tự động vào mục Resevations của Google Trips. Từ đó, người dùng có thể xem lịch trình chuyến bay, phòng khách sạn, thuê xe, đặt chỗ tại nhà hàng... ngay trên ứng dụng mà không phải tìm kiếm riêng rẽ ở nhiều vị trí khác nhau.

Gợi ý địa điểm ăn uống Quản lý thông tin đặt vé, đặt chỗ từ Gmail Lên kế hoạch cho chuyên đí
Gợi ý địa điểm vui chơi, tham quan, ăn uống ngay trên bản đồ

Lên kế hoạch tham quan, khám phá

Chỉ cần điền địa điểm, thời gian du lịch, ứng dụng sẽ lên lịch cho chuyến đi của bạn, bao gồm kế hoạch, hoạt động vui chơi, gợi địa điểm ăn uống và nhiều hơn thế nữa.

Gợi ý vui chơi

Nhấp vào mục Things to do, tại đây, bạn có thể tìm được các gợi ý hữu ích như địa điểm yêu thích, nơi chụp ảnh đẹp, khu mua mua sắm nổi tiếng, khu ẩm thực, nơi khám phá nghệ thuật, bảo tàng, thể thao... Mỗi địa điểm đều có ảnh chụp phong cảnh khu vực đó, đánh giá theo số sao của những khách du lịch khác, thời gian mở cửa, đóng cửa... để bạn có thể lên lịch một cách hợp lý.

Đối với nhiều nơi trên thế giới, người dùng còn có thể nhận được những gợi ý, mẹo tham quan, trải nghiệm.

Điểm tham quan lân cận

Với hàng trăm địa điểm nổi tiếng trên thế giới, Google Trips sẽ đưa đến cho bạn một kế hoạch gợi ý về địa điểm, khoảng cách và đường đi trên bản đồ. Tất nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh lịch trình tùy theo sở thích, sắp xếp phương tiện di chuyển hợp lý, tiết kiệm và phù hợp với thời gian của chuyến đi.

Với tính năng tự động thông minh, người dùng chỉ cần chạm vào chiếc đũa thần màu đỏ ở góc dưới bên phải giao diện, Goolge Trips sẽ nhận diện tất cả những địa điểm nổi tiếng trong khu vực, đánh số và đề xuất đường đi ngay trên bản đồ giúp bạn hình dung một cách rõ ràng nhất.

Phương tiện đi lại (Getting around)

Trong mục này, Google Trips sẽ mang đến cho bạn những gợi ý di chuyển như phương tiện công cộng, máy bay, tàu hỏa, taxi, đi bộ hoặc đi xe đạp... Đôi khi, bạn còn nhận được những chỉ dẫn về mức giá để không bị bắt chẹt khi thuê xe hoặc đi taxi...

Địa điểm ăn uống (Foot & Drink)

Trong Google Trips chứa đựng một kho ẩm thực phong phú, đặc trưng của nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các địa điểm như nhà hàng, quán ăn, quán cafe tuyệt đẹp...

Truy cập offline

Khi di chuyển tới các địa điểm không có sóng hoặc di chuyển từ nước này sang nước khác, người dùng hoàn toàn có thể truy cập offline vào Google Trips ở mọi lúc mọi nơi để xem lịch trình mà không phải cố gắng tìm chỗ có wifi hay chuyển vùng quốc tế (Roaming) đắt đỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.0.40.133389391
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 28
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm