GoToFile cho Mac 1.0 Build 589 Phần mềm tìm kiếm file nhanh chóng

Tải về
3 (1) Soma-Zone Dùng thử 16 Dung lượng: 13,7 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên

GoToFile cho Mac là tiện ích tìm kiếm tập tin, thư mục nhanh, chính xác và linh hoạt nhất trên MacBook. Hầu hết người dùng đều đánh giá GoToFile cho Mac hoạt động hiệu quả, tốc độ nhanh hơn Spotlight của Apple rất nhiều.

Giao diện phần mềm tìm kiếm dữ liệu thông minh GoToFile cho Mac
Giao diện phần mềm tìm kiếm dữ liệu thông minh GoToFile cho Mac

Download phần mềm tìm kiếm dữ liệu GoToFile cho Mac

Với sự ra đời của Spotlight trong Mac OS X 10.4 Tiger vào tháng 4/2005, Apple đã tạo nên một cuộc cách mạng hóa cách người dùng Mac tìm kiếm tài liệu và thư mục. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có nhiều cách để cải thiện hiệu suất của nó và GoToFile được thiết kế để làm điều đó bằng cách tăng tốc quá trình tìm kiếm nhanh hơn rất nhiều.

Giải pháp thay thế Spotlight mạnh mẽ

Danh mục trên thanh trạng thái của GoToFile cho Mac có thiết kế giao diện tương tự như Spotlight nên người dùng rất dễ làm quen. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập một shorcut bàn phím chung qua cửa sổ Preferences để tiện mở phần mềm nhanh chóng hơn.

GoToFile cho Mac cung cấp tính năng lọc kết quả tìm kiếm tiện ích
GoToFile cho Mac cung cấp tính năng lọc kết quả tìm kiếm hữu ích

Công cụ tìm kiếm của GoToFile cho Mac sử dụng “fuzzy match”, một thuật toán cung cấp kết quả phù hợp với một phần từ khóa tìm kiếm. Điều này có nghĩa rằng, không giống như Spotlight, người dùng có thể tìm thấy tài liệu đang tìm kiếm mà không cần gõ toàn bộ tên của nó. Đây là tính năng gợi ý từ khóa tuyệt vời, giúp bạn tìm ngay tài liệu ngay cả khi không nhớ chính xác cách viết tên của chúng.

Hơn nữa, GoToFile còn cho phép người dùng chọn giữa tìm kiếm theo tên tập tin hoặc đường dẫn vị trí của nó trên hệ thống. Người dùng có thể chuyển đổi linh hoạt 2 chế độ này bằng cách sử dụng phím tắt ⌘ + ⇧ + O.

Thêm vào đó, để tăng sức mạnh xác định tập tin, GoToFile cho Mac hỗ trợ người dùng sử dụng các cách diễn đạt thông thường (theo hậu tố hoặc tiền tố), đồng thời, loại bỏ ngay một vài dữ liệu không liên quan trong kết quả tìm kiếm.

Chế độ duyệt dữ liệu trên GoToFile cho Mac
Chế độ duyệt dữ liệu trên GoToFile cho Mac

Ứng dụng hoạt động với tốc độ ánh sáng, giúp bạn tìm thấy tập tin bất kỳ trên Mac chỉ trong nháy mắt

Tính năng nổi bật khác không thể quên nhắc đến, đó là GoToFile cho Mac tích hợp Finder, cho phép người dùng sử dụng một vài chức năng từ menu ngữ cảnh và phương pháp tiếp cận “hành động mà không cần làm” của Quicksilver để thực hiện một loạt thao tác trên kết quả tìm kiếm đang lựa chọn mà không cần phải rời giao diện ứng dụng.

Với tất cả những điều kể trên, GoToFile cho Mac chắc chắn là giải pháp thay thế Spotlight hoàn hảo. Dù kết quả không phải lúc nào cũng chính xác nhưng kết quả tìm kiếm rộng sẽ giúp bạn lựa chọn được thư mục, tài liệu hay tập tin hợp ý hơn đấy.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0 Build 589
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 13,7 MB
  • Lượt xem: 28
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm