Gravity Duck Islands cho Android 1.0 Game vịt trọng lực hấp dẫn trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trên Android
Giới thiệu

Gravity Duck Islands là tựa game hành động platform miễn phí và vui nhộn trên Android. Hãy đưa chú vịt vàng đi qua được 4 hòn đảo với các thử thách vật lý độc đáo trong sân chơi này nhé.

Game platform vịt trọng lực siêu vui nhộn trên Android
Game platform vịt trọng lực siêu vui nhộn trên Android

Hãng ứng dụng Noodlecake vừa ra mắt một trò chơi mới là Gravity Duck Islands trên nền tảng Android - phần tiếp theo của trò chơi Gravity Duck. Đây là tựa game được phát triển bởi Ravenous Games và phát hành trên nền tảng iOS vào năm 2015 nhưng mãi tới giờ người dùng Android mới có cơ hội trải nghiệm.

Trong game platform này, game thủ sẽ có nhiệm vụ điều khiển một chú vịt anh hùng có khả năng duy nhất là thay đổi trọng lực khi cần thiết và tiến về phía lá cờ đích.

Video giới thiệu game vịt trọng lực Gravity Duck Islands trên Android

Giống như trò chơi tiền nhiệm, hành trình của chú vịt vàng được thiết kế với đồ họa pixel 8 bit sẽ có vô số cạm bẫy và thử thách như chông gai, ốc sên hay vịt bắn đạn... Sự khác biệt chính là Gravity Duck Islands yêu cầu người chơi phải đưa vịt đi qua được các level trên 4 hòn đảo khác nhau, tránh các nguy hiểm trên đường đi bằng cách vỗ cánh để thay đổi trọng lực. Hành động này sẽ giúp vịt đi dọc các bức tường hay trên trần nhà và tới được khu vực an toàn để hoàn thành màn chơi.

Các nhiệm vụ được chia thành 4 đảo khác nhau
Các nhiệm vụ được chia thành 4 đảo khác nhau

Ở mỗi hòn đảo, khả năng của vịt sẽ thay đổi buộc người chơi phải có các xử ý khác nhau. Ở hòn đảo đầu tiên, vịt vàng sẽ nhảy qua các chướng ngại vật. Sang đảo thứ 2 lại, vịt có thể làm phồng mình để lơ lửng giữa không trung. Đảo thứ 3 yêu cầu vịt phải ngay lập tức nhảy từ vị trí này sang vị trí khác mà không cho người chơi thời gian suy nghĩ đường đi nước bước. Đảo cuối cùng, người chơi có thể làm biến mất các khối trong màn chơi để bạn đi bộ qua dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập thêm những con vịt cao su. Sau đó, đổi vịt cao su lấy mũ đặc biệt giúp vịt để có thể sống sót cho tới khi về đích.

Gravity Duck Islands có gameplay khá đơn giản gồm 4 nút di chuyển được đặt phía cuối màn hình. Nút A dùng để điều khiển vịt thay đổi trọng lực, nút B là giúp vịt nhảy qua chướng ngại vật và còn lại là các nút điều hướng.

Ở mỗi đảo, vịt sở hữu khả năng đặc biệt khác nhau
Ở mỗi đảo, vịt sở hữu khả năng đặc biệt khác nhau

Khi mới tham gia chơi, nhiều người cho rằng trò chơi này khá đơn giản và họ có thể hoàn thành dễ dàng, "phá đảo" game trong chớp mắt. Thế nhưng, phải thực sự trải nghiệm bạn mới thấy độ khó của nó và không biết phải replay bao nhiêu lần mới có thể hoàn thành một level.

Mỗi màn chơi của Gravity Duck Islands được thiết kế vô cùng ngắn gọn nhưng khá lắt léo. Độ khó của từng màn chơi cùng tăng dần lên khiến các game thủ phải thật tập trung và phát huy tối đa khả năng của nhân vật mới có thể giải quyết vấn đề.

Dù phải chết đi sống lại vô số lần nhưng nhờ mỗi màn chơi đều có cấu tạo ngắn gọn nên bạn có thể bắt đầu hành trình lại từ đầu mà không tốn bất cứ giây nào. Bên cạnh đó, đồ họa 2D cùng hình ảnh đẹp, màu sắc hài hòa góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho game.

Thu thập vịt cao su để đổi lấy mũ đặc biệt
Thu thập vịt cao su để đổi lấy mũ đặc biệt giúp vịt sống sót đến cuối cùng

Tính năng nổi bật của game Gravity Duck Islands trên Android

 • Đảo trọng lực và bước đi trên tường, trần nhà.
 • Vịt có khả năng đặc biệt ở mỗi đảo: Nhảy, thổi phồng, dịch chuyển tức thời và làm mất khối.
 • Thu thập vịt cao su để mua mũ.
 • 80 cấp độ trong 4 đảo.
 • Các thử thách khó khăn chờ đợi người chơi chinh phục phía trước.
 • Lưu thành tích game lên tài khoản Google Play.
 • Lưu quá trình chơi lên đám mây.
 • Game phổ biến dành cho mọi đối tượng.

Đảo trọng lực để di chuyển dễ dàng trên tường hay trên trần

Tính năng mới

Sửa lỗi về thành tích trong game.

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo