Green Skin: Dungeon Master cho iOS 1.1.1 Game nhập vai khám phá hầm ngục hấp dẫn

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 275 MB
  • Lượt xem: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Green Skin: Dungeon Master là một cuộc phiêu lưu vào ngục tối “bí ẩn nhưng đáng sợ, chậm rãi nhưng đầy hồi hộp”.

Tham gia cuộc phiêu lưu khám phá ngục tối đầy thú vị trong game Green Skin Dungeon Master

Thế giới hầm ngục bí ẩn Green Skin đang chờ đợi những nhà thám hiểm vĩ đại. Liệu bạn có phải là người có thể đánh bại quái vật và chinh phục tất cả ngục tối trong trò chơi này?

Green Skin Dungeon Master là một game nhập vai roguelike giả tưởng, nơi bạn tạo ra một Clan của riêng mình và tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá ngục tối. Là người đứng đầu bang hội, bạn chịu trách nhiệm tuyển mộ lính mới từ quán rượu, trang bị cho họ những trang thiết bị hàng đầu, thậm chí kết thân với một số nữ thần trong quá trình này.

Tính năng nổi bật của game Green Skin: Dungeon Master cho iOS

Yếu tố roguelike đậm nét

Tất cả mọi thứ trong Green Skin: Dungeon Master đều được tạo ra và xuất hiện ngẫu nhiên. Hầm ngục có thể chứa đầy kho báu nhưng đôi khi toàn quái vật và cạm bẫy. Và bạn phải bắt đầu lại từ đầu nếu thất bại. Vì vậy, hãy thật cảnh giác và thận trọng trong từng hành động.

Bang hội mang lại sức mạnh và trí tuệ cho bạn

Xây dựng một bang hội của riêng mình và bắt đầu cuộc phiêu lưu vào ngục tối. Không chỉ cần anh hùng để chiến đấu với quái vật, bạn cần cả những người có khả năng do thám và phát hiện mối nguy hiểm.

Trang bị vũ khí huyền thoại

Trong vô vàn trang thiết bị từ cấp độ phổ biến đến huyền thoại, chỉ những vật phẩm huyền thoại mới có khả năng bí ẩn. Tuy nhiên, chỉ khi hoàn thành nhiệm vụ Ownership, bạn mới có cơ hội sở hữu những vũ khí này.

Bước vào cuộc chiến đẫm máu giữa các clan để giành quyền cai trị lãnh thổ

Chọn nữ thần yêu thích

Giành được sự ưu ái của các nữ anh hùng trong cuộc phiêu lưu, nhận sự hỗ trợ của họ để mạnh mẽ hơn trong ngục tối.

Mê cung vô tận

Đánh bại những con quái vật trong hầm ngục sâu hun hút và tìm kiếm kho báu. Đừng sợ thử thách bởi bạn có vô vàn cơ hội để bước vào đó.

Cuộc chiến đẫm máu giữa các Clan để giành quyền cai trị lãnh thổ

Tạo lập bang hội để tấn công các khu vực mới và biến nó thành của bạn. Nếu không đủ khả năng phòng thủ và làm mất lãnh thổ vào tay kẻ thù, bạn vẫn có cơ hội khác để chiến đấu giành lại.

Số phận bang hội nằm trong tay bạn! Hãy thật mạnh mẽ và sáng suốt để cùng cả đội có được vinh quang và kho báu.

Mẹo chơi game Green Skin Dungeon Master

Để giành chiến thắng trong trò chơi này, bạn cần có một vài kinh nghiệm để xây dựng đội hình tối thượng, cách có được trang thiết bị tốt nhất hay biết làm thế nào để sống sót trong các cuộc thám hiểm...

Xem ngọn lửa để có kinh nghiệm phiêu lưu

Khi khám phá một hầm ngục, bạn có thể bắt gặp một đống lửa đã bị dập tắt. Đây là dấu vết của những nhà thám hiểm đi trước. Chạm vào chúng để có được kinh nghiệm độc đáo.

Mỗi ngục tối có kho kinh nghiệm riêng và bạn càng thu thập được nhiều thì khả năng phiêu lưu càng tăng. Ở những dungeon cao hơn, hành động này sẽ giúp gamer có các phần thưởng đặc biệt như tăng vàng, tăng khả năng phòng thủ và tấn công cho hero. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kinh nghiệm phiêu lưu và level tích lũy chỉ áp dụng cho dungeon hiện tại mà bạn đang ở.

Thế giới hầm ngục bí ẩn Green Skin đang chờ đợi những nhà thám hiểm vĩ đại

Làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm kim cương

Kim cương là tiền tệ cao cấp trong Green Skin Dungeon Master. Để kiếm được kim cương thì bạn cần giành vị trí top trong các nhiệm vụ hàng ngày. Mỗi ngày, Green Skin Dungeon Master sẽ mang đến cho người chơi 3 nhiệm vụ. 2 trong số chúng, mỗi cái mang đến 40 kim cương và cái cuối cùng là 70 kim cương. Điều đó có nghĩa là, người chơi có cơ hội kiếm được 150 Diamonds mỗi ngày.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ hàng ngày thường không quá khó, vì thế đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền quá hời này!

Xây dựng một đội hình cân bằng

Nhóm thám hiểm ngục tối của bạn có thể có tối đa 4 anh hùng, khá hợp lý khi game có 4 lớp nhân vật là Chiến binh, Kiếm sĩ, Sát thủ và Pháp sư.

Hãy cố gắng để anh hùng của cả 4 lớp đều góp mặt trong team của bạn nhằm thực hiện một chiến lược cụ thể. Mỗi lớp đều có những khả năng đặc biệt, tập trung vào một lĩnh vực riêng. Vì thế, xây dựng một đội hình cân bằng giúp bạn hạ được kẻ thù dễ dàng hơn.

Kiếm anh hùng 4 hoặc 5 sao

Khi vào quán rượu tìm kiếm chiến binh mới, hãy nhắm đến các anh hùng có nhiều sao. Sẽ có một chút khó khăn và cần may mắn nhưng bạn hoàn toàn cơ hội chiêu mộ được họ. Hero ít sao vẫn được nhưng tiềm năng đầy đủ của họ bị hạn chế rất nhiều so với anh hùng nhiều sao. Bên cạnh đó, chỉ những anh hùng 4, 5 sao mới có thể được tăng cường hoặc tiến hóa.

Hãy chắc chắn bạn không lãng phí bất kỳ lần tuyển mộ nào khi vào quán rượu. Khi sử dụng phương thức chiêu mộ thông thường hay đặc biệt, 3 anh hùng ngẫu nhiên sẽ xuất hiện. Phương thức tuyển đặc biệt giúp cơ hội hiển thị anh hùng hiếm cao hơn.

Gamer có thể chọn bất kỳ một trong 3 anh hùng để thêm họ vào danh sách của mình. Nếu anh hùng bạn chọn đã có trong nhóm thì sẽ nhận được Đá linh hồn (Soulstones) của họ. Ngay cả khi không có anh hùng nào muốn chọn thì người chơi cũng nên chọn ít nhất một trong số 3 người để tăng sức mạnh cho hero trong quá trình xây dựng những chiến binh tốt hơn.

Đừng bao giờ bỏ phí một lần tuyển mộ bằng cách không chọn bất cứ anh hùng nào. Người chơi nên biết rằng, bất cứ khi nào dùng một trong hai phương pháp tuyển quân, bạn cũng nhận được 800 điểm tuyển dụng và lần tiếp theo sẽ đảm bảo có một anh hùng 5 sao xuất hiện.

Tăng cường sức mạnh cho hero

Cách đầu tiên là trang bị cho họ nhiều trang thiết bị. Mỗi anh hùng có 6 vị trí để cắm item gồm vũ khí, đầu, ngực, tay, chân và phụ kiện. Bạn có thể tìm thấy các trang bị có độ hiếm khác nhau từ hầm ngục.

Tiếp theo là tăng cường: Cách này để tăng sức mạnh cho một kỹ năng chiến đấu, giúp chúng hiệu quả hơn. Để làm được điều này, bạn cần Đá linh hồn – một loại tiền tệ đặc biệt có được bằng cách tuyển bộ bản sao các anh hùng từ quán rượu.

Cuối cùng là phát triển: Nếu có đủ tài nguyên tiến hóa, bạn có thể tiến hóa một hero vào lớp tiếp theo. Cách này mang đến cho họ chỉ số lớn và mở khóa thêm một kỹ năng chiến đấu mới. Tài nguyên tiến hóa có thể tìm thấy trong ngục tối.

Chú ý đến lượng thực phẩm và đừng quay lại đường cũ quá nhiều

Khi ở trong dungeon, giới hạn đồ ăn của bạn là 40 và sẽ sử dụng 1 thực phẩm mỗi khi di chuyển. Nếu hết thức ăn, bạn thất bại. Gamer cũng có thể sử dụng đồ ăn tại chỗ để phục hồi sức khỏe cho đội thám hiểm của mình.

Trong lúc khám phá một tầng lớn, bạn nhận thấy một vài phòng mình chưa đi vào. Đôi khi việc bỏ qua và đi tiếp lại là ý tưởng hay. Cố gắng đừng quay lại đường cũ quá nhiều nếu không muốn cạn kiệt nguồn lương thực nhanh chóng.

Cân bằng khả năng

Các bệ phát sáng với những quả cầu màu cam bên trên là ngôi đền. Khi tiếp cận, một ngôi đền sẽ cung cấp cho bạn 3 buff và bạn chỉ có thể chọn 1 buff ở mỗi đền. Những buff này tồn tại cho đến khi người chơi rời khỏi ngục tối và chúng xếp chồng lên nhau. Hầu hết buff đều đi kèm với debuff. Vì vậy, bạn cần cân bằng các quyết định một cách khôn ngoan.

Ví dụ, buff tấn công thường sẽ làm giảm khả năng phòng thủ. Đừng xếp chồng quá nhiều buff cùng loại nếu bạn không muốn mất đi các chỉ số như tăng khả năng tấn công lên 50% thì giảm sức mạnh phòng thủ 50%. Điều này sẽ khiến gamer gặp thiệt hại lớn.

Thu thập vật phẩm trong ngục tối

Hãy mở hết các rương mình gặp trong dungeon bởi chúng hầu như luôn có 2 vật phẩm trong đó, item và gear. Chúng thường là thực phẩm phục hồi sức khỏe của team, vật phẩm vô hiệu hóa bẫy, vàng, tiền thưởng để vượt qua hầm ngục dễ dàng hơn.

Chọn đối tác

Có rất nhiều nữ thần để bạn kết thân. Họ sẽ giúp cung cấp số liệu thống kê về tiền thưởng, hoặc mở khóa như một anh hùng có thể chơi được.

Trên đây là những điều tuyệt vời về tựa game Green Skin: Dungeon Master. Nếu bạn thích phiêu lưu mạo hiểm, hoặc là fan của các game khám phá hầm ngục như Dungeon Drop, Pixel Dungeon thì hãy ngay lập tức tải trò chơi này về máy và trải nghiệm nhé!

Liên kết tải về