Vương Giả Vinh Diệu cho Android Game Moba số 1 Trung Quốc

Tải về
3,3 (4) Tencent Miễn phí 19.663

Vương Giả Vinh Diệu cho Android là game MOBA hàng đầu hiện nay trên nền tảng di động sẽ chính thức ra phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Game Vương Giả Vinh Diệu là tựa game di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại dự kiến ra mắt phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Phiên bản quốc tế của Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu - do TiMi Studio phát triển - là một công ty thuộc Tencent.

Download Vương Giả Vinh Diệu APK
Download Vương Giả Vinh Diệu APK

Tựa game Vương Giả Vinh Diệu cho Android ra mắt phiên bản quốc tế sẽ là mối đe dọa vô cùng lớn đối với tựa game cùng thể loại - Liên Quân Mobile. Vương Giả Vinh Diệu ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2015 và Honor of Kings được xem là phiên bản gốc của Arena of Valor - Liên Quân Mobile.

Các nhân vật trong game Vương Giả Vinh Diệu cho Android được lấy từ lịch sử, thần thoại hoặc tiểu thuyết Trung Quốc. Tính năng trò chuyện Honor of Kings được tích hợp với QQ và WeChat, tuy nhiên phiên bản quốc tế chắc chắn sẽ có thay đổi lớn khi 2 ứng dụng chat này không phổ biến ngoài Trung Quốc.

Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu

Phiên bản thử nghiệm Vương Giả Vinh Diệu Closed Beta sẽ được công bố bắt đầu từ tháng 7 tới đây. Vương Giả Vinh Diệu đã được biết tới là game MOBA hấp dẫn với hệ thống tướng đồ sộ, đa dạng và không kém phần đẹp mắt nên đang nhận được nhiều kỳ vọng của các game thủ trên thế giới nói chung và Châu Á nói riêng.

 Honor of Kings phiên bản quốc tế
Honor of Kings phiên bản quốc tế

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu, tuy nhiên Download.com.vn sẽ nhanh chóng thông tin đến các bạn khi phiên bản thử nghiệm chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Tải game Vương Giả Vinh Diệu cho Android phiên bản Trung Quốc để có những trải nghiệm chân thực trước khi đón nhân Honor of Kings phiên bản quốc tế trên Download.com.vn.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 33.514
  • Lượt tải: 19.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế