Honor of Kings cho iOS 8.2.1.8 Game Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế cho iPhone, iPad

Tải về

Vương Giả Vinh Diệu game MOBA nổi tiếng được rất nhiều game thủ săn đón đã chính thức phát hành phiên bản quốc tế với tên Honor of Kings. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới của những vị tướng siêu chất, siêu đẹp và mang bộ kỹ năng tuyệt đỉnh trong Vương Giả Vinh Diệu chưa? Để tải game, bạn cần chuyển vùng điện thoại sang Brazil.

Chơi theo cách của bạn và thể hiện sức mạnh trong game MOBA Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế
Chơi theo cách của bạn và thể hiện sức mạnh trong game MOBA Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế

Là game MOBA di động được chơi nhiều nhất trên thế giới, Honor of Kings mang đến trải nghiệm cạnh tranh đỉnh cao trên thiết bị di động. Các game thủ sẽ được hòa mình vào chiến trường khi lập đội với bạn bè, chọn từ những anh hùng độc đáo với kỹ năng đáng kinh ngạc và tận hưởng niềm vui tột độ của những trận giao tranh ác liệt.

Trong mỗi trận chiến, một đội gồm 5 tướng sẽ tiến dọc theo 3 làn đường, thực hiện mục tiêu hạ gục 9 tòa tháp và cuối cùng là phá hủy viên pha lê của kẻ thù để giành chiến thắng.

Các anh hùng độc đáo sở hữu kỹ năng tuyệt vời
Các anh hùng độc đáo sở hữu kỹ năng tuyệt vời

Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của Vương Giả Vinh Diệu sẽ là mối đe dọa rất lớn đối với Arena of Valor - Liên Quân Mobile bởi Honor of Kings được xem là phiên bản gốc của Liên Quân Mobile hiện nay. Các tướng được lấy từ lịch sử, thần thoại cũng như các tiểu thuyết của Trung Quốc.

VGVD quá tốt so với một tựa game mobile hiện nay, các chi tiết được làm rất cẩn thận từ những bụi cỏ chuyển động hay các gợn sóng ở dòng sông mỗi khi đi qua hay Trụ, Nhà Chính, Quái Rừng, Rồng đều được làm rất tỉ mỉ. Bản đồ VGVD cũng được làm rất đẹp từ các hình hoa văn trên mỗi bức tường được nhìn thấy chỉ để mô tả nổi bật cốt truyện.

Lập team chiến đấu mạnh mẽ, tận hưởng niềm vui
Lập team chiến đấu mạnh mẽ, tận hưởng niềm vui

Tính năng nổi bật của game Honor of Kings bản quốc tế

Chơi theo phong cách của bạn, là lúc thể hiện sức mạnh

Bất kể bạn đang nắm vai trò Tank, Chiến binh, Sát thủ, Pháp sư, Xạ thủ hay Hỗ trợ, bất kỳ ai cũng có thể trở thành người chơi xuất sắc. Đã đến lúc thể hiện phong cách của bạn và dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.

Các anh hùng độc đáo, kỹ năng tuyệt vời

Người chơi sẽ có khoảng 60 anh hùng độc đáo để lựa chọn. Mỗi người có những kỹ năng mạnh mẽ đặc trưng, các diện mạo tuyệt đẹp và những câu chuyện huyền thoại để khám phá. Còn rất nhiều anh hùng sẽ được bổ sung liên tục vào game trong tương lai.

Chiến đấu tổ đội dữ dội, cực vui

Những trận giao tranh nhịp độ nhanh hứa hẹn cực kỳ thú vị dù bạn đang ở bất cứ đâu. Game mang đến trải nghiệm MOBA cường độ cao, nhịp độ nhanh trên di động mà vẫn giữ lối chơi chiến lược.

Máy chủ Brazil, chiến đấu mượt mà

Honor of Kings mang đến gameplay mượt mà nhờ máy chủ Brazil chuyên dụng, trải nghiệm ít lag hơn, vui hơn. Trò chơi có tính năng thuyết minh và văn bản địa hóa hoàn toàn để người chơi thực sự đắm chìm trong thế giới của Honor of Kings.

Lập đội, chiến đấu công bằng để giành chiến thắng

Làm việc theo nhóm và cấp độ kỹ năng là chìa khóa để bạn giành chiến thắng. Chiến đấu với các đồng minh, kiểm tra chiến thuật, nâng cấp các anh hùng và đánh bại kẻ thù.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.2.1.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 659 MB
  • Lượt xem: 4.194
  • Lượt tải: 2.280
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế