Vương Giả Vinh Diệu cho iOS Tựa game gốc của Liên Quân Mobile

Tải về
3 (1) Tencent Miễn phí 53

Vương Giả Vinh Diệu cho iOS là game MOBA số 1 dành do di động đang phát hành độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu sẽ chính thức ra mắt phiên bản quốc tế vào cuối năm nay. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới của những vị tướng siêu chất, siêu đẹp và mang bộ kỹ năng tuyệt đỉnh trong Vương Giả Vinh Diệu chưa?

Download Vương Giả Vinh Diệu APK
Download Vương Giả Vinh Diệu APK

Thời gian dự kiến ra mắt Vương Giả Vinh Diệu phiên bản quốc tế sẽ vào khoảng cuối năm nay do TiMi Studio phát triển. Sự xuất hiện của Vương Giả Vinh Diệu sẽ là mối đe dọa rất lớn đối với Arena of Valor - Liên Quân Mobile bởi Honor of Kings được xem là phiên bản gốc của Liên Quân Mobile hiện nay.

Tướng trong Vương Giả Vinh Diệu được lấy từ lịch sử, thần thoại cũng như các tiểu thuyết của Trung Quốc. Bên cạnh đó tính năng trò chuyện giữa các game thủ được tích hợp QQ và WeChat - 2 ứng dụng chat phổ biến nhất Trung Quốc hiện nay. Chính vì vậy phiên bản Honor of Kings World sẽ phải có những thay đổi nhất định.

Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu

Nhiều người cho rằng Vương Giả Vinh Diệu chính đã mô phỏng cách chơi của Liên Minh Huyền Thoại lên di động. Hiện tại tựa game này chính là game có doanh thu cao nhất trên Google PlayApp Store. Chính vì vậy khi Vương Giả Vinh Diệu được phát hành trên toàn cầu doanh thu sẽ tăng một cách đột biến.

VGVD quá tốt so với một tựa game mobile hiện nay, các chi tiết được làm rất cẩn thận từ những bụi cỏ chuyển động hay các gợn sóng ở dòng sông mỗi khi đi qua hay Trụ, Nhà Chính, Quái Rừng, Rồng đều được làm rất tỉ mỉ. Bản đồ VGVD cũng được làm rất đẹp từ các hình hoa văn trên mỗi bức tường được nhìn thấy chỉ để mô tả nổi bật cốt truyện.

 Honor of Kings phiên bản quốc tế
Honor of Kings phiên bản quốc tế

Theo thông tin nhà phát hành cung cấp thì Vương Giả Vinh Diệu thử nghiệm sẽ ra mắt vào tháng sau, tức Vương Giả Vinh Diệu Close Beta sẽ giới hạn một số người dùng trải nghiệm nhất định và chưa có thông báo về khu vực phát hành. Chúng ta chưa thể chắc chắn Vương Giả Vinh Diệu sẽ phát hành tại Việt Nam.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 160
  • Lượt tải: 53
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế