Hán Mạt for iOS 1.27.6 Tựa game chiến thuật nhập vai

Tải về

3,5 (2) Yi Liu Miễn phí 174 Dung lượng: 33,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

Hán Mạt là một tựa game chiến thuật nhập vai thời gian thực, cho phép người chơi hòa mình vào vào cuộc chiến nảy lửa của thời Tam Quốc, trải qua nhiều trận giao tranh để trở thành người thống nhất thiên hạ.

Hình ảnh sắc nét HD 1080P mang đến cho bạn sự tận hưởng toàn diện cực kì đã mắt. Võ tướng Tam Quốc với hàng trăm tuyệt kỹ khác nhau phù trợ ngài chinh chiến Tam Quốc.

Tính năng chính của ứng dụng:

Thiết kế dành riêng các điện thoại thông minh, dễ thao tác, dễ sử dụng.

Tối ưu hóa gấp 2 lần so với các tựa game khác, hỗ trợ người chơi từng thao tác nhỏ, chỉ cầm chạm nhẹ để hoàn thành nhiệm vụ hoặc xuất chinh ngay mà không tốn nhiều thời gian.

Nội dung game phong phú

Hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến và hằng ngày hỗ trợ người chơi tăng cấp nhanh chóng, nhiều hoạt động phong phú với phần thưởng hấp dẫn như bạc, danh vọng, trang bị… Quân đoàn ngân khoáng chiến, địa khu chiến sẽ mang đến cho bạn một cảm giác PK tuyệt đỉnh, ngoài ra còn có các hệ thống tước vị, ngân khoáng chứa đựng nhiều thách thức trong mưu đồ thao lược và chiến đấu.

Trải nghiệm toàn bộ tính năng mới lạ, được cập nhật liên tục mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.

Trợ thủ đắc lực

Sự xuất hiện của chức năng Đánh Thuê sẽ là tin tốt cho những bạn thích chơi một mình. Người chơi có thể lựa chọn tính năng Lính Đánh Thuê để sát cánh cùng quan đội của mình và đánh bại quân đoàn NPC. Ngoài ra, trong quân đoàn chiến có thể cùng người chơi khác khiêu chiến quân đoàn NPC.

Vòng quay may mắn, bất ngờ mỗi ngày

Mỗi ngày đều có thể thử vận may của mình bằng cách tham gia Vòng Quay May Mắn và nhận ngay những phần thưởng đáng giá như quân công,thạch kinh nghiệm… Người chơi may mắn nhất còn nhận được “Đá May Mắn”, giúp cường hóa thành công trang bị 100%.

Hán Mạt for iOSHán Mạt for iOS

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.27.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 33,4 MB
  • Lượt xem: 186
  • Lượt tải: 174
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm