Handy Tool Set cho iOS 1.6 Bộ 6 công cụ cần thiết trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,2 MB
 • Lượt xem: 219
 • Lượt tải: 196
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Giới thiệu

Handy Tool Set for iOS là ứng dụng bộ dụng cụ tiện lợi 6 trong 1 cho cuộc sống hàng ngày của người dùng, được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Mặc dù có dung lương nhỏ gọn chưa tới 20 MB nhưng Handy Tool Set chứa tới 6 dụng cụ vô cùng cần thiết cho cuộc sống, bao gồm la bàn, đèn pin, thước kẻ, kính lúp, gương soi và thước đo góc.

Ngoài tính năng hỗ trợ cho cuộc sống hàng ngày của bạn, Handy Tool Set còn đặc biệt hữu ích khi bạn đi du lịch hay đối với người dùng làm các công việc cần tới đo đạc, xác định phương hướng hay xem các chi tiết nhỏ.

Handy Tool Set - bộ 6 dụng cụ cơ bản

Đèn pin thông minh:

Handy Tool Set sử dụng đèn flash của thiết bị để làm đèn pin với các tính năng:

 • Có thể bật hay tắt đèn pin bất cứ lúc nào bằng một nút bấm.
 • Thiết kế trên giao diện thông minh.
 • Tăng giảm độ sáng hoặc chuyển sang chế độ nhấp nháy.

Lưu ý: việc sử dụng đèn flash trong thời gian dài và liên tục có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin thiết bị.

6 dụng cụ trong 1Đèn pin tiện lợi

Thước kẻ:

Với công cụ Ruler, iPhone sẽ được sử dụng như một chiếc thước kẻ cơ bản dùng trong môn toán học, trên các bản vẽ kỹ thuật, in ấn, trong môi trường xây dựng và thiết kế kiến trúc, hỗ trợ người dùng đo khoảng cách hoặc đo đoạn thẳng.

Sử dụng thước kẻ trong Handy Tool Set thật đơn giản:

 • Đặt đối tượng cần đo lên màn hình của ihone.
 • Điều chỉnh đối tượng về phía bên trái của màn hình.
 • Chạm vào màn hình và đọc độ dài.

Thước đo góc tiện lợi:

Với công cụ Arc Protractor, iPhone sẽ được sử dụng để đo góc, độ dốc trên giao diện thước đo quen thuộc. Tính năng này rất dễ sử dụng và hoạt động tương tự như thước đo góc thật. Người dùng có thể đo góc hay độ dốc nhanh và ở chế độ offline - không cần kết nối Internet.

Biến iPhone thành kính lúpLa bàn mượt mà

Kính lúp:

Công cụ Magnifier sẽ biến iPhone thành một chiếc kính lúp thông minh, dễ sử dụng. Tính năng kính lúp được tích hợp thêm đèn flash để phóng đại đối tượng và xem ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Người dùng có thể tăng hay giảm kích cỡ phóng đại tùy vào đối tượng cần soi. Cơ chế mô phỏng chiếc kính lúp thật tạo cảm giác như đang soi đồ vật hay một chiếc kính lúp chuyên nghiệp.

Gương:

Tính năng gương soi trong Handy Tool Set đặc biệt thích hợp cho các bạn gái. Không chỉ biến iPhone thành một chiếc gương thông thường, tính năng gương còn được tích hợp tùy chọn phóng to thu nhỏ màn hình và điều chỉnh độ phơi sáng. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần kiểm tra đầu tóc, dùng để trang điểm, đeo kính áp tròng hay thử kính. Handy Tool Set cũng hỗ trợ chụp ảnh trực tiếp bằng gương và xoay các góc tùy ý, tạo ra hình ảnh rõ nét như gương thật.

La bàn:

La bàn giúp người dùng điều hướng dễ dàng khi tìm đường, hoạt động y như một chiếc la bàn thật với chuyển động mượt mà và không cần kết nối mạng.

Thước đo chiều dài hay đoạn thẳngThước đo góc và độ dốc

Nhìn chung, Handy Tool Set là một tiện ích hợp lý và cần thiết cho bất cứ người dùng di động nào nhưng vẫn còn một số hạn chế. Người dùng sẽ cảm thấy phiền toái vì banner quảng cáo làm phiền trên một số màn hình, để gỡ bỏ quảng cáo bạn phải mua gói IAP trị giá $0.99 để trải nghiệm ứng dụng trọn vẹn hơn. Ngoài ra, một số tính năng như gương soi hay thước kẻ không có nút Back để bạn quay lại thực đơn chính. Người dùng buộc phải thoát hoàn toàn ứng dụng rồi khởi động lại để sử dụng các tính năng còn lại.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@lptpl.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Bokmal, Na Uy, Catalan, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể và Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: