Novosoft Handy Password 4.9 Trình quản lý mật khẩu hữu hiệu

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.9
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 1.232
 • Lượt tải: 1.210
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7
Giới thiệu

Handy Password là một trình quản lý mật khẩu hữu ích và tự động hoàn thành biểu mẫu dành cho người dùng Windows. Nó sẽ giúp bạn lưu trữ mật khẩu của mình trong một cơ sở dữ liệu và tự động điền thông tin mật khẩu vào website. Bạn có thể sử dụng phần mềm này như một giải pháp đăng nhập hoàn hảo để quản lý mật khẩu cho doanh nghiệp.

Handy Password sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm duyệt web trên Internet bởi vì mình có thể đăng nhập nhanh chóng vào website ở bất cứ đâu. Tất cả tài khoản đăng nhập, mật khẩu và bookmark để truy cập vào trang web yêu thích, tài khoản mail và dịch vụ Internet sẽ được lưu trữ trên ổ đĩa flash USB.

Handy Password được thiết kế giống như một add-on cho Internet ExplorerFirefox để cung cấp thêm tính năng cho trình duyệt web của bạn. Giờ đây, phần mềm này có thể hoạt động giống như một công cụ phục hồi bất cứ mật khẩu nào bị quên.

Handy Password là một giải pháp quản lý mật khẩu mạnh mẽ mà có thực hiện đăng nhập vào các chương trình có sẵn trên Internet.

Handy Password

Ưu điểm của phần mềm này:

Hoạt động giống như một biểu mẫu tự động hoàn chỉnh

Bạn đã bao giờ tự hỏi mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành biểu mẫu trong khi lướt web? Bất cứ khi nào bạn cần đăng ký vào diễn đàn hoặc cuộc trò chuyện, thì phải mở một tài khoản hoặc đăng nhập hộp thư của bạn, sau đó điền vào mẫu đơn. Đôi khi, những biểu mẫu này là cơ bản và chỉ yêu cầu một số thông tin nói chung như tên và họ của bạn cũng như thông tin đăng nhập và mật khẩu. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cần phải điền vào những biểu mẫu chi tiết và mở rộng.

 • Không cần phải hoàn thành biểu mẫu một cách thủ công
 • Không cần nhập lại thông tin cá nhân
 • Chức năng tự động nhập sẽ hỗ trợ điền và nộp biểu mẫu
 • Tiết kiệm thời gian với Handy Password
 • Trình quản lý mật khẩu hữu hiệu

Ngoài khả năng hoàn thành biểu mẫu, người dùng Internet thường cảm thấy bối rối vì phải ghi nhớ mật khẩu. Một số người lựa chọn lưu mật khẩu trên máy tính để không quên chúng. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể quên mất vị trí lưu tập tin mật khẩu hoặc phải mất một lúc lâu mới tìm thấy nó. Ngoài ra, quá trình lưu mật khẩu một cách thủ công sẽ không đảm bảo mức độ bảo mật cho những mật khẩu quan trọng. Handy Password sẽ lưu trữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác vào một nơi dưới sự bảo vệ của mật khẩu chính. Vì vậy, không ai có thể truy cập thông tin cá nhân của bạn.

 • Không cần phải ghi nhớ mật khẩu
 • Không cần lưu mật khẩu nhờ công cụ quản lý mật khẩu tự động
 • Tất cả mật khẩu và thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ ở một nơi
 • Công cụ quản lý này sẽ lưu mật khẩu sang một cơ sở dữ liệu được bảo vệ
 • Lưu trữ an toàn mật khẩu và thông tin cá nhân vào một cơ sở dữ liệu
 • Bảo vệ chống lại keylogger và phần mềm gián điệp
 • Tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Handy Password sẽ cung cấp cho người dùng khả năng tạo mật khẩu mạnh với độ bảo mật cao. Có 3 ưu điểm đối với những mật khẩu được tạo ra bởi công cụ này đó là:

 • Độ tin cậy: Password Generator sử dụng số, ký tự đặc biệt và chữ cái viết hoa để tạo ra những mật khẩu khó có thể phá vở bởi vì sử dụng những từ ngữ đơn giản làm mật khẩu là không an toàn.
 • Tính độc đáo: Bao gồm sự kết hợp của các ký tự ngẫu nhiên, nhờ đó đảm bảo độ bảo mật cao cho mật khẩu. Không nên sử dụng tên của con vật cưng, ngày sinh hoặc thông tin cá nhân khác làm mật khẩu bởi vì nó rất dễ bị phá vỡ.
 • Độ dài của mật khẩu: Từ 10 ký tự trở lên bởi vì mật khẩu ngắn mặc dù rất dễ nhớ nhưng cũng rất dễ hack.

Như vậy, Handy Password cho phép thiết lập các thông số của công cụ tạo mật khẩu, bao gồm cả độ dài, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa ký tự đặc biệt, số và việc sử dụng chữ cái in hoa.

Đảm bảo an toàn cho mật khẩu và dữ liệu cá nhân

Bảo mật thông tin cá nhân là một việc làm rất quan trọng đối với tất cả người dùng Internet. Đây là một phần mềm bảo mật mật khẩu mà sử dụng một vài phương pháp khác nhau để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Dữ liệu được lưu trong Handy Password sẽ được lưu vào máy tính. Vì vậy, nó sẽ không chuyển bất cứ thông tin nào quay trở lại website của bạn.

Handy Password sử dụng các phương pháp dưới đây để cung cấp tính bảo mật cho mật khẩu và thông tin cá nhân:

Sử dụng mật khẩu chính

Một mật khẩu chính rất cần để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân. Khi lần đầu tiên bạn khởi chạy ứng dụng, thì sẽ được yêu cầu tạo ra một mật khẩu chính mà cung cấp quyền truy cập vào thông tin cá nhân của mình mà được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của Handy Password. Bạn sẽ phải nhập mật khẩu chính mỗi khi khởi chạy ứng dụng. Mật khẩu này sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại mọi nỗ lực truy cập trái phép và đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình.

Tự động mã hóa dữ liệu

Trong khi sử dụng trình quản lý mật khẩu này, bạn có thể kích hoạt chức năng tự động khóa cho Handy Password để đảm bảo an toàn cho mật khẩu. Bạn cần xác định khoảng thời gian để khóa tự động. Chức năng này thực sự cần thiết khi bạn để trình duyệt mở và muốn đảm bảo rằng không ai có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình.

Sử dụng thuật toán mã hóa 128 bit

Dữ liệu cá nhân của bạn được lưu trữ trong Handy Password sẽ được mã hóa bằng cách sử dụng thuật toán 128 bit. Đây là phương pháp mã hóa dữ liệu mạnh mẽ giúp đảm bảo tính bảo mật cao cho mật khẩu. Ngay cả khi ai đó có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn thì phải mất nhiều năm mới có giải mã chúng.

Tự động hoàn thành mật khẩu

Bởi vì Handy Password cho phép điền mật khẩu một cách tự động, bạn không cần phải nhập lại mật khẩu. Do đó, không một phần mềm keylogger nào có thể phát hiện mật khẩu của mình. Handy Password cung cấp độ bảo mật và nơi lưu trữ an toàn cho nó.

Sao lưu dữ liệu

Bạn có thể sao lưu dữ liệu cá nhân được lưu trong Handy Password để tránh đánh mất file trong trường hợp hư hỏng phần cứng. Sau đó, sau lưu chúng một cách thủ công hoặc sử dụng phần mềm Handy Backup để tự động sao chép dữ liệu sang bất cứ thiết bị lưu trữ nào.

Lưu giữ cơ sở dữ liệu trực tuyến

Handy Password cho phép bạn lưu trữ cơ sở dữ liệu không chỉ trong máy tính mà còn trên máy chủ email. Trong lần đầu tiên cài đặt chương trình, nó sẽ hỏi bạn vị trí mà mình muốn lưu cơ sở dữ liệu có chứa thông tin đăng nhập, mật khẩu và dữ liệu cá nhân khác. Nếu bạn lưu cơ sở dữ liệu vào máy chủ email thì có thể sử dụng Handy Password không chỉ trên máy tính cục bộ mà còn trên bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet. Do đó, bạn có thể tự động đăng nhập vào tất cả tài khoản của mình và hoàn thành trường nhập mật khẩu tương tự như trên máy tính.

Quản lý bookmark

Sử dụng bookmark là một cách dễ dàng để truy cập những trang web yêu thích của mình. Trình duyệt Internet cho phép bạn lưu trang web được truy cập và liên kết để lần sau khi ghé thăm trang bạn có thể nhanh chóng mở nó.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức: