Hàng Long Phục Hổ Game nhập vai kiếm hiệp

Tải về

3 (1) AIVO Miễn phí 809 Dung lượng: 5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Hàng Long Phục Hổ là game nhập vai kiếm hiệp cực đỉnh, do AIVO phát hành độc quyền tại Việt Nam. Tham gia vào game người chơi sẽ bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong tác phẩm của Kim Dung, tham gia chiến trường Tống - Kim rực lửa.

Giao diện game Hàng Long Phục Hổ
Tải Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai chuẩn Kiếm hiệp cập bến Việt Nam.

Hàng Long Phục Hổ có sự phân chia quốc gia, lãnh thổ cho mỗi phe phái. Với hàng loạt hoạt động PVE, PVP như: Săn Boss, Tranh bá thế lực, Tranh đoạt giang hồ, Hộ tống vận tiêu.... cho người chơi thỏa thức tham gia cả ngày mà không hề nhàm chán.

Cũng giống như Võ Lâm Truyền Kỳ, Hàng Long Phục Hổ cũng có hệ thống tương sinh tương khắc, nhưng không theo cơ chế ngũ hành mà thay vào đó là Tam Sinh Tam Khắc đầy mới lạ. Mang tới cảm giác vừa quen thuộc, vừa mới lạ đầy hấp dẫn.

Tính năng đặc sắc trong game nhập vai Hàng Long Phục Hổ

Môn phái chuẩn Võ lâm

Hàng Long Phục Hổ áp dụng cơ chế Tam Sinh Tam Khắc mới lạ vào hệ thống môn phái của mình, mỗi môn phái sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng như sau:

  • Toàn Chân Giáo: Màu Xanh dương, hệ Thủy. Với ưu điểm võ học hội tụ thêm từ Nga Mi, Cổ Mộ.
  • Cái Bang: Màu xanh lá chuối, hệ Mộc. Với ưu điểm võ học hội tụ thêm từ Đường Môn và Ngũ Độc.
  • Thiếu Lâm: Màu vàng, hệ Kim. Với ưu điểm võ học hội tụ thêm từ Bạch Đà Sơn và Thiên Vương.

Kỹ năng đa dạng

Hệ thống các kỹ năng đa dạng, phong phú. Ngoài những kỹ năng nghề nghiệp ra, nhân vật còn có thể vận dụng nhiều kỹ năng khác trong chiến đấu có được từ thần khí hay khả năng biến thân.

Game Hàng Long Phục Hổ
Download Hàng Long Phục Hổ - Game nhập vai hấp dẫn.

Đấu trường sinh tử thế hệ mới

Thỏa sức thể hiện bản thân trên đấu trường sinh tử thế hệ mới. Người chơi khi tham gia Đấu Vương Giả sẽ được phân hạng theo từng mùa giải, top 64 người chơi đạt kết quả tốt nhất sẽ được vinh danh và tham dự vào sự kiện Võ Lâm Tranh Bá để tìm ra người mạnh nhất.

Nhiệm vụ đa dạng

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng cho người chơi thoải mái thực hiện, ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến còn có thể tham gia hoạt động hàng ngày, đi phụ bản đặc biệt để giải trí nữa.

Chiến Trường Tống - Kim
Chiến trường rực lửa, với nhiều phần thưởng giá trị.

Boss mạnh mẽ

Hàng Long Phục Hổ mang tới rất nhiều loại Boss mạnh mẽ như: Boss Thế Giới, Boss Tinh Anh, Boss Hiệu Triệu. Mỗi loại Boss sẽ có những cách thức tiêu diệt khác nhau, cũng như phần thưởng mang lại khác nhau, chứa đựng vô vàn điều bất ngờ cho người chơi khám phá.

Hệ thống kết hôn hoành tráng

Đến với Hàng Long Phục Hổ, người chơi dễ dàng tìm kiếm nửa kia cho mình. Đây cũng chính là tính năng được đông đảo người chơi mong chờ nhất. Khi tìm được ý chung nhân, tiến hành đặt tiệc cưới kèm theo thiệp, phát thiệp y như ngoài đời thật.

Với nhiều tính năng hấp dẫn, cùng hàng loạt hoạt động phong phú cho người chơi thỏa sức PK, so tài cao thấp, thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5 MB
  • Lượt xem: 1.766
  • Lượt tải: 809
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm