Happy Alarm Clock cho Windows 8 Game trí tuệ đánh thức chú quái thèm ngủ

Tải về
3 (1) VG Games Miễn phí 20 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Ở vùng đất xinh đẹp nọ, có một con quái vật nhỏ luôn buồn ngủ, chỉ có chiếc đồng hồ báo thức mới có thể xua tan cơn thèm ngủ của chú. Làm thế nào để có thể đưa chiếc đồng hồ đến gần chú quái? Điều đó phụ thuộc vào sự tinh ý, quan sát tỉ mỉ và hành động kịp thời của bạn trong game Happy Alarm Clock.

Happy Alarm Clock vừa là game vui vừa là game trí tuệ, nếu đã từng yêu thích Cut the Rope hay Where's My Water? bạn cũng sẽ có hứng thú với Happy Alarm Clock. Những thử thách mà game đưa ra sẽ giúp bạn có được giờ phút thư giãn thú vị cùng chú quái nhỏ luôn thèm ngủ và vô cùng đáng yêu.

Giao diện game Happy Alarm Clock
Giao diện game đánh thức quái vật Happy Alarm Clock

Tính năng chính của game trí tuệ Happy Alarm Clock

 • Đánh thức chú quái nhỏ khỏi cơn ngủ triền miên
 • Đưa đồng hồ báo thức đến bên cạnh chú quái
 • Chinh phục 24 cấp độ
 • Thu thập 10 thành tích độc đáo
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh vui vẻ
 • Chơi game miễn phí

24 cấp độ trong Happy Alarm Clock

Chơi Happy Alarm Clock trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột, nhấp vào các đối tượng trên màn hình để tạo ra những chuyển động cho chiếc đồng hồ.

Trên giao diện chính bạn sẽ nhìn thấy một chiếc đồng hồ báo thức nhỏ, chú quái đang say giấc ngủ, những tảng băng, khúc gỗ, một vài thiết bị hỗ trợ độc đáo khác. Nhiệm vụ chính của bạn là phải đưa được chiếc đồng hồ đến bên cạnh chú quái thông qua việc tác động lên các đồ vật khác trên giao diện, thường là phá vỡ tảng băng để các đồ vật lăn xuống, chạm vào đồng hồ và tạo ra những chuyển động cần thiết. Có khi bạn sẽ phải thu thập thêm lon cà phê, hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian nhất định để có thể kiếm thêm ngôi sao.

Happy Alarm Clock
Tác động vào các đồ vật để làm chiếc đồng hồ chuyển động

Lên đến cấp độ cao hơn bạn sẽ có thêm các thiết bị hỗ trợ độc đáo khác như máy đẩy, khi chiếc đồng hồ đến gần bạn chỉ cần bấm vào nút đỏ trên máy để đẩy đồng hồ đi một quãng đường xa. Hãy tránh những tia điện, những mũi tên băng nhọn hoắt vì khi va phải chúng chiếc đồng hồ sẽ vỡ tan và không thể đánh thức chú quái dậy được nữa.

Máy đẩy trong Happy Alarm Clock
Ấn vào nút đỏ của máy đẩy khi đồng hồ đến gần để giúp nó đi xa hơn trong Happy Alarm Clock

Để qua một màn chơi thì không khó nhưng để đạt được số sao tối đa bạn sẽ phải mất công tính toán đôi chút. Happy Alarm Clock không có phần trợ giúp, do đó bạn phải dựa hoàn toàn vào khả năng quan sát và logic của mình.

Game có 24 cấp độ và bạn phải chơi lần lượt từ cấp độ thấp lên cấp độ cao, cấp độ sau chỉ được mở khóa khi cấp độ trước đó đạt ít nhất một ngôi sao. 10 thành tựu hấp dẫn cũng đang chờ bạn sưu tập.

Đồ họa và hiệu ứng trong game được thiết kế tương đối tốt, mang đến cho bạn một môi trường thú vị để chơi game.

Happy Alarm Clock hoàn toàn miễn phí, có chứa một quảng cáo nhỏ bên dưới cùng của cửa sổ chơi game, nhưng không gây khó chịu cho người chơi.

Tóm lại, Happy Alarm Clock thích hợp để bạn giết thời gian trong những lúc rảnh rỗi hay chơi cùng con nhỏ. Download Happy Alarm Clock, chinh phục những thử thách trong game và đánh thức chú quái hay ngủ.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm