Heavy Rain Demo Game trinh thám truy tìm kẻ sát nhân máu lạnh

Tải về
4 (2) Quantic Dream Dùng thử 11 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Heavy Rain là tựa game phiêu lưu hành động tương tác, đưa chúng ta vào chuỗi nhiệm vụ truy bắt tên sát nhân máu lạnh chuyên tấn công trẻ em. Heavy Rain từng là tượng đài trên PS3 từ 2010 và nay đã cập bến phiên bản cho máy tính trên Epic Games Store. Bạn có thể chơi Heavy Rain Demo hoàn toàn miễn phí thông qua nút Tải về bên trên.

Heavy Rain là game điều tra phá án để truy tìm kẻ sát nhân máu lạnh
Heavy Rain là game điều tra phá án để truy tìm kẻ sát nhân máu lạnh

Nếu Red Hot Vengeance hay Night Call, She Sees Red là những trò chơi yêu thích của bạn thì hãy sớm thêm Heavy Rain vào bộ sưu tập này. Trò chơi xoay quanh 4 nhân vật chính liên quan tới tên sát nhân Origami Killer bí ẩn - kẻ giết người hàng loạt trong mùa mưa với những tình tiết khó hiểu xoay quanh hành vi của hắn.

Người chơi sẽ tương tác bằng cách thực hiện các hành động được soi sáng trên màn hình hoặc hoàn thành hàng loạt sự kiện ngắn khác. Mỗi quyết định và hành động của bạn sẽ tác động trực tiếp tới câu chuyện - khiến nhân vật chính bị giết, dẫn dắt sang cảnh mới và dẫn tới kết thúc mới.

Điều tra hiện trường để tìm ra manh mối quan trọng giúp bạn tìm ra thủ phạm
Điều tra hiện trường để tìm ra manh mối quan trọng giúp bạn tìm ra thủ phạm

Heavy Rain PC có kịch bản dài tới 2.000 trang và đươc đánh giá cao về mặt cảm xúc, hình ảnh, lời thoại, cơ chế điều khiển, diễn xuất bằng giọng nói và nhạc nền.

Làm thế nào để giải cứu người thân yêu?

Hóa thân thành 4 nhân vật khác nhau trong game trinh thám kinh dị Heavy Rain ly kỳ từ đầu tới cuối. Chọn bước đi tiếp theo thật cẩn thận và nó có thể tác động xấu tới mạch truyện chung. Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua 4 ngày bí ẩn và hồi hộp - đó là cuộc săn lùng kẻ giết người bí ẩn với tên gọi Origami Killer (bởi hắn luôn để lại những hình gấp giấy tại hiện trường).

Tổng hợp các manh mối để tìm ra Origami Killer trong Heavy Rain
Tổng hợp các manh mối để tìm ra Origami Killer trong Heavy Rain

Mỗi nhân vật đều có con đường riêng và động cơ riêng. Bạn sẽ điều khiển hành động của từng nhân vật làm sao để kẻ giết người không lấy đi 1 mạng nữa. Câu chuyện trong game Heavy Rain kết thúc thế nào tùy thuộc hoàn toàn vào cách dẫn dắt của mỗi người chơi.

Cốt truyện trong game Heavy Rain

Một ngày sau khi tổ chức sinh nhật 10 tuổi cho cậu con trai Jason, Ethan Mars cùng gia đình đi mua sắm. Thật không may vì Jason và Ethan gặp tai nạn, Jason mất còn Ethan hôn mê suốt 6 tháng. Sau khi tỉnh lại, Ethan đổ lỗi cho bản thân đã khiến Jason chết, quyết định ly hôn người vợ Grace và đến 1 ngôi nhà nhỏ ở nông thôn để sống cuộc đời ẩn dật.

Mỗi hành động, quyết định của bạn sẽ dẫn dắt câu chuyện trong Heavy Rain đi theo 1 hướng mới
Mỗi hành động, quyết định của bạn sẽ dẫn dắt câu chuyện trong Heavy Rain đi theo 1 hướng mới

Ethan đã trải qua giai đoạn sang chấn tinh thần khủng khiếp. 2 năm sau, khi đang đi chơi công viên cùng cậu con trai Shaun, Ethan bỗng biến mất. Khi tỉnh dậy, anh phát hiện Shaun đã bị Origami Killer bắt cóc - 1 kẻ bệnh hoạn chuyên bắt cóc bé trai vào mùa thu hàng năm, dìm chúng trong nước mưa đến chết rồi để lại cây phong lan trên ngực và 1 hình gấp Origami gần hiện trường. Nhân viên FBI Norman Jayden hiện đang điều tra về cái chết của 1 nhân nhân khác của Origami Killer và kết luận rằng cậu bé cũng chết cùng ngày, trong 1 ngày mưa dữ dội. Dựa theo phán đoán đó, Norman áng chừng Shaun chỉ còn 3 ngày để sống.

Điều khiển 4 nhân vật trên hành trình phá án
Điều khiển 4 nhân vật trên hành trình phá án

Bị phóng viên bao vây, Ethan chui vào 1 nhà nghỉ. Tại đây, anh nhận được lá thư từ kẻ sát nhân, hắn chỉ đường cho anh đến 1 địa điểm có chiếc điện thoại di động, khẩu súng ngắn và 5 hình gấp Origami. Kẻ giết người gọi cho Ethan và cho biết: mỗi người sẽ đi theo hướng dẫn khác nhau để hoàn thành bài test về mức độ yêu thương con trai của mình. Nếu làm đúng, Ethan sẽ có 1 phần địa chỉ nơi giam giữ Shaun. Các bài kiểm tra bao gồm: lái xe vượt quá tốc độ trên đường cao tốc, bò qua kính vỡ và trụ điện đang hoạt động, cắt đứt 1 ngón tay của chính mình, giết kẻ buôn ma túy…

Trên hành trình cứu con trai, Ethan gặp nữ phóng viên Madison Paige. Cô quyết định tự mình điều tra về Origami Killer. Trong khi đó, Jayden và cộng sự cũng tích cực điều tra các nghi phạm bao gồm 1 tên đồ tể và 1 kẻ cuồng tín khác. Điều tra viên tự do Scott Shelby thì gặp gỡ các gia đình nạn nhân của Origami Killer để thu thập bằng chứng.

Heavy Rain PC là game trinh thám tương tác sống động giữa các nhân vật, môi trường chơi game...
Heavy Rain PC là game trinh thám tương tác sống động giữa các nhân vật, môi trường chơi game...

Những cuộc điều tra này sẽ diễn ra song song với nhau. Liệu ai sẽ tìm ra Origami Killer nhanh nhất và liệu họ có cứu được Shaun trước khi quá muộn?

Chơi Heavy Rain ở góc nhìn thứ 3 và điều khiển cả 4 nhân vật chính trong hành trình phá án khốc liệt. Trò chơi được chia làm nhiều cảnh và mỗi hành động, quyết định của bạn sẽ đưa đẩy câu chuyện đi theo 1 hướng mới.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 90
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Heavy Rain

Liên quan, thay thế