Heo bắn bóng for iPad 1.0 Trò chơi heo bắn bóng trên iPad

Tải về
4 (2) ULabs Miễn phí 161 Dung lượng: 35,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

Nhắc đến tuổi thơ, chắc hẳn chúng ta không thể không liên tưởng hoặc không nhớ đến hình ảnh đồng quê với những chú heo, những đàn gà, những chú cún con, đàn chim hót ví von hay những trái cả chua chín mọng của với chững trái cherry ngọt lịm đúng không nào.

Những hình ảnh ấy mang lại cho chúng ta một bầu trời bình yên. Như hiểu được cảm giác đó, Ulabs team đã cho ra đời trò chơi “Heo bắn bóng” để một lần nữa, cảm giác bình yên đó được tái hiện lại trong tâm trí của chúng ta.

Với bối cảnh nhẹ nhàng là đồng quê cùng với màu sắc êm dịu, chúng ta sẽ cảm giác nhẹ nhàng đắm chìm vào không gian như đang ở dưới cánh đồng quê.

Hình ảnh chú heo ngộ nghĩnh dễ thương, đến những quả bóng được nhóm thiết kế dựa vào những hình ảnh của những chú gà, chú chó hay những chú ếch con, những chú chim tung tăng đến những quả cà chua, trái cherry thân thuộc.

Không dừng ở đó, Heo bắn bóng còn mang lại cảm giác hấp dẫn hồi hợp bên cạnh cảm giác yên bình đó thông qua kho vật phẩm phong phú, đa đạng để giúp chú heo có thể thu thập những quả bóng nhanh hơn.

Những vật phẩm đó có những tác dụng đặc biệt như những quả bom sẽ phá nổ một vùng bong bóng hay dùng băng để đóng băng một vùng bong bóng… Và còn rất rất nhiều vật phẩm hổ trợ đặc biệt hấp dẫn

Chưa hết, ULabs team còn kéo léo kết hợp giữa thể loại “Bắn bóng” và game mạng xã hội để đem lại cảm giác hồi hộp cạnh tranh gây cấn trong cuộc đua thành tích với các bạn của mình thông qua mạng xã hội Zing me.

Ngoài ra, bạn còn có thể mời hoặc chia sẻ kết quả của mình qua tường những người bạn của mình với những câu status ngộ nghĩnh và hấp dẫn. Để có thể thay thế cho một lời hỏi thăm để vun đắp mối quan hệ của mình khắn khít và ngày càng tốt đẹp hơn. Và với mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè của mình, bạn hoàn toàn không còn cảm giác cô đơn khi hòa mình vào trò chơi này.

Game sẽ không làm cho các bạn hối tiếc khi đắm mình chìm vào không gian êm ả ấy. Bởi vì những thách đấu từ bạn bè và những vật phẩm hấp dẫn đảm bảo sẽ đem lại những giây phút thoải mái khi bạn vào game.

Với đồ họa dễ thương bắt mắt, kết hợp game bắn bóng cổ điển và yếu tố mạng xã hội, đây là một tựa game không thể thiếu với các bạn đang sử dụng smartphone.

Heo bắn bóng for iPadHeo bắn bóng for iPadHeo bắn bóng for iPad

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 35,9 MB
  • Lượt xem: 176
  • Lượt tải: 161
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm