Hercules Falls in Love cho Android 1.0.0 Game chàng Hercules biết yêu siêu dễ thương

Tải về
3 (1) TabTale Miễn phí 17 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Game Hercules Falls in Love sẽ cho bạn chìm đắm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng Hercules, con của thần Zeus, với một cô gái trung học tên là Daphne. Hãy giúp anh chàng chiếm được trái tim của người trong mộng nhé!

Chọn trang phục để Hercules gây ấn tượng ở trường trung học Spa trên thiên đường
Chọn trang phục để Hercules gây ấn tượng ở trường trung học

Hercules là con trai của thần Zeus và nữ thần Alcmene trong thần thoại Hy Lạp. Chàng được sinh ra với sứ mệnh vô cùng gian nan và nguy hiểm là bảo vệ đỉnh Olympus trước sự xâm lăng của những gã khổng lồ Gigantos. Nhưng trong game mô phỏng dành cho bạn gái Hercules Falls in Love lại là một câu chuyện hoàn toàn khác về vị thần sức mạnh này!

Một ngày, khi đang vui vẻ thưởng ngoạn những đám mây trắng trôi bồng bềnh trên bầu trời, Hercules bị người cha là thần Zeus ghét bỏ đưa xuống trái đất để sống cùng với con người để bớt hư hỏng và lười biếng. Chàng phải ăn mặc như một cậu trai trẻ bình thường, làm quen với cuộc sống của con người và rơi vào “lưới tình” ở trường trung học.

Vị thần sức mạnh tôn kính mà bạn yêu thích đã đến Trái Đất. Hãy tìm hiểu xem chuyện gì sẽ xảy ra khi Hercules ăn mặc như con người và cố gắng để hòa nhập với môi trường ở trường trung học? Và các vị thần cũng biết yêu. Hercules cảm mếm một cô gái bình thường tên là Daphne, nhưng liệu cô ấy có đáp trả tình yêu của chàng?

Sử dụng sức mạnh siêu nhiên để cứu người Hẹn hò với người trong mộng Theo dõi hành trình Hercules trở thành người thường
Chìm đắm trong câu chuyện tình yêu của Hercules và xem quá trình anh trở thành người thường

Tính năng nổi bật của game Hercules Falls in Love cho Android

 • Hercules phải sống như một người bình thường, nhưng sức mạnh siêu nhiên đôi khi bột phát khiến anh ấy rơi vào tình huống xấu hổ.
 • Trợ giúp Hercules làm tất cả mọi thứ bằng cách tận dụng sức mạnh to lớn của mình để chiếm được trái tim của cô gái Daphne mà chàng yêu. Nhưng chuyện tình đó diễn biến ra sao khi Hercules vô cùng vụng về?
 • Chọn cho Hercules những bộ trang phục mát mẻ và cắt tóc như những bạn nam khác trong trường học, gây ấn tượng với cô gái crush đáng yêu Daphne.
 • Làm món ăn ngon cho Daphne! Có lẽ tất cả câu chuyện yêu thích ở trường trung học này đều có liên quan đến đồ ăn.
 • Xuất bản một câu chuyện về Hercules trên tờ báo của trường và để cô gái mà anh cảm mến chú ý và đem lòng yêu lại.
 • Thiết kế một chiếc nhẫn kim cương đẹp cho Daphne.
 • Làm cho Hercules một viên kem lạnh khổng lồ để chữa lành vết thương lòng khi Daphne thậm chí chẳng để mắt tới anh ấy.
 • Daphne cuối cùng đã đồng ý hẹn hò với Hercules. Chọn trang phục cho họ và tìm hiểu xem chuyện tình này sẽ đi tới kết thúc hạnh phúc hay trở thành một thảm họa.

Gói “All Levels Pack” cho bạn thưởng thức toàn bộ game. Hoàn thành mỗi cấp độ riêng lẻ để tiến lên level kế tiếp và đạt được mục tiêu cuối cùng.

Giới thiệu về hãng TabTale

TabTale là nhà phát triển hàng đầu nhờ cung cấp những ứng dụng chất lượng cao và sáng tạo cho Android. Với hơn 1.5 tỷ lượt tải xuống và còn tăng thêm, TabTale đã tự đề ra mục tiêu trở thành người sáng tạo tiên phong tạo ra các cuộc phiêu lưu ảo mà cả trẻ em mà các bậc phụ huynh đều yêu thích. Các ứng dụng của TabTale kích thích trí tưởng tượng của trẻ em và truyền cảm hứng cho các bạn nhỏ suy nghĩ sáng tạo trong lúc vui chơi.

Nếu bạn có ý kiến phản hồi, hãy liên hệ với TabTale qua địa chỉ WeCare@TabTale.com

Thông tin cho các bậc phụ huynh

Ứng dụng này được cung cấp miễn phí nhưng một số mục trong game yêu cầu bạn phải thanh toán bằng tiền thật nếu muốn trải nghiệm. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng bằng cách vô hiệu hóa chúng trong phần cài đặt của thiết bị.

Ứng dụng bao gồm quảng cáo của TabTale và các bên thứ 3, được chuyển hướng tới trang web, ứng dụng hoặc các website của bên thứ 3.

Sự riêng tư của người dùng luôn được TabTale coi trọng. Ứng dụng có thể được TabTale hoặc các nhà cung cấp đã được chọn lọc kỹ càng thu thập dữ liệu người dùng hạn chế (ví dụ mạng quảng cáo và phân tích) cho mục đích pháp lý giới hạn trong Chính sách bảo mật của TabTale.

Khi tải ứng dụng có nghĩa là bạn đồng ý với chính sách bảo mật của TabTale tại http://tabtale.com/privacy-policy/ và Điều khoản sử dụng tại http://tabtale.com/terms-of-use/

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm