Hero Academy 2 cho iOS 1.31.1595 Game chiến thuật kết hợp thẻ bài độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.31.1595
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 207 MB
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 22
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Hero Academy 2 cho iOS là game chiến thuật kết hợp với yếu tố thẻ bài đến từ nhà phát triển Robot Entertainment, mang trong mình một chút bóng dáng của HearthstoneClash Royale.

Thu thập quân đội

Tựa game có gameplay chiến thuật theo lượt truyền thống kết hợp với yếu tố đấu thẻ bài trong thời gian thực vô cùng thú vị. Tại đây, nhiệm vụ của bạn không chỉ điều khiển binh lính tiêu diệt kẻ thù mà còn phải phá hủy các viên pha lê của đối phương để giành chiến thắng.

Game chiến thuật kết hợp thẻ bài

Hero Academy 2 cho iOS có hệ thống thẻ bài đa dạng, hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm game hấp dẫn hơn. Game có trận chiến PvP và solo. PvP cho phép bạn chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực, trong khi solo có 3 chế độ game cho bạn lựa chọn, đó là Campaign, Challenge và Practice.

Thế trận phong cách bàn cờ

Giống như hầu hết các game CCG khác, Hero Academy 2 có một số loại deck khác nhau mà bạn có thể thu được hoặc xây dựng. Chơi chế độ Campaign là cách tuyệt vời để kiếm các deck cơ bản ban đầu như Dark Elves, Wardens và nhiều hơn nữa. Trong chế độ Campaign, bạn sẽ chiến đấu chống lại đối thủ AI mà sử dụng một loại deck cụ thể. Sau khi chiến thắng 3 trận đấu, bạn sẽ thu được các deck ban đầu của đối thủ. Chiến thắng tất cả các trận đấu trong chế độ này, bạn sẽ có được mọi loại deck bắt đầu cho 7 loại deck trong game.

Chiến đấu chống lại kẻ thù

Chế độ Challenge thách thức kỹ năng của bạn trong khi dạy bạn các kỹ thuật mà có thể hữu ích trong trận chiến PvP. Tại đây, bạn cần sử dụng kỹ năng cụ thể để đánh bại kẻ thù. Mỗi thử thách mà bạn hoàn thành sẽ cho bạn phần thưởng như mực, đá quý và vàng, tất cả các hình thức tiền tệ trong game. Cuối cùng, chế độ Practice là nơi bạn chiến đấu với AI trong cài thiết lập dễ, trung bình, khó mà không có phân bại thắng thua.

Lên kế hoạch các bước di chuyển

Tính năng chính của Hero Academy 2 cho iOS

Chiến lược kết hợp xây dựng team tùy chỉnh

Xây dựng quân đội của bạn, sau đó chiến đấu với đối thủ trên chiến trường theo phong cách cờ vua. Điều khiển đội của bạn kết hợp với chiến thuật dựa trên chuyển động trong combo 2 trong 1.

Các trận đấu PVP thời gian thực

Gia nhập vào đấu trường để chiến đấu với bạn bè và kẻ thù trong cách trận chiến theo lượt nhịp độ nhanh,

Thu thập các nhân vật cực ngầu

Chọn từ hơn 100 chiến binh, phù thủy, pháp sư và nhiều hơn nữa.

Nhiệm vụ anh hùng

Mài deck và kiểm tra kỹ năng của bạn. Khám phá các chiến dịch một người chơi và nhiệm vụ.

Thẻ và nhân vật miễn phí

Xây dựng deck và tổ đội với mọi chiến thắng.

Chiến thắng bằng nhiều cách

Các mùa mỗi tháng mang đến cho bạn nhiều cơ hội để trèo lên bảng xếp hạng.

Thử thách mới, anh hùng mới

Các bản cập nhật liên tục sẽ được bổ sung đấu trường, nhân vật và trận chiến mới. Sự kết hợp giữa xây dựng deck và các bước di chuyển kiểu bàn cờ làm cho trò chơi dễ hiểu và cung cấp hàng loạt các chiến lược khác nhau.

Liên kết tải về