Hero Conquest cho iOS 1.2.1 Game nhập vai phiêu lưu cực hay

Tải về
5 (1) MorningTec Asia Holdings Miễn phí 04 Dung lượng: 393,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Trong Hero Conquest cho iOS, bạn phải thực hiện một cuộc phiêu lưu để tìm cách thoát ra khỏi thế giới ảo, nơi bạn đang bị mắc kẹt. Trong suốt hành trình, bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức và nguy hiểm chết người.

Hero Conquest - Game nhập vai phiêu lưu cực hay

Hero Conquest cho iOSgame nhập vai phiêu lưu sáng tạo với một cấu trúc câu chuyện đầy tham vọng. Trong game, bạn bị mắc kẹt trong một thế giới ảo và không thể thoát ra. Để trở về thế giới của mình, bạn cần bắt đầu một cuộc phiêu lưu vĩ đại.

Tính năng chính của Hero Conquet cho iOS

Mở cánh cổng giữa các thế giới với những anh hùng đồng hành bên cạnh

Thu thập những người bạn đồng hành vĩ đại, hình thành một tổ đội chiến đấu, huấn luyện các anh hùng, đánh bại lũ quái vật độc ác và chiến đấu chống lại kẻ thù. Hero Conquest iOS kết hợp yếu tố chiến thuật và nhập vai, mang đến một trải nghiệm thú vị và vui nhộn.

Hiệu ứng hoành tráng và niềm vui bất tận

Mini-game phong phú và sự hưng phấn bất tận

Khám phá bản đồ thế giới, nơi nhiều mini-game ngẫu nhiên xuất hiện, mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game mới mẻ và thú vị. Mini-game bao gồm trò chơi ghép hình, đào vàng, rương kho báu, câu đố nhỏ, chiếc mũ phép thuật và nhiều hơn nữa.

Khám phá nhiều dungeon trong cuộc phiêu lưu

Nhiều chế độ game sẽ khiến bạn chơi đi chơi lại nhiều lần

Bên cạnh câu chuyện chính, Hero Conquest for iOS cung cấp nhiều chế độ chiến đấu thú vị. Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng, khám phá trang bị, kiếm kim cương và thu thập các anh hùng tiên tiến để tăng cường sức mạnh cho tổ đội. Chế độ chiến đấu bất tận mang đến vô số điều kinh ngạc và niềm vui bất tận.

 • Arena Duel: Chiến đấu chống lại người chơi thực trên toàn thế giới. Thứ hạng càng cao, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.
 • Boss Attack: Thách thức Boss Flax và Constantine với người chơi khác, giành chiến thắng số lượng tiền xu lớn và rương kho báu.
 • Gold Challenge: Đánh bại lũ quái vật để nhận thưởng xu vàng, số lượng phụ thuộc vào sự thể hiện của bạn.
 • Myth Trail Battle: Mỗi ngày bạn đều có cơ hội để kích hoạt một Myhth Trail trong khi khám phá bản đồ. Bạn có thể mời bạn bè tham gia chiến đấu với mình.

Tạo Guild, kết bạn và tham gia cuộc chiến toàn server

Nhận phần thưởng miễn phí bất tận, hàng giờ và hàng ngày

Bạn có thể nhận được ít nhất một anh hùng 5 sao miễn phí ngay khi bước vào game, đồng thời nhận vô số vàng và kim cương khi đăng nhập hàng ngày. Bạn cũng có các cơ hội miễn phí để vẽ các thẻ anh hùng mới mỗi ngày và nhận phần quà lớn trong Carnival System. Những điều này sẽ giúp bạn tiếp tục chơi hàng giờ liền và tất cả đều không phải trả tiền.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 393,6 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm