Hidetools Parental Control

Tải về

5 (1) HideTools Dùng thử 992 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Tất cả các phiên bản Windows

Hidetools Parental Control 6.2.5 là một chương trình tiện ích nhỏ gọn giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được các chương trình và trang web đang được truy cập trên máy tính của con em trong gia đình...

Chương trình có thể nhẹ nhàng theo dõi và kiểm soát trên máy tính đối tượng (ở đây là máy tính của những đứa trẻ) và báo cáo lại toàn bộ hoạt động thông qua Email của các bậc phụ huynh.

Quá trình theo dõi hoàn toàn bí mật và hầu như không thể bị phát hiện bao gồm theo dõi các chương trình, website, các keystroke (công cụ ghi lại hoạt động của bàn phím), ảnh chụp màn hình (screenshots) và các hoạt động khác của máy tính.

Với tính năng ngăn chặn các truy cập không mong muốn, các bậc phụ huynh hoàn toàn có quyền điều khiển và ngăn chặn những trang web xấu, chương trình trò chuyện trực tuyến (instant messengers, chats), các trò chơi...

Chương trình được tích hợp bộ lọc Internet giúp các bậc cha mẹ có thể nhận diện các website không an toàn, qua đó ngăn chặn những đứa trẻ vô tình hoặc cố ý truy cập. Bộ lọc này có thể điều chỉnh được dễ dàng và thuận tiện.

Một số tính năng tiện dụng của Hidetools Parental Control:

- Ghi lại toàn bộ các địa chỉ website (URL) đã ghé thăm, bao gồm tựa đề, ngày tháng truy cập. Chương trình tương thích với nhiều trình duyệt hiện nay: Internet Explorer, Firefox, Opera, Netscape, America Online...

- Có khả năng ghi nhận toàn bộ hoạt động của bàn phím, nghĩa là các ký tự được đánh vào bàn phím bởi những đứa trẻ đều được ghi lại và theo dõi.

- Ghi nhớ toàn bộ các chương trình đã được sử dụng, bao gồm thời gian bắt đầu, kết thúc và thời lượng sử dụng chương trình.

- Khả năng chụp màn hình: được ghi lại tùy theo sự lựa chọn của các bậc cha mẹ, có thể chụp 1 phút 1 lần, 5 phút 1 lần...

- Kiểm soát hoàn toàn thời gian sử dụng máy tính, các bậc phụ huynh có thể cố định trước khoảng thời gian con em mình được phép sử dụng máy tính, và số tài khoản được tạo ra trên máy tính đó.

- Hidetools Parental Control sẽ tự động gửi file log báo cáo toàn bộ hoạt động của máy tính được theo dõi qua Email của người theo dõi được khai báo trước. Vì vậy ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, các bậc phụ huynh chỉ cần kiểm tra được Email là có thể biết và kiểm soát được máy tính những đứa trẻ đang sử dụng.

Giao diện chính của chương trình

vorrent (theo softpedia)

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 1.011
  • Lượt tải: 992
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Tất cả các phiên bản Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế