KinderGate Parental Control 3.0 Kiểm soát truy cập internet của trẻ

Tải về
3,8 (5) Entensys Dùng thử 1.267 Dung lượng: 141 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

KinderGate Parental Control là một công cụ đầy đủ tính năng, hỗ trợ người dùng kiểm soát con mình khi chúng đang lướt web trực tuyến. Với nó, các bậc cha mẹ có thể từ chối truy cập vào một trang web nguy hiểm hoặc chỉ xem thống kê lịch sử duyệt web. Hơn nữa, công cụ này còn cung cấp tính năng lọc nội dung để không gặp phải các quảng cáo hay banner phiền toái.

KinderGate Parental Control

Lý do nên sử dụng KinderGate Parental Control?

 • Không giống như các giải pháp kiểm soát con cái khác, KinderGate Parental Control không thể bị vô hiệu hóa trừ khi nhập đúng mật khẩu mà được thiết lập bởi quản trị viên hệ thống.
 • Có thể được sử dụng cùng với bất kỳ giải pháp ngăn chặn virus nào, bao gồm cả phần mềm miễn phí như: Microsoft Security Essentials.
 • Không giống như các giải pháp tương tự khác, KinderGate Parental Control có một cơ sở dữ liệu URL phong phú với trên 500 triệu website mà được cập nhật thường xuyên.
 • Có sẵn trên nhiều hệ điều hành như: Windows, Mac và Linux.
 • Được sử dụng rộng rãi trong hàng ngàn trường học, hộ gia đình để giữ cho con trẻ được bảo vệ trực tuyến.
 • Chặn những trang web chứa phần mềm độc hại cũng như những website ẩn danh mà có thể được sử dụng để bỏ qua khả năng lọc của các giải pháp kiểm soát con cái khác.
 • Từ chối tải nhiều tập tin độc hại bằng cách lựa chọn loại nội dung không mong muốn như: EXE, DOC, AVI, MP3, vv.

Một số tính năng chính:

Lọc nội dung

KinderGate Parental Control trang bị chức năng Deep Content Inspection (DCI) để cung cấp sự bảo vệ tốt hơn cho người dùng khỏi những nhân tố không mong muốn khi lướt web. Bằng cách sử dụng cơ chế phân tích hình thái, DCI sẽ kiểm tra một số từ hoặc cụm từ cho 1 trang web bất kỳ. Công nghệ DCI này sẽ cho phép hạn chế truy cập vào một số trang của một website trong khi không chặn toàn bộ tên miền. Phương pháp lọc này hoàn toàn phù hợp khi sử dụng mạng xã hội, diễn đàn hay bất kỳ nguồn nào với nội dung được tạo ra bởi người dùng.

Một người dùng có thể thiết lập bộ lọc nội dung theo các mục như “Thuốc lá”, “Khủng bố”, ‘Khiêu dâm”, “Tự tử”, vb. Đồng thời, KinderGate Parental Control còn cho phép người dùng tự tạo cho mình cuốn từ điển hình thái của riêng họ.

Chặn quảng cáo không mong muốn

Một tính năng khác đó là nó cung cấp bộ lọc quảng cáo dựa theo ngữ cảnh mà có thể được kích hoạt trong khi cài đặt các thiết lập lướt web. Nó sẽ bảo vệ người dùng tránh xa khỏi các nguồn không mong muốn và chặn các banner phiền nhiễu mà xuất hiện trên nhiều website.

Lọc địa chỉ URL

Với KinderGate Parental Control , cha mẹ có thể từ chối truy cập vào mốt số trang web có nội dung người lớn và chặn một số địa chỉ URL, bao gồm cả những nguồn chứa phần mềm độc hại, trang web liên quan đến ma túy và bạo lực, game, vv. Công cụ này cũng giám sát các trang được truy cập bởi con bạn mà không từ chối truy cập đến bất cứ nguồn nào. Chương trình sử dụng mô-đun Entensys URL Filtering 2.0 với cơ sở dữ liệu chứa trên 500 triệu website mà liên tục được bảo trì và cập nhật.

Bảo vệ con bạn khỏi những người bạn không mong muốn

Các trang web hẹn hò trực tuyến đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Mọi người thường có xu hướng ẩn danh trên Internet, tìm kiếm các đối tượng tiềm năng như trẻ em để lừa dối hoặc lạm dụng. KinderGate Parental Control sẽ cho phép bạn chặn con mình truy cập vào những trang web hẹn hò như vậy.

Tạo danh sách đen và trắng

Phần mềm này hỗ trợ danh sách đen và trắng của các URL dựa trên việc thiết lập bộ lọc từ những cơ chế khác. Với danh sách đen, người dùng sẽ không được phép truy cập vào những trang web được liệt kê trong này. Trong khi đó, những địa chỉ website có tên trong danh sách trắng sẽ được phép truy cập.

Chặn các trang web nguy hiểm

KinderGate Parental Control có thể chặn truy cập hơn 500 triệu website mà có tính năng lừa đảo, chứa trojan, keylogger, botnet và các phần mềm độc hại khác. Cơ sở dữ liệu của những trang web này sẽ được cập nhật hàng ngày.

Tìm kiếm an toàn

Chức năng Safe Search sẽ giúp bạn ngăn chặn các yêu cầu không mong muốn trong Google, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

Kiểm soát quá trình tải file về

KinderGate Parental Control có thể hạn chế tải về một số loại tập tin cụ thể, chẳng hạn như: EXE, DOC, MP3, AVI, vv.

Thống kê dữ liệu

Trang Statistics được sử dụng để giúp người dùng thu thập, xem và cập nhật số liệu thống kê về việc sử dụng Internet theo số lượng yêu cầu mạng và phải hồi với những yêu cầu đó.

Lọc lưu lượng HTTPS

Mặc dù giao thức HTTPS được tạo ra để giữ cho kết nối được an toàn nhưng nó vẫn có thể gây nguy hiểm bởi vì nó thường được cho là đáng tin cậy và không thường xuyên được kiểm tra. Hầu hết các giải pháp bảo mật chỉ có thể chặn lưu lượng HTTPS. Điều này sẽ khiến cho quá trình lướt web trở nên bất tiện bởi vì có nhiều nguồn sử dụng kết nối an toàn.

Cùng với lưu lượng truy cập thông thường không được mã hóa, KinderGate Parental Control có thể được cấu hình để lọc lưu lượng HTTPS. Máy chủ sẽ thực hiện lọc và phân tích hình thái trực tiếp.

Một trong những tính năng quan trong nhất của KinderGate Parental Control đó là nó sẽ thực hiện tất cả cơ chế lọc trong khi xử lý lưu lượng HTTPS, bao gồm cả phân tích hình thái học.

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 141 MB
 • Lượt xem: 1.307
 • Lượt tải: 1.267
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm