High Speed Police Chase cho Android 1.0 Game đua xe cảnh sát bắt cướp gây nghiện

Tải về
5 (1) BoomBit Miễn phí 04

High Speed Police Chase là game đua xe tốc độ cao nhiều người chơi, mô phỏng quá trình cảnh sát lái xe bắt cướp cực kỳ thú vị. Bạn vào vai cảnh sát hoặc cướp, lái xe lượn lách tốc độ cao qua những con phố để chạy trốn hoặc bắt tội phạm.

High Speed Police Chase là game đua xe đuổi bắt cướp tốc độ và gây nghiện
High Speed Police Chase là game đua xe đuổi bắt cướp tốc độ và gây nghiện

Game High Speed Police Chase for Android có cách chơi vô cùng đơn giản nhưng thách thức bạn trở thành cao thủ. Người chơi chỉ cần nhấp vào màn hình đúng thời điểm để thực hiện các pha hành động nhanh chóng, ngoạn mục, vượt mặt đối thủ và giành chiến thắng trong cuộc rượt đuổi. Hãy sẵn sàng để hoàn thành cuộc đua tốt nhất, bạn sẽ phải cạnh tranh với các tay lái chuyên nghiệp khác trong thời gian thực.

Tham gia game High Speed Police Chase, người chơi được chọn trở thành cảnh sát hoặc cướp và lái xe qua một loạt địa điểm khác nhau trong thành phố. Lượn lách qua những con đường giao thông đông đúc, tránh chướng ngại vật và tăng tốc đủ nhanh để chạy thoát hoặc bắt tội phạm.

Thực hiện các pha hành động ngoạn mục
Thực hiện các pha hành động ngoạn mục

Bạn có thể thực hành, rèn luyện tay lái của mình ở chế độ chơi đơn. Sau khi đã tự tin, hãy thi tài với game thủ khác trong chế độ đua xe nhiều người thời gian thực.

Kiếm tiền và đặt cược để giành chiến thắng nhiều hơn. Đặt cược càng lớn, bạn có cơ hội nhân số tiền lên nhiều lần nếu giành chiến thắng, nhưng rủi ro cũng tăng lên.

Đặt cược để có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn
Đặt cược để có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn

Tính năng nổi bật của game High Speed Police Chase cho Android

Nhiều người chơi trực tuyến

Tham gia Chế độ nhiều người chơi là lúc niềm vui của bạn thực sự bắt đầu. Chơi với bạn bè hoặc với hàng trăm game thủ khác từ khắp nơi trên thế giới. Thách thức họ và cho mọi người thấy ai mới là nhà vô địch!

Giao diện game đa ngôn ngữ

Giờ đây, bạn có thể chơi game High Speed Police Chase trong 24 giao diện ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Việt Nam, Ả Rập, Trung Quốc (đại lục), Trung Quốc (Đài Loan) Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Malay, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Chơi một mình hoặc tranh tài với tay lái khác thời gian thực
Chơi một mình hoặc tranh tài với tay lái khác thời gian thực

Tính năng mới

Vá một số lỗi nhỏ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm