Police City Chase Racing 3D cho Windows 8 Game cuộc rượt đuổi với cảnh sát trên Windows 8

Tải về
3,5 (13) Action and Simulation Entertainment Miễn phí 1.431 Dung lượng: 36,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Hãy sẵn sàng cho cuộc rượt đuổi giữa chưa từng có trong thế giới đua xe giữa những tay đua siêu hạng và lực lượng cảnh sát dày dạn kinh nghiệm.

Đường phố sẽ được đốt nóng tối đa trong cuộc đua này! Bởi đây là cuộc đua của cớm và những tên trộm liều mạng. Tải game Police City Chase Racing 3D miễn phí về máy tính và trải nghiệm đường đua 3D đẹp mắt và gay cấn chưa từng có. Liệu bạn có thể làm chủ được sức mạnh đáng gờm nằm dưới nắp ca-pô của chiếc xe? Bạn có đủ kỹ năng và giác quan nhạy bén để điều khiển xe đua qua các cung đường ngoằn ngoèo trên đường cao tốc? Hãy phớt lờ tín hiệu và đèn báo giao thông. Nếu không làm được những điều trên chỉ còn một cách đơn giản là đầu hàng cảnh sát! Vậy bạn đã sẵn sàng?

Giống như GT Racing 2: The Real Car Experience 2, Asphalt 8: Airborne for Windows, game đua xe 3D miễn phí Police City Chase Racing với đồ họa đẹp và bắt mắt cùng lối chơi đơn giản chắc chắn sẽ không làm thất vọng những người yêu game tốc độ.

Police City Chase Racing 3D for Windows 8

Cuộc đua này còn đau đầu hơn nhiều khi bạn đứng ở vị trí của cảnh sát, chỉ có thể lựa chọn một là bất chấp mọi thứ và đạp mạnh chân ga, tăng tốc và tóm lấy những tên trộm. Nhưng điều này không dễ dàng chút nào vì đường đua của bạn là đường cao tốc với lượng xe lưu thông dày đặc. Để làm được điều này, cần điều khiển chiếc xe một cách linh hoạt, tránh và chạm và gây tai nạn chết người. Điểm đáng lưu ý nữa của game này là nó tạo ra được những hiệu ứng khá đẹp mắt khi 2 xe và chạm với nhau, đèn giao thông và đèn hiệu nhấp nháy của cảnh sát, vv tạo nên sự kịch tính và hấp dẫn hơn trong game.

Cách điều khiển và thủ thuật

  • Điều khiển: đơn giản chỉ cần chạm để di chuyển sang trái hoặc phải (hoặc sử dụng phím) thế thay đổi làn đường, nhưng hãy thận trọng với giao thông phía trước.
  • Với tầm nhìn trên cao bạn hoàn toàn có thể tiến về phía trước một chút. Hãy đảm bảo điều này để có thể vượt qua nút giao thông bị ách tắc thành công.
  • Cố gắng tập trung vào màn hình chơi game để ghi được điểm cao

Tính năng chính trong game đua xe 3D trên Windows 8

  • Đua xe tốc độ cao
  • Đồ họa 3D, HD sắc nét và đẹp mắt
  • Bật còi báo động và đèn và xem cuộc đua của những tên trộm và cảnh sát
  • Xe sẽ tự động tăng tốc vì thế hãy chú ý đến tay lái
  • Hệ thống tự phá hủy, xe của bạn sẽ vỡ khi va chạm mạnh
  • Những pha hành động đẹp ắt
  • Vặn to volume để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Police City Chase Racing 3D

3,5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm