Hôm Nay Phải Cố Lên Never Give Up - Phim mới của Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ

10/10 (2) Lượt xem: 286 Phát hành: iQiyi Năm: 21/02/2023 Đạo diễn: Ngô Cường, Vũ Trung Trung

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Hôm Nay Phải Cố Lên (Never Give Up) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, có đề tài xoay quanh những câu chuyện về môi trường công sở. Đặc biệt, đây là dự án phim tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Vương Hạc Đệ Trần Ngọc Kỳ, sau sự thành công của bộ phim Phù Đồ Duyên. Bộ phim mới này, sẽ chính thức được lên sóng trên ứng dụng iQiYi bắt đầu từ ngày 21/03/2023.

Nội dung của phim Hôm Nay Phải Cố Lên kể về những câu chuyện của những nhân viên trong Phòng Kế Hoạch 3, từng coi là nơi vô cùng thần bí của Tập đoàn Điện tử Cao Phát, nhưng 3 năm trở lại đây lại liên tục bị thụt lùi do sở hữu nhiều dự án không được khả thi. Tuy nhiên, mỗi nhân viên trong phòng lại có những quan điểm riêng của mình và thể hiện một cuộc sống gọi là “người bình thường phấn đấu”.

Đặc biệt, dù là hố đen của công ty nhưng Lý Thiên Nhiên (Trịnh Khải thủ vai) hay là cô nàng Phạm Tư Tư (Trần Kỳ Ngọc thủ vai) và Bạch Mã Soái (Vương Hạc Đệ thủ vai) đã lựa chọn cách cố gắng hết hình trong công việc, mặc dù họ là những người bình thường, nhưng họ cũng đang đấu tranh để xây dựng lại vinh quang của bộ phận thứ ba và triển vọng nghề nghiệp của họ.

Trailer phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Thông tin thêm phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Thời lượng:40 Tập
Diễn viên:Trịnh Khải, Trần Ngọc Kỳ, Vương Hạc Đệ, Trương Thiệu Cương, Lương Siêu, Chung Lệ Lệ, Ngô Á Hành, Trương Duyệt Trì, Trình Tử,...
Nhà sản xuất:Straw Bear
Đạo diễn:Ngô Cường, Vũ Trung Trung
Năm phát hành:2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi trở lên

Một số Poster, hình ảnh phim Hôm Nay Phải Cố Lên

Poster phim Hôm Nay Phải Cố Lên
Poster phim Hôm Nay Phải Cố Lên
  • 4.805 lượt xem
Link xem Hôm Nay Phải Cố Lên