Hot8 cho iOS 2.1 Ứng dụng học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.193
 • Lượt tải: 968
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

Hot8 cho iOS là ứng dụng học Tiếng Anh hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Tải Hot8 cho iOS miễn phí để nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ mỗi ngày nhé.

Hot8 cho iOS học Tiếng Anh 5 phút mỗi ngàyHot8 cho iOS và tính năng Fast Brain
Ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí Hot8 cho iOS cung cấp nhiều tính năng hữu ích để cải thiện trình độ ngoại ngữ mỗi ngày

Trong xu thế thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, là kỹ năng cần thiết để bạn tìm được một công việc tốt với mức lương hậu hĩnh. Chúng ta có rất nhiều cách để học Tiếng Anh như tham gia khóa học chuyên sâu ở trung tâm, tìm giáo viên uy tín, tự học ở nhà... So với thời buổi công nghệ còn lạc hậu, ngày nay, chúng ta có rất nhiều lợi thế trong học tập. Thật dễ dàng để bạn kiếm hàng trăm ứng dụng hỗ trợ học Tiếng Anh ngay trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, đôi khi, chính sự phong phú của chúng lại khiến bạn bối rối khi lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với trình độ của mình. Đừng lo lắng bởi Hot8 cho iOS sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong nháy mắt.

Học Tiếng Anh chưa bao giờ dễ đến thế. Không có những hoạt động nhàm chán. Bạn sẽ nắm vững ngôn ngữ Tiếng Anh thông qua một dạng trò chơi vui nhộn. Hot8 cho iOS tích hợp hệ thống nhắc lại và công nghệ ghi nhớ từ mới đặc biệt mang tên Fast Brain. Những thống kê hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi kết quả và tăng hứng thú học tập mỗi ngày.

Download Hot8 for iOS, người dùng có thể nhanh chóng học được mọi quy tắc ngữ pháp cơ bản hay mở rộng vốn từ vựng. Chỉ cần dành ra vài phút mỗi ngày, bạn sẽ học được 8 từ mới. Như vậy, trong vòng 2 tháng, bạn sẽ nắm được khoảng 500 từ. Dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia trong ngành, bạn vẫn sẽ thấy ứng dụng học ngoại ngữ này cực kỳ hữu ích. Hot8 cho iOS đã tạo ra 38 bộ từ vựng chuyên sâu cho từng cấp độ khó, phù hợp với mọi trình độ. Tất cả từ, cụm từ đều có minh họa phát âm từ người bản xứ. Thú vị hơn, người dùng có thể chọn giữa giọng nam và nữ trong phần cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện, bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, Philippines, Pháp, Đức, Hebrew, Tiếng Hin-ddi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malay, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Việt.

Tải Hot8 cho iOS miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn "Tải về" trên Download.com.vn để bắt đầu học ngay từ bây giờ.

Nếu thích ứng dụng này, người dùng có thể đăng ký dịch vụ của Hot8 với mức giá 29.99 USD/2 tháng. Ứng dụng sẽ tự động được làm mới khi người dùng đăng ký thành công dịch vụ này. Mọi chi phí được tính vào tài khoản iTunes của người dùng khi xác nhận mua hàng. Đăng ký tự động làm mới nếu tính năng này không bị tắt trong vòng ít nhất 24 tiếng trước khi kết thúc gói cước hiện tại. Người dùng toàn quyền kiểm soát quá trình đăng ký. Để tắt tính năng tự động gia hạn, hãy vào phần cài đặt tài khoản iTunes sau khi trả phí dịch vụ.

Tính năng lặp từ trên Hot8 cho iOSỨng dụng học Tiếng Anh tốt nhất trên iPhone Hot8 cho iOS
Hot8 cho iOS được bình chọn là ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất trên iPhone

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất Hot8 cho iOS

 • Bổ sung phiên bản đầy đủ cho iPad
 • Cải thiện hiệu suất hoạt động trên iPhone

Nhìn chung, Hot8 cho iOS là ứng dụng học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu hoàn hảo. Dù không hẳn là miễn phí hoàn toàn, người dùng vẫn có thể trải nghiệm nhiều bài học tuyệt vời trước khi quyết định mua thêm bài học trong ứng dụng. Nếu bạn đang có ý định nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình theo cách nhanh chóng và đơn giản nhất, Hot8 cho iOS là lựa chọn đáng để thử.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo