Hyper cho iOS 2.1.1 Kho video offline miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) AntiHero Miễn phí 19 Dung lượng: 60,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Khám phá kho video khổng lồ miễn phí với tính năng xem offline tiện lợi trên iPhone/iPad của bạn với ứng dụng giải trí Hyper for iOS. Được bình chọn là 1 trong những ứng dụng tốt nhất App Store năm 2015, Hyper là người bạn đồng hành không thể thiếu của bất cứ người dùng di động nào.

Kho video giải tríXem offline
Xem video offline mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet

Download kho video offline Hyper phiên bản 2.1.1

 • Sửa lỗi khiến 1 số người dùng không thể làm mới playlist cá nhân.
 • Cải tiến widget trên trung tâm thông báo: thiết kế lại widget xem trước Video of the Day đẹp hơn và cho phép xem toàn màn hình. Khám phá tính năng mới này khi kéo Trung tâm thông báo từ màn hình bất kỳ, truy cập tab Today, nhấn Edit và thêm Hyper để trải nghiệm.
 • Sở hữu Feed mạnh mẽ: giới thiệu feed video hoàn toàn mới, kết hợp những đề cử từ dịch vụ Hyper và tùy chỉnh của người dùng. Mỗi ngày, bạn sẽ được thưởng thức loạt video yêu thích mà không cần tìm kiếm thủ công.
 • Chủ đề video thông minh: thay thế công cụ chọn danh mục thủ công bằng giao diện tối giản nhưng khoa học hơn, giúp bạn cập nhật video tốt nhất theo chủ đề quan tâm.

Hyper cho iOS là ứng dụng xem video hấp dẫn trên iPhone và iPad với 1 loạt các tính năng nổi bật như hỗ trợ Apple TV - cho phép stream video lên màn hình lớn và hệ thống loa ngoài qua kết nối AirPlay, xem offline giống như cách download video tạm thời về bộ nhớ đệm của YouTube, đặc biệt là playlist gồm 10 video đặc sắc nhất mỗi ngày do chính Hyper đề cử để bạn giải trí theo sở thích và nhu cầu của mình.

Với Hyper, người dùng có thể xem 10 video hay nhất trong ngày mà không cần kết nối Internet. Danh sách video này được lựa chọn kỹ càng bởi các chuyên gia, dựa theo sở thích và chủ đề mà bạn đã chọn. Hyper cung cấp kho video phong phú về thể loại, bao gồm video khoa học công nghệ, đời sống, giải trí, giáo dục... Hãy chọn chủ đề ưu tiên và Hyper sẽ giúp bạn xây dựng playlist 10 video hay mỗi ngày.

Hyper for iOS sở hữu giao diện tối giản, có phần hơi đơn điệu nhưng lại phù hợp với 1 dịch vụ xem video trực tuyến, đặc biệt là giúp ứng dụng nhỏ gọn, hoạt động mượt mà hơn. Hyper lựa chọn từ hàng ngàn video mới mỗi ngày để xây dựng top 10 video hay cho bạn giải trí.

Tính năng xem sauPlaylist cá nhân hóaThiết kế tối giản
Xem playlist 10 video hot nhất trong ngày cho từng cá nhân

Tính năng chính của Hyper trên iPhone/iPad

Xây dựng top 10 video hot mỗi ngày

Đội ngũ biên tập viên của Hyper sẽ lọc từ hàng ngàn video mới được cập nhật mỗi ngày để chọn ra 10 video phù hợp nhất với từng người dùng.

Xem video offline

Video sẽ được tải trước bằng mạng WiFi, sẵn sàng cho việc phát offline mọi lúc mọi nơi. Từ nay, bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí 3G hay tìm được phát WiFi công cộng nữa, Hyper cho phép giải trí mọi lúc mọi nơi với chi phí bằng 0.

Hỗ trợ 3D Touch

Hyper là dịch vụ phát video nhanh và thong minh. Bạn có thể dùng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s/6s Plus để khai thác những tính năng mạnh mẽ trên Hyper, bao gồm cả truy cập thực đơn lối tắt lẫn thao tác trên giao diện.

Thay vì phải tìm kiếm giữa 1 rừng video mới hàng ngày hay chờ tải video rất mất thời gian, hãy để Hyper giúp bạn với Top 10 video hot mỗi ngày. Lưu ý, tính năng xem video offline chỉ hỗ trợ trên iPhone và không áp dụng cho mọi video. Mọi thắc mắc, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới sẽ được hỗ trợ qua Email feedback@watchhyper.com.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60,1 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hyper

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm