ImageChef cho iOS 7.6.1 Thiết kế ảnh nghệ thuật trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) ImageChef Miễn phí 151

ImageChef for iOS là một chương trình sửa ảnh khá phổ biến với khả năng kết hợp chú thích, hình ảnh và hình dán sticker nghộ nghĩnh để làm ảnh cắt dán hoặc video nghệ thuật.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, ImageChef phiên bản mới giờ đã hỗ trợ thêm chức năng làm video từ ảnh. Thực chất đây là công cụ thiết kế slide show ảnh nghệ thuật từ nhiều bức ảnh riêng lẻ và chú thích kèm theo. Bạn có thể sử dụng mẫu template có sẵn để sắp xếp hình ảnh và video tùy ý hoặc thao tác dạng thủ công để có bức ảnh cắt dán mang phong cách riêng. Tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện của bạn sẽ được xuất dưới dạng ảnh ghép, ảnh GIF động hay video để chia sẻ tức thời lên Instagram.

ImageChef cho iOS

Tính năng chính của ImageChef for iOS:

Mẫu template có sẵn

Thả ảnh của bạn vào một chuỗi các bối cảnh tạo sẵn, chẳng hạn như poster quảng bá, bảng xếp hạng, khung ảnh hay nhiều mẫu ghép ảnh sáng tạo khác. Người dùng cũng có thể duyệt và tải các loại khung ảnh hay mẫu ảnh cắt dán động được tạo bởi cộng đồng thành viên ImageChef. Một số khung ảnh hỗ trợ lên tới 4 ảnh cùng lúc, được kết hợp với nhau theo nhiều cách riêng.

Mẫu template chú thích ảnh

Hãy bắt đầu bằng một cụm từ ngắn hay tên riêng, và xem chú thích ảnh được chuyển tức thời thành một tin nhắn được viết mềm mại trên bờ cát ở biển, in trên bảng thông báo và nhiều bối cảnh khác. Hơn 40 template chú thích được tích hợp sẵn trong ImageChef và hàng loạt mẫu mới sẽ được bổ sung hàng tuần.

Lãng mạn như một bài thơ

Chú thích ảnh sẽ được sắp xếp thành hình khối tùy ý như trái tim, đầu lâu hay ngôi sao. Sau đó bạn có thể tùy biến màu sắc và kiểu của chúng.

Các công cụ cắt dán ảnh nghệ thuật

Ở vị trí bất kỳ trong ứng dụng, nhấn vào biểu tượng Magic Wand để chèn chữ và hình dán sticker vào phía trên cùng của bức ảnh. Kéo ngón tay để thay đổi vị trí và chia tỷ lệ của từng thành phần. Nếu muốn xuất ra video, trong khi lưu bạn có thể chọn một trong số 3 kiểu hiệu ứng động khác nhau để điều chỉnh kiểu hiển thị và di chuyển của sticker.

Cộng đồng ImageChef

Ứng dụng ImageChef for iOS tích hợp liền mạch cùng trang cộng đồng ImageChef.com, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè cùng yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và xem họ chia sẻ những gì. Khung ảnh mà bạn thiết kế với công cụ Sketchpad trong ImageChef.com cũng được sử dụng trong ứng dụng này.

Phiên bản ImageChef+

Bạn muốn trải nghiệm ImageChef nhiều hơn? Đừng quên khám phá phiên bản ImageChef+ mất phí với mức giá chỉ $1.99 với nhiều mẫu template chú thích hơn, không kèm quảng cáo, hỗ trợ xuất ảnh độ phân giải cao hơn và không có dấu mờ bản quyền trên video. Tải ImageChef+ trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng App Store.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email support@imagechef.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới cập nhật trên bản 7.6.1:

  • Cải tiến chức năng chỉnh sửa chú thích ảnh.
  • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn và thủ thuật sử dụng ImageChef for iOS:

Lỗi ứng dụng ImageChef và ImageChef+ bị treo:

Khi ứng dụng bị treo và không thể thao tác trên đó, người dùng không cần phải khởi động lại iPhone để khắc phục lỗi này. Chỉ cần nhấn vào nút Home để thoát ứng dụng, sau đó nhấn đúp vào nút Home để mở trình quản lý tác vụ. Tại đây, vuốt hình ảnh chụp màn hình ImageChef nhỏ lên trên để thoát hoàn toàn ứng dụng này. Cuối cùng, chạy lại ứng dụng để khắc phục lỗi.

Lỗi ImageChef không lưu được ảnh:

Để truy cập vào tính năng máy ảnh và lưu ảnh vào Camera Roll thiết bị, máy cần được cấp quyền truy cập vào thư mục Photos. Đôi khi người dùng vô tình từ chối quyền này khi được hỏi. Để thiết lập lại, hãy truy cập vào mục thiết lập hệ thống, chọn mục quyền riêng tư > ảnh và bật ON cho ứng dụng ImageChef.

Khôi phục tùy chọn mua trong ứng dụng:

Nếu bạn đã mua các tính năng mất phí như Visual Peotry Video mà không sử dụng được, vui lòng nhấn nút (i) ở trang chủ của ứng dụng, sau đó nhấn Restore Purchases ở dưới trang để khôi phục lại.

Cách tạo một ảnh mới:

Nhấn nút Get Started trên hình ảnh bất kỳ hoặc trên nút Customize của trang chủ ImageChef. Sau khi chọn mẫu template phù hợp, bạn có thể nhập chú thích ảnh để hiển thị trên ảnh.

Cách đăng ký tài khoản ImageChef:

Nhấn vào đường dẫn Register Now trên trang chủ hoặc nhấn nút Register Now ở vị trí góc trên cùng bên phải của trang bất kỳ. Quy trình đăng ký tài khoản chỉ mất vài giây.

Thành viên đã đăng ký sẽ có quyền lợi gửi Email hình ảnh cá nhân của mình trong một Email chào mừng, được sử dụng ImageChef để quản lý ảnh cá nhân. Sau đó sử dụng tiếp ảnh để đăng tải lên blog cá nhân, các trang MySpace và nhiều dịch vụ khác.

Định dạng ảnh được hỗ trợ:

Hiện tại ImageChef cho phép xuất ảnh tĩnh định dạng JPEG (.jpg) và ảnh động GIF (.gif).

Xử lý lỗi quên mật khẩu:

Nếu bạn đăng nhập sai mật khẩu, màn hình sẽ xuất hiện một nút để thiết lập lại mật khẩu đó. Nhấn nút Reset Password. Bạn sẽ nhận được một Email với đường dẫn tới trang chủ ImageChef. Khi Email đến, chỉ cần nhấn vào đường dẫn để đặt lại mật khẩu mới.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.6.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 51,2 MB
  • Lượt xem: 181
  • Lượt tải: 151
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm