Inboxcube cho iOS 2.2.7 Đăng nhập nhiều tài khoản Email trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Inbox Cube Miễn phí 10 Dung lượng: 28,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Inboxcube for iOS là ứng dụng quản lý Email thông minh và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, hỗ trợ xử lý nhiều tài khoản Email trong cùng một ứng dụng.

Tải các ứng dụng quản lý Email miễn phí cho iOS tại đây.

Inboxcube chính là tương lai của dịch vụ thư điện tử - hoạt động như một trình quản lý Email tùy chỉnh và bảo mật. Với Inboxcube, bạn có thể duyệt Email mỗi ngày từ tài khoản Gmail, Yahoo! Mail, iCloud, Office365, Exchange và các nhà cung cấp nền tảng IMAP khác.

Không giống các ứng dụng Email khác, Inboxcube không lưu trữ thư của bạn trên máy chủ mà chỉ xử lý Email nội bộ trên thiết bị của người dùng. Với Inboxcube, toàn bộ thư, tệp tin đính kèm, bài báo và đường dẫn đều được tổ chức một cách khoa học, trực quan để bạn thoải mái khám phá!

 • Photos Cube: toàn bộ ảnh cá nhân được tổ chức trong cùng một vị trí.
 • PDF Cube: truy cập một chạm tới toàn bộ tài liệu PDF quan trọng.
 • Links Cube: toàn bộ bài viết và video đều được tổ chức trực quan.
 • Tổ chức số liên lạc, thư mục và Cube quan trọng để tùy biến hộp thư đến của bạn.

Inboxcube có thể xử lý nhiều loại dữ liệu như thư điện tử, file đính kèm, số liên lạc, đánh dấu sao cho thư quan trọng, video, tài liệu, văn bản Word, bảng tính Excel, bài thuyết trình PowerPoint dưới dạng các Cube. Toàn bộ Cube đều được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn và được bổ sung thêm trên bản cập nhật.

Inboxcube cho iOS

Tính năng của trình quản lý Email Inboxcube trên iPhone/iPad

Theme

Chọn chủ đề phù hợp với phong cách và cá tính của bạn, hoặc thêm hình nền tùy biến để cá nhân hóa hộp thư đến. Trải nghiệm duyệt thư không còn nhàm chán hay đơn điệu bởi những phông nền một màu nữa.

Sử dụng cử chỉ trong Email

Vuốt sang trái và phải giữa các đoạn hội thoại trong Email và thread để duyệt nhiều thư cùng lúc mà không cần quay lại hộp thư đến. Tính năng này giúp bạn bao quát toàn bộ Email mới nhận chỉ trong tích tắc.

Phản hồi nhanh

Với thanh Type-to-Reply (nhập để phản hồi) mới của Inboxcube, quy trình soạn Email trả lời sẽ hoạt động tương tự như các dịch vụ chat khác, cho phép phản hồi thư nhanh mà không cần thoát Email.

Thông báo đẩy trong thời gian thực

Không bỏ lỡ bất cứ Email quan trọng nào với chức năng thông báo đẩy của Inboxcube, hiển thị thông báo trên Notification Center của thiết bị.

Thumbnail trực quan

Người dùng Inboxcube có thể xem video, ảnh và tài liệu ngay trong ứng dụng mà không cần thoát chế độ duyệt Email.

Hoạt động offline

Inboxcube sẽ tự động tải thư điện tử và tệp tin đính kèm về máy, cho phép bạn duyệt offline ngay cả khi không kết nối Internet.

Tích hợp Facebook

Bạn muốn đăng ảnh lên tường Facebook hay chia sẻ bài viết ấn tượng mà mình đang đọc? Đăng trực tiếp lên mạng xã hội Facebook từ Inboxcube mà không cần thoát Inbox. Người dùng cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình trước khi muốn chia sẻ bất cứ thứ gì.

Tích hợp Twitter

Bạn muốn chia sẻ ảnh, trang web hay bài viết trong Inbox của mình? Hãy đăng trực tiếp lên tài khoản Twitter mà không cần thoát Inbox.

Tích hợp Dropbox

Bạn muốn đính kèm tệp tin Dropbox vào Email? Hay lưu file trong Email vào tài khoản đám mây Dropbox? Ứng dụng Inboxcube cũng tích hợp liền mạch với Dropbox để bạn chia sẻ và lưu file nhanh chóng, dễ dàng.

Trình duyệt web tích hợp sẵn

Giờ đây, bạn không cần thoát ứng dụng quản lý Email Inboxcube để khám phá trang web vừa nhận. Hãy chạm vào đường dẫn trong Email để duyệt web hoặc quay lại Email tức thời, tất cả đều được xử lý nội bộ trong Inboxcube.

Cập nhật trên màn hình nền

Trên trình duyệt iOS 7 và 8, Inboxcube có thể duyệt Email ngay cả khi chưa mở Email trong ứng dụng Inboxcube. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đọc thư khi bật chức năng thông báo bằng huy hiệu trên trung tâm thông báo.

Tính năng khác:

 • Vuốt sang trái để xóa hay lưu Email.
 • Vuốt sang phải để di chuyển, phản hồi toàn bộ hay chuyển tiếp Email.
 • Vuốt sang phải để đánh dấu đường dẫn.
 • Các đoạn hội thoại dạng thread sẽ bao gồm cả phản hồi của bạn.

Inboxcube hoạt động giống như Instagram cho hộp thư đến của bạn - nghĩa là biến toàn bộ thư thành một trang ảnh, giúp người dùng dễ dàng quản lý Email trên một giao diện bắt mắt, hiện đại. Inboxcube phân loại Email một cách trực quan giúp bạn dễ dàng điều hướng trong các mục.

Tính năng mới của Inboxcube 2.2.7

 • Sửa lỗi thông báo đẩy trên hệ điều hành iOS 8.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28,7 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 10
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm