Battery Doctor cho iOS 7.4.8 Quản lý pin iPhone/iPad hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 13 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.4.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 75,6 MB
 • Lượt xem: 55.546
 • Lượt tải: 15.258
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Giới thiệu

Cơn sốt Pokemon GO hiện đã lan tỏa khắp thế giới. Đây là trò chơi săn Pokemon ngoài đời thực với khả năng tương tác mạnh mẽ và hệ thống nhân vật phong phú để bạn thu thập. Tuy nhiên có 1 vấn đề khiến người chơi Pokemon GO đau đầu, đó là làm sao để tiết kiệm pin khi chơi game? Hãy để Battery Doctor giúp bạn. Battery Doctor for iOS là ứng dụng quản lý pin iPhone/iPad hiệu quả và miễn phí, giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin thiết bị bằng các công cụ đo lường, quản lý pin thông minh.

Battery Doctor HD cho iPadPhiên bản mới của Battery Doctor với giao diện, tính năng cải tiến

50 triệu người dùng trên toàn thế giới đã tin tưởng lựa chọn Battery Doctor - top 10 ứng dụng miễn phí hàng đầu tại 10 quốc gia và top 10 tiện ích hàng đầu tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Dung lượng pin thiết bị của bạn không đủ cho các hoạt động giải trí và công việc trong ngày? Tuổi thọ pin là vấn đề mà bạn quan tâm? Hãy để Battery Doctor trợ giúp bạn để quản lý pin hiệu quả cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Phiên bản mới của Battery Doctor cho iOS nổi bật với giao diện cải tiến, được thiết kế lại toàn diện và thêm 10 mục tối ưu hóa mới. Với Battery Doctor, iPhone/iPad luôn “khỏe mạnh” và hoạt động với hiệu suất tối đa. Ngoài ra, ứng dụng cũng được bổ sung thêm một loạt những tính năng mới như chức năng dọn dẹp tệp tin rác, thêm quy trình phân bổ RAM, tư vấn quy trình sạc máy từng bước một, hiển thị thông tin hệ thống chính xác, các điều vận hành hệ thống dễ hiểu, thủ thuật hữu ích để bảo trì pin, ước tính thời gian sử dụng pin còn lại và cấp độ năng lượng chuẩn xác, bảo vệ pin hiệu quả và chuyên nghiệp và cuối cùng - tính năng quan trọng nhất: Battery Doctor for iOS hoàn toàn miễn phí!

Ngoài chức năng quản lý pin thiết bị, Battery Doctor HD còn hỗ trợ củng cố bộ nhớ và cung cấp thông tin về iPhone/iPad của bạn. Ứng dụng giúp bạn chẩn đoán và giải quyết các vấn đề về sạc pin và sử dụng pin hiệu quả nhất.


Quản lý thiết bị toàn diện và giám sát các ứng dụng chạy ngầm

Tính năng chính của Battery Doctor trên iPhone/iPad

Theo dõi “sức khỏe” của pin

Lưu lại lược sử sạc pin để người dùng không cần ghi nhớ những dữ liệu này.

Trung tâm tin nhắn

Tin nhắn thân thiện để nhắc bạn đâu là thời điểm vàng cho việc sạc pin.

Thông tin hệ thống chính xác

Thông tin chính xác giúp bạn dễ dàng hiểu về các điều kiện hệ thống hiện có.

Tình trạng pin

Battery Doctor sẽ hiển thị thời gian sử dụng pin còn lại (chính xác theo từng phút) dựa trên thiết bị cụ thể và dung lượng pin sẵn có. Dữ liệu này cùng bao gồm cả tổng thời gian còn lại của pin nếu bạn thực hiện một số hoạt động như chơi nhạc, xem phim, duyệt web, chơi game... từ đó bạn có thể chọn hoạt động phù hợp nhất.

Sạc toàn chu kỳ

Hãy xả pin của bạn xuống còn 20%, sau đó khởi chạy Battery Doctor và cắm cáp sạc. Ứng dụng sẽ giúp bạn sạc hiệu quả cho quả pin tới 100%.

Trình nhắc sạc pin

Hệ thống thông báo sẽ cho bạn biết khi nào cần rút nguồn điện ra khỏi máy khi pin đã đầy. Ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng “+1” để nhắc bạn qua một chu kỳ sạc nếu bạn chưa thực hiện trong vòng một tháng.

Hướng dẫn bảo trì pin

Pin của iPhone, iPad nếu được bảo trì đúng cách có thể duy trì 80% hiệu năng so với quả pin gốc, thậm chí là sau nhiều năm sử dụng.


Màn hình sạc pin độc đáo 

Chạy trên màn hình nền

Để Battery Doctor chạy trên màn hình nền để chương trình hoạt động hiệu quả hơn.

Hoàn toàn miễn phí

Người dùng có thể trải nghiệm mọi chức năng của Battery Doctor cho iOS miễn phí. Một số tính năng hấp dẫn khác sẽ được bổ sung ở các phiên bản sau.

Với thói quen sử dụng smartphone cũng như máy tính bảng hàng ngày cùng các chương trình giải trí, game tốn pin, việc cài đặt phần mềm quản lý pin như Battery Doctor là thật sự cần thiết đối với bất cứ người dùng di động nào. Battery Doctor giúp bạn cập nhật trạng thái pin và hệ thống cũng như kéo dài tuổi thọ pin. Từ nay, bạn sẽ sở hữu một thiết bị cầm tay vừa thông minh vừa mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho việc giải trí, công việc, học tập và nhiều nhu cầu trải nghiệm khác.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email app@cmcm.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau. Bạn sẽ được trợ giúp trong vòng 24 giờ.


Cung cấp thủ thuật hữu ích để kéo dài tuổi thọ pin iPhone/iPad

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

Liên kết tải về