System Monitor cho iOS 3.1 Giám sát toàn diện iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Tekton Technologies Miễn phí 69 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 or later

System Monitor for iOS là ứng dụng giám sát và theo dõi hệ thống máy iPhone, iPad và iPod Touch, cung cấp cho người dùng dữ liệu về tình trạng pin, bộ nhớ còn trống và bộ nhớ đã sử dụng.

Tải ứng dụng quản lý pin iPhone/iPad tại đây.

Tải ứng dụng quản lý hệ thống iOS tại đây.

Lưu ý: ứng dụng System Monitor chỉ được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn!

Giờ đây chế độ bảng điều khiển độc đáo cho mọi thiết bị iOS đã được thiết kế lại toàn diện cho iOS 8 với giao diện và phong cách mới mẻ, rất dễ sử dụng.

System Monitor sẽ giám sát tình trạng sử dụng bộ nhớ của máy, tuổi thọ pin, bộ nhớ đã sử dụng, các quy trình chạy ngầm và thông tin thiết bị. Mọi dữ liệu do System Monitor cung cấp đều được trực quan hóa dưới dạng bảng điều khiển, bộ chỉ thị đèn LED, biểu đồ dạng thanh 3D, hiệu ứng động khi sạc pin, nháy đèn Flash khi sạc, kiểm tra tình trạng pin và nhiều dữ liệu hữu ích khác về thiết bị iDevice.

System Monitor là chương trình kiểm tra tình trạng máy iOS toàn diện nhất hiện nay. Ứng dụng có thể kiểm soát toàn bộ bộ nhớ máy, khả năng hoạt động của pin, dò ra các ứng dụng chạy ngầm và thông tin máy như địa chỉ IP và phần cứng, bộ nhớ đã sử dụng trên máy của bạn.

System Monitor cho iOS

Bạn có thể sử dụng System Monitor để giám sát chính xác khả năng vận hành của thiết bị, từ phần cứng cho tới phần mềm. Bằng cách sạc pin đúng cách, bạn sẽ có một quả pin bền và tránh tình trang chai pin thường gặp. Việc kiểm soát bộ nhớ cũng giúp bạn cân nhắc trong việc cài đặt ứng dụng mới hoặc gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.

Download System Monitor - chương trình giám sát hệ thống iOS

 • Nhấn đúp vào chế độ xem bộ nhớ để chuyển sang chế độ biểu đồ thanh 3D.
 • Nhấn vào biểu tượng pin để xem dung lượng pin còn lại cho các chương trình yêu thích trên máy.
 • Hiển thị bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ còn trống trên thiết bị của bạn.
 • Hiển thị địa chỉ IP khi cần và thông tin về phần cứng của máy.
 • Hiển thị danh sách dài và chi tiết các thông tin thiết bị như các thông số kỹ thuật, thông tin phần cứng...

Phương pháp hoạt động của System Monitor

Tình trạng sử dụng bộ nhớ:

System Monitor sẽ hiển thị thông tin về bộ nhớ đã sử dụng và bộ nhớ còn trống, đồng thời giải phóng bộ nhớ máy mỗi khi khởi động chương trình (cho mọi thiết bị iDevice) sau đó hiển thị thông tin này ra vị trí trung tâm.

Vì vậy, khi bạn vận hành máy trong điều kiện bộ nhớ thấp, ứng dụng sẽ thường xuyên gặp tình trang treo và phải khởi động máy để xử lý lỗi này. Giờ đây với System Monitor, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn thẻ Memory, bạn sẽ thấy System Monitor giải phóng tức thời bộ nhớ từ các ứng dụng đang chạy ngầm.

Tình trạng sử dụng pin:

System Monitor cho biết và mức độ pin hiện tại và thông tin chi tiết về thời gian sử dụng thiết bị mà không sạc lại dựa theo dung lượng pin hiện tại. Tính năng này giúp bạn kiểm soát mức độ pin thực tế của máy để tính toán thời gian sạc lại hợp lý.

Danh sách ứng dụng chạy ngầm:

Liệt kê danh sách ứng dụng đang chạy ngầm để người dùng biết ứng dụng cần gỡ bỏ khỏi máy nếu thấy không cần thiết. Một số ứng dụng có sử dụng chức năng thông báo đẩy và dịch vụ địa điểm có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin máy. Danh sách này sẽ giúp bạn xác định các ứng dụng làm phiền hay tốn pin để đóng lại.

Bộ nhớ đã sử dụng:

System Monitor cung cấp biểu đồ bánh tròn để hiển thị tổng bộ nhớ khả dụng, bộ nhớ đã sử dụng và còn trống trên máy. Bộ nhớ ổ đĩa là bộ nhớ lưu trữ cho ứng dụng, tệp tin nhạc và các loại file khác, máy của bạn có thể có bộ nhớ trong là 16 GB, 32 GB, 64 GB và 128 GB.

Thông tin hệ thống:

System Monitor cho bạn biết các thông tin cơ bản về thiết bị như địa chỉ MAC, địa chỉ IP, tên thiết bị và model, phiên bản OS đang sử dụng, tần suất Bus và lần khởi động máy gần nhất.

Chế độ xem bộ nhớ:

System Monitor hiển thị thông tin bộ nhớ dưới dạng tốc kế. Nhấn đúp vào nút Home để xem các ứng dụng đang hoạt động. Đóng các ứng dụng chạy ngầm này để xem bộ nhớ được giải phóng và bộ nhớ máy tăng lên, tương ứng với thiết bị vận hành mượt mà và nhanh hơn.

Bộ chỉ thị đèn LED với các màu sắc như xanh da trời, xanh lá cây, vàng và đỏ cho biết mức độ bộ nhớ đang được sử dụng.

Nhấn đúp vào tốc kế để xem chế độ biểu đồ thanh 3D cho phần bộ nhớ đã sử dụng. Biểu đồ bao gồm mục bộ nhớ thực tế, bộ nhớ trống, bộ nhớ dây, bộ nhớ đang hoạt động và dừng hoạt động của thiết bị iOS.

Chế độ xem pin:

Chế độ này cho phép xem lượng pin còn lại cho đến khi sạc lại, tổng thời gian sạc lại đến khi đầy pin, thời điểm sạc đầy, hiển thị bộ chỉ thị Fully Charged sau khi sạc nhanh. Sẽ có một bảng thông báo phía trên cùng cho biết tình trạng pin. System Monitor sử dụng bộ chỉ thị đèn màu xanh lá cây nhạt, xanh lá cây và đỏ để chỉ báo pin.

Nhấn vào biểu tượng pin để xem thông tin chi tiết về thời lượng pin cho cuộc gọi 3G, duyệt web, xem video, chơi game... Khi sạc pin, đèn flash sẽ nhấp nháy trong suốt thời gian sạc.

Chế độ xem thông tin:

Bao gồm rất nhiều thông tin về máy như thông tin hệ thống, máy ảnh, màn hình, phần cứng và các thông số kỹ thuật khác. System Monitor cũng cho biết máy bạn có đang kết nối với mạng WiFi không và địa chỉ IP tương ứng.

Download System Monitor phiên bản 3.1 mới nhất

 • System Monitor cập nhật sau một thời gian dài chờ đợi, tăng thêm tính hữu dụng, nâng cấp giao diện người dùng và trực quan hóa bảng điều khiển trên mọi thiết bị, gồm cả iPhone 6 Plus và iPad Air.
 • Bổ sung thêm nhiều thủ thuật quản lý pin hữu ích, giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin cho tới lần sạc kế tiếp.
 • Thêm nhiều thông tin về thiết bị.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 111
 • Lượt tải: 69
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm