Locket Widget cho iOS 1.4 Gửi ảnh lên màn hình Home của iPhone

Tải về
3 (1) Locket Labs Miễn phí 278 Dung lượng: 55,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 14.1 trở lên

Locket là một widget cho bạn thấy những bức ảnh sống động từ bạn bè, ngay trên màn hình Home của điện thoại. Locket Widget như một cái cổng để nhanh chóng dẫn bạn đến với những người bạn mà mình quan tâm, xem một cách sơ lược về những gì họ làm trong suốt cả ngày.

Thêm những người bạn thân nhất của mình lên màn hình Home điện thoại bằng Locket Widget 

Tải Locket Widget cho iOS

Thông thường, khi gửi một bức ảnh hoặc muốn khoe ảnh với bạn bè, bạn sẽ nghĩ tới một vài lựa chọn như gửi chúng qua tin nhắn MMS, email, iMessage, nhắn tin qua Messenger, Zalo… hay đăng lên các nền tảng mạng xã hội. Nhưng giờ đây có một cách khác dễ dàng và nhanh chóng hơn để bạn chia sẻ ảnh của mình cho bạn bè, và điểm đặc biệt là ảnh sẽ xuất hiện ngay trên màn hình Home mà bạn không cần phải mở bất kỳ ứng dụng nào để xem. Đó chính là ứng dụng Locket Widget.

Đây là cách thức hoạt động của ứng dụng Locket Widget: Khi một người bạn gửi cho bạn một bức ảnh, nó sẽ ngay lập tức xuất hiện trên widget Locket trên màn hình chính của bạn. Để gửi phản hồi, chạm vào widget, chụp một bức ảnh và gửi nó lên màn hình Home của đối phương. Cảm giác như có phép thuật khi Locket của bạn cập nhật nội dung gì đó mới mẻ.

Xem các bức ảnh mới của bạn bè suốt cả ngày

Khi sử dụng Locket, bạn cũng sẽ xây dựng lịch sử cho các bức ảnh mà mình gửi cho bạn bè. Cuộn xuống trong ứng dụng Locket để quay ngược thời gian và khám phá lịch sử của bạn.

Locket Widget không chỉ có thể sử dụng với những người bạn thân thiết của bạn. Nó hoàn hảo để bạn kết nối với những người bạn tốt nhất của mình, bạn gái, bạn trai và cả những người thân yêu. Để giúp mọi việc thân thiện hơn, bạn có thể up tới 5 người bạn trên ứng dụng.

Tính năng mới: Thu phóng, tap để focus vào một điểm trên ảnh và nhấp đúp để lật camera. Trên hết, bạn có thể chia sẻ các Locket yêu thích của mình lên Instagram Snapchat.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55,1 MB
  • Lượt xem: 454
  • Lượt tải: 278
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 14.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Locket Widget

Liên quan, thay thế