Ipadio cho iOS 3.20 Ứng dụng tạo và chia sẻ audio miễn phí

Tải về
3 (1) ipadio Miễn phí 212 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x

Ipadio cho iOS là một tiện ích thu âm đa năng tuyệt vời trên iPhone. Ipadio cho iOS không những có thể thu lại các file audio, video mà còn cả các cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Ứng dụng ghi âm Ipadio cho iOSIpadio cho iOS có 3 chức năng chính
Ipadio cho iOS - Ứng dụng quay video và thu âm miễn phí chất lượng cao

Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, chỉ một chiếc smartphone, người dùng có thể làm được rất nhiều việc tương tự như trên máy tính như chỉnh sửa ảnh đẹp, chơi game, xử lý văn bản, thậm chí cả thu âm và chia sẻ file audio. Nếu bạn thường xuyên làm việc qua điện thoại thì chức năng thu âm quả thực là cần thiết. Thực hiện công việc này không quá khó nếu có sự trợ giúp của những tiện ích như Call Recorder cho iOS, WePhone cho iOS, Call Recorder Pro cho iOS... Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một công cụ ghi âm chuyên nghiệp, hỗ trợ cả live stream video tuyệt vời, mang tên Ipadio cho iOS. Thiết kế ứng dụng khá đơn giản với 3 nút chức năng hiện ngay trên màn hình chính: Video, Audio, Phone. Tại đây, người dùng rất dễ tiến hành mọi công việc mình muốn chỉ bằng một cú chạm màn hình.

Ứng dụng ghi âm miễn phí Ipadio cho iOS

Ipadio cho iOS có khả năng thu âm chất lượng cao lên tới 60 phút. Sau đó, người dùng có thể thêm tiêu đề, mô tả, hình ảnh và vị trí cho nó trước khi upload lên tài khoản ipadio.com hoặc các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook, Wordpress, Posterous, Blogger, Live Spaces hoặc LiveJournal. Mỗi clip audio đều có mã nhúng riêng, vì thế, người dùng dễ dàng chèn chúng lên các blog cá nhân hoặc trang web đang sở hữu.

Ipadio cho iOS được thiết kế nhằm tìm ra phương thức kết nối và upload dữ liệu tốt nhất phụ thuộc vào giới hạn băng thông. Do đó, nếu tín hiệu yếu, người dùng có thể chỉ nhấn nút upload và ứng dụng sẽ tự động duy trì nhiệm vụ này cho tới khi tệp tin tải lên hoàn tất.

Ipadio cho iOS cung cấp rất nhiều tùy chọn hữu ích như ghi âm, upload, live stream audio trực tiếp trên web, hoặc điện thoại... Nó là sự lựa chọn ưu tiên của các nhà giáo dục, DJ radio, blogger du lịch, nhà từ thiện, cá nhân, podcaster... khắp thế giới để tạo và upload âm thanh chất lượng cao mà ít tốn công sức nhất.

Khi tải và cài đặt Ipadio cho iOS, người dùng phải tạo tài khoản online trên ipadio.com. Sau đó, người dùng có thể kết nối ngay tới các tính năng phụ trợ như mã nhúng, tùy chọn download, nguồn cấp dữ liệu RSS, thống kê lượt nghe, tùy chỉnh cài đặt bảo mật.

Mặt khác, Ipadio cho iOS còn là cách tuyệt vời để ghi âm cuộc gọi. Gọi một trong những số ipadio của nhà phát hành và nhập mã số PIN bạn nhận được. Tiếp đến, bạn có thể thêm cuộc gọi và hợp nhất hai chiều, nghĩa là cả hai bên đều thu lại được cuộc trò chuyện và file audio sẽ tự động xuất hiện trên tài khoản online của bạn. Nhưng đừng quên nói trước với mọi người rằng bạn đang ghi âm chúng.

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn, Ipadio cho iOS hiện tại còn hỗ trợ cả quay video. Tính năng này được phát triển để phục vụ Thế vận hội dành cho người khuyết tận ở London năm 2012. Với nó, người dùng có thể quay hình và phát sóng ngay video chất lượng cao lên tới 3 phút. Nếu muốn chức năng này được kích hoạt trên ứng dụng của mình, thì đừng ngại ngần gửi thư về email: app@ipadio.com. Tính năng này hiện đang giới hạn sử dụng cho các hội từ thiện, giáo viên, nhà báo nhưng nếu bạn thực sự cần chúng, nhà phát hành luôn sẵn sàng mở khóa nó cho bạn.

Nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ khi sử dụng Ipadio cho iOS, hãy gửi thư về địa chỉ: support@ipadio.com.

Tóm lại, Ipadio cho iOS là cách ghi âm cuộc gọi, thu phát nội dung đa phương tiện chất lượng cao theo cách đơn giản và tiết kiệm nhất. Ipadio hỗ trợ hệ điều hành iOS 8.0 trở lên.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.20
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 422
  • Lượt tải: 212
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm