Ironwatch cho iOS 1.0.5 Game nhập vai đánh quái theo lượt ly kỳ

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 167,4 MB
  • Lượt xem: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Khi cái ác trỗi dậy và bắt đầu tràn đến thế giới, những anh hùng dũng cảm của Ironwatch đã sẵn sàng bắt đầu cho cuộc chiến. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt một đội anh hùng huyền thoại bước vào trận chiến diệt trừ kẻ ác, giành lại vương quốc trong game nhập vai đánh theo lượt ly kỳ này.

Tham gia các trận đánh chiến thuật theo lượt trong game Ironwatch
Tham gia các trận đánh chiến thuật theo lượt trong game Ironwatch

Tính năng nổi bật của game Ironwatch cho iOs

Thành lập đội quân anh hùng

Tuyển dụng những hero mạnh mẽ mang tính biểu tượng, mỗi người có sức mạnh và khả năng riêng.

Làm chủ trận chiến

Hệ thống chiến đấu độc đáo dựa trên xúc xắc, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa may mắn và kỹ năng, bạn sẽ được trải nghiệm trận chiến độc đáo không bao giờ có sự lặp lại. Chọn lựa và bố trí anh hùng của bạn một cách cẩn thận, dự đoán các động thái của đối thủ và tận dụng vận may của bạn là chìa khóa để giành chiến thắng.

Thành lập đội quân mạnh mẽ của bạn
Thành lập đội quân mạnh mẽ của bạn

Giết quái vật

Tiêu diệt Goblins, Minotaur (quái vật nửa người nửa bò), cho nổ tung quỷ Wight... Vô vàn quái vật ngoài kia và mỗi kẻ đều mang đến bạn một thử thách độc đáo. Sự thay đổi qua mỗi giai đoạn lại càng làm mọi thứ khó khăn hơn nữa. Vì vậy, quan trọng là bạn cần phải tự tin vào chính mình.

Tuyển mộ và nâng cấp hero
Tuyển mộ và nâng cấp hero

Thu thập và trang bị các đồ loot huyền thoại

Bạn muốn các cuộc tấn công tiêu diệt kẻ thù hiệu quả? Chiến binh có khả năng tự chữa lành thiệt hại sau mỗi lượt đánh? Với hơn 200 vật phẩm độc đáo để thu thập và nâng cấp, bạn sẽ có vô số cách để tùy chỉnh nhóm của mình và xây dựng sức mạnh tổng hợp.

Nếu bạn yêu thích các trò chơi đánh quái như Idle Knights hay Bit Heroes thì chắc chắn sẽ yêu thích Ironwatch. Tải game về máy và chơi thôi!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ironwatch