Keep My Opt-Outs 1.0.16 Chặn quảng cáo cá nhân hóa trên Chrome

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.16
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74,5 KB
 • Lượt xem: 175
 • Lượt tải: 163
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Keep My Opt-Outs là phần mở rộng cho những người dùng không thoải mái với các quảng cáo cá nhân hóa mà họ nhìn thấy khi duyệt web trên trình duyệt Google Chrome.

Có rất nhiều website cung cấp nội dung miễn phí và quảng cáo trực tuyến thường là cách tốt nhất để hỗ trợ cho những website như thế. Đó chỉ là một trong số rất nhiều lý do và lợi ích để duy trì quảng cáo trực tuyến. Do đó, việc chặn hoàn toàn quảng cáo là điều không thể. Bạn chỉ có thể tự mình thoát khỏi các quảng cáo nếu chúng làm bạn khó chịu bằng cách cài đặt thêm các ứng dụng hoặc add-on như Keep My Opt-Outs.

Keep My Opt-Outs được phát triển bởi Google, cho phép người dùng bỏ chọn vĩnh viễn khỏi các công cụ theo dõi nhân khẩu học và sở thích. Điều này sẽ dừng sự bám đuổi dai dẳng của các quảng cáo cá nhân hóa và việc theo dõi dữ liệu liên quan được thực hiện bởi các công ty áp dụng các tiêu chuẩn bảo mật cho quảng cáo trực tuyến.

Bằng cách loại bỏ những đoạn mã giống như Cookies được cài đặt trên máy tính, Keep My Opt-Outs sẽ ngăn chặn việc theo dõi hành vi trực tuyến của người dùng cho những mục đích quảng cáo, giúp người dùng có thể tự do lướt web và không bị những quảng cáo cá nhân hóa làm phiền.

Keep My Opt-Outs

Keep My Opt-Outs giúp bạn thoát khỏi những quảng cáo cá nhân phiền phức

Một số điều cần biết khi cài đặt ứng dụng Keep My Opt-Outs:

Khi cài đặt Keep My Opt-Outs Google Chrome có thể sẽ đưa ra cảnh báo yêu cầu bạn cho phép cài đặt hoặc không. Bạn hãy chọn cho phép cài đặt, khi cài xong, bạn có thể thấy rằng phần mở rộng này không theo dõi bất cứ một bản ghi nào liên quan đến các website mà bạn ghé thăm.

Keep My Opt-Outs

Giao diện của add-on chặn quảng cáo cá nhân hóa Keep My Opt-Outs

Như nhiều công ty áp dụng các tiêu chuẩn bảo mật, việc dừng tham gia sẽ tự động được thêm vào Keep My Opt-Outs. Và như tất cả các phần mở rộng khác của Chrome, bạn sẽ được yêu cầu cho phép Chrome cập nhật phần mở rộng.

Sau khi cài đặt Keep My Opt-Outs, trải nghiệm quảng cáo trực tuyến của bạn sẽ thay đổi: Bạn có thể nhìn thấy các quảng cáo tương tự liên tục hoặc xem các quảng cáo ít có liên quan đến mình. Tuy nhiên, những thay đổi này sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động duyệt web của bạn.

Khi cài đặt Keep My Opt-Outs xong, add-on này không hiển thị trên thanh menu như bình thường, bạn phải vào phần Tiện ích để nhìn thấy nó đã được cài đặt. Tại đây bạn cũng có thể xem được danh sách rất dài các trang web quảng cáo trực tuyến.

Nếu bạn cũng đang cảm thấy khó chịu với những quảng cáo cá nhân hóa thì hãy tải Keep My Opt-Outs và cài đặt nó trên trình duyệt Google Chrome của bạn.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: