Kumon Uppercase ABC's cho iOS 1.1 Học viết hoa chữ cái Tiếng Anh

Tải về
3 (1) Kumon Tính phí 09 Ngày: Yêu cầu: iOS 5.x trở lên

Kumon Uppercase ABC's cho iOS là ứng dụng tập viết chữ cái Tiếng Anh hoàn hảo với các bé bắt đầu vào lớp 1. Kumon Uppercase ABC's cho iOS hướng dẫn bé phát âm bảng chữ cái và từng nét viết chúng đúng trình tự ra sao thông qua các trò chơi vui nhộn.

Giao diện màn hình chính của Kumon Uppercase ABC's cho iOS
Giao diện màn hình chính của Kumon Uppercase ABC's cho iOS

Download ứng dụng học viết chữ cái Tiếng Anh Kumon Uppercase ABC's cho iOS

Với nhiều hoạt động giáo dục vui nhộn, Kumon Uppercase ABC's cho iOS được thiết kế nhằm giúp các bé học cách viết hoa các chữ cái và nhận dạng cách phát âm của chúng.

Kumon là công ty giáo dục phụ đạo lớn nhất thế giới, nổi tiếng với các trung tâm dạy toán và ngôn ngữ. Kumon Uppercase ABC's cho iOS là một trong những ứng dụng giáo dục thành công nhất hãng. Nó bao gồm hoạt động theo dõi các viết chữ cái đơn giản và độc đáo và trò chơi phát âm (kết hợp chữ cái với âm thanh).

Kumon Uppercase ABC's cho iOS dạy bé cách đọc qua trò chơi nhận biết âm thanh
Kumon Uppercase ABC's cho iOS dạy bé cách đọc qua trò chơi nhận biết âm thanh

Tính năng nổi bật của ứng dụng học viết chữ cái Tiếng Anh Kumon Uppercase ABC's cho iOS

Học viết chữ cái

Thông qua hoạt động Letter Tracing Activity, bé sẽ nắm vững cách viết hoa toàn bộ bảng chữ cái. Uppercase ABC's cho iOS dạy bé viết chỉ bằng 3 bước đơn giản: nhìn, nghe và chạm.

 • Bước 1: Trong lòng một chữ cái, trẻ sẽ quan sát đường đi của bút chì, bắt đầu với vòng tròn, sau đó là đường đứt đoạn và kết thúc ở ngôi sao.
 • Bước 2: Hình tròn và ngôi sao biến mất, chỉ còn lại đường đứt đoạn để bé dõi theo
 • Bước 3: Đường chấm được xóa đi và bé viết chữ viết lại chữ cái dựa theo những gì vừa được nhìn thấy.

Lựa chọn 3 chế độ: Theo thứ tự bảng chữ cái, ngẫu nhiên hoặc Kumon. Sử dụng phương pháp Kumon độc đáo hiển thị chữ cái theo thứ tự phức tạp. Cách thức này giúp trẻ dễ nhớ chữ hơn như L và T trước khi chuyển sang các chữ khó hơn với những nét xổ chéo hoặc tròn.

Theo dấu bút chì và viết chữ cùng Kumon Uppercase ABC's cho iOS
Theo dấu bút chì và viết chữ cùng Kumon Uppercase ABC's cho iOS

Củng cố kiến thức và trao giải thưởng

Trong Kumon Uppercase ABC's cho iOS, mỗi chữ cái đều được ghép nối với một hình ảnh minh họa tương tác thú vị của một từ quen thuộc để trẻ học ngữ âm - nền tảng cho việc tập đọc.

Ví dụ, khi chữ cái D được tô chính xác, ứng dụng sẽ hiện ra một con chó dưới dạng ảnh động vui nhộn không những thu hút sự chú ý của các bé, mà còn ôn lại âm thanh và các sử dụng chữ cái đó.

Khi trẻ hoàn thành xuất sắc toàn bộ bảng chữ, chúng sẽ nhận được một Chứng chỉ thành tựu đặc biệt. Cha mẹ có thể điền tên bé bằng khen đó và in ra bản cứng.

Kumon Uppercase ABC's cho iOS ghép chữ cái với từ liên quan
Kumon Uppercase ABC's cho iOS ghép chữ cái với từ liên quan

Kết hợp chữ cái với âm thanh

Trong hoạt động này, trẻ sẽ thực hành kết hợp âm thanh từng chữ cái với ký tự viết của chúng. Ứng dụng yêu cầu. 3 chữ cái sẽ hiện trên màn hình và bé phải chọn được đáp án đúng.

Nếu chạm sai, âm thanh sẽ được phát lại cho tới khi bé chọn đúng. Khi hoàn thành nhiệm vụ, Kumon Uppercase ABC's cho iOS sẽ phát lại cách đọc và tên của nó để bé củng cố kiến thức trước khi chuyển sang chữ cái tiếp theo.

Vui nhộn và có tính giáo dục cao

 • Phương pháp giáo dục độc quyền của Kumon
 • Phương pháp theo dấu 3 bước dễ hiểu
 • Trò chơi âm thanh rèn khả năng nhận dạng và ghi nhớ
 • Cá nhân hóa chứng chỉ

Đôi điều về nhà phát hành Kumon

Đây là hãng chuyên sáng tạo những cuốn sách dựa trên phương pháp giáo dục Kumon dành cho trẻ em từ 2 tới 12 tuổi. Cách dạy học này giúp trẻ tự nhận ra những thế mạnh học tập riêng. Qua đó, cha mẹ sẽ biết cách điều chỉnh và tạo điều kiện tốt nhất để trẻ phát huy hết năng lực của mình.

Cấu hình Kumon Uppercase ABC's cho iOS
Cấu hình Kumon Uppercase ABC's cho iOS

Thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng ngoại ngữ Kumon Uppercase ABC's cho iOS

 • Cập nhật âm thanh cho e, i và o trong trò chơi Matching Letters

Nhìn chung, Kumon Uppercase ABC's cho iOS là lựa chọn khá tuyệt để cha mẹ giúp bé học viết chữ hoa nhanh hơn và thư giãn sau giờ học ở trường. Kumon Uppercase ABC's cho iOS hiện được bán trên Store với giá chỉ 3.99 USD.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm