Lần Đầu Yêu Anh First Love - Phim học đường Trung Quốc

8.7/10 (6) Lượt xem: 285 Phát hành: iQiyi Năm: 12/12/2022 Đạo diễn: Thẩm Thấm Nguyên

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Lần Đầu Yêu Anh (First Love) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại tình cảm, thanh xuân, học đường của đạo diễn Thẩm Thấm Nguyên. Phim này được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Vẫn Chưa Quá Muộn Để Yêu Em của tác giả Chuẩn Nghĩ Giai Kỳ. Trong bộ phim này chúng ta sẽ thấy có sự tham gia của dàn diễn viên: Điền Hi Vi, Vương Tinh Việt, Thôi Thiệu Dương, Điền Hử Ninh, Trì Ninh Ninh,...

Nội dung của bộ phim Lần Đầu Yêu Anh kể về Lưu Vãn Vãn (Điền Hi Vi đóng) là một cô sinh viên năm hai khoa Lâm Sang của trường Đại học Y Thanh Diệu. Tâm lý kém khiến cô có biểu hiện bất thường mỗi khi thi cử, điều này không phù với ngôi trường y khoa. Sau bao nhiêu năm yêu thầm, trong một lần say rượu Lưu Vãn Vãn đã tuyên bố sẽ theo đuổi siêu cấp học bá cùng trường Nhâm Sơ (Vương Tinh Việt đóng). Sau tuyến bố này, thì scandal tình ái giữa hai người càng lan rộng, ảnh hưởng đến việc học tập và cuộc sống của cô nàng.

Để làm rõ mối quan hệ giữa hai người, cô đã cùng Nhâm Sơ tạo ra một kế hoạch loại bỏ scandal. Trong quá trình làm rõ scandal, cả hai đã tìm thấy điểm sáng trong tính cách của nhau và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Đặc biệt với sự giúp đỡ và hướng dẫn của Nhâm Sơ, Lưu Vãn Vãn đã dần vượt qua chính mình, tìm được sự cân bằng giữa sở thích và việc học của mình, đồng thời chăm chỉ học tập để trở thành một sinh viên y khoa đạt chuẩn.

Không chỉ có vậy, Nhâm Sơ cũng bị Lưu Vãn Vãn làm thay đổi, xóa bỏ đi vẻ mặt kiêu ngạo lạnh lùng mà càng ngày càng trở lên dễ gần và thân thiện hơn. Cả hai đã làm thay đổi lẫn nhau và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, cuối cùng họ đã có được một mối tình lãng mạn.

Trailer phim Lần Đầu Yêu Anh

Thông tin thêm phim Lần Đầu Yêu Anh

Thời lượng:24 tập
Diễn viên:Điền Hi Vi, Vương Tinh Việt, Thôi Thiệu Dương, Điền Hử Ninh, Trì Ninh Ninh,...
Nhà sản xuất:Đang cập nhật
Đạo diễn:Thẩm Thấm Nguyên
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13 tuổi

Một số Poster, hình ảnh phim Lần Đầu Yêu Anh

Poster phim Lần Đầu Yêu Anh
Poster phim Lần Đầu Yêu Anh
Lưu Vãn Vãn - Điền Hi Vi
Lưu Vãn Vãn - Điền Hi Vi
Nhâm Sơ - Vương Tinh Việt
Nhâm Sơ - Vương Tinh Việt
  • 4.114 lượt xem
Link xem Lần Đầu Yêu Anh