Yêu không sợ hãi Phim hài kinh dị Thái Lan

2/10 (1) Lượt xem: 70 Phát hành: Galaxy Play Năm: 18/11/2022 Đạo diễn: Worrawech Danuwong

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Yêu không sợ hãi phim hài kinh dị Thái Lan sẽ ra rạp trên toàn quốc vào ngày 18/11/2022. Phim Yêu không sợ hãi là bộ phim tâm lý, hài hước xen lẫn king dị mang đậm chất Thái Lan. Phim Yêu không sợ hãi có sự tham gia của các diễn viên: Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Dan Worrawech Danuwong.

Phim Yêu không sợ hãi là câu chuyện của Din và Ploy phải giả vờ hành động như thể họ vẫn còn yêu nhau để quay một video cuối cùng cho nhà sản xuất nhẫn kim cương lớn trước khi họ chính thức kết thúc mối quan hệ của mình.

Boriboon là huấn luyện viên cuộc sống nổi tiếng, sử dụng con của mình để kiếm thu nhập và đang cố gắng giành quyền nuôi con trai với vợ. Ba người cùng gặp và lợi dụng lẫn nhau để hoàn thành những mục đích cá nhân.

Một dịp cả 3 cùng đi lạc và gặp Chú Phol - người tình nguyện đưa cả ba đến nghỉ một đêm tại một cửa hàng đồ cổ cũ giữa cánh đồng bắp. Trong lúc cả ba khám phá ngôi nhà thì gặp phải những chuyện ám ảnh. Một đêm kinh hoàng liệu sẽ cướp đi sinh mạng của tất cả mọi người.

Trailer phim Yêu không sợ hãi

Thông tin thêm phim Yêu không sợ hãi

Thời lượng:Đang cập nhật
Diễn viên:Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Dan Worrawech Danuwong
Đạo diễn:Worrawech Danuwong
Năm phát hành:18/11/2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Yêu không sợ hãi

Poster phim Yêu không sợ hãi
Poster phim Yêu không sợ hãi
  • 400 lượt xem
Link xem Yêu không sợ hãi