Learn C++ cho Android 4.0.4 Học lập trình C++ trên Android

Tải về
2 (1) SoloLearn Miễn phí 262 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 and up

Learn C++ for Android là ứng dụng giúp người dùng học lập trình C++ trên điện thoại hiệu quả, chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 3.0 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

Giao diện ứng dụng Learn C++Bài học trên Learn C++

C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay và rất lý tưởng để phát triển các ứng dụng hiện đại, cho cả các nền tảng di động lẫn máy tính. C++ hỗ trợ kiểu dữ liệu tĩnh và hầu hết các phương pháp lập trình như lập trình hướng thủ tục, lập trình hướng module hay lập trình hướng đối tượng. Ngôn ngữ lập trình này xuất hiện vào năm 1983 do Bjarne Stroustrup phát triển từ ngôn ngữ lập trình C, kế thừa gần như toàn bộ các thuộc tính của C, đồng thời được nâng cấp và bổ sung nhiều chức năng mới. Trong bài viết này, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hỗ trợ học lập trình C++ trên Android có tên Learn C++ của SoloLearn. Đây chính là nhà phát triển của Learn Java - tiện ích hỗ trợ học ngôn ngữ Java trên điện thoại di động.

Các nội dung học tập trên Learn C++Học tập cùng bạn bè trên Learn C++

Với Learn C++, người dùng sẽ dễ dàng nắm được tất cả các kiến thức cơ bản để bắt đầu tạo và xây dựng chương trình riêng của mình. Đây là một ứng dụng học tập hiệu quả, nhanh chóng nhưng không hề tạo cảm giác nhàm chán bởi các bài học khô khan, ngược lại, vẫn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị. Hiện tại, Learn C++ gồm 80 bài học được phân chia thành 8 level bao gồm các thuật ngữ căn bản, kiểu dữ liệu, mảng (array), con trỏ (pointer), conditional statement, loop, function (hàm), lớp, đối tượng, tính kế thừa (inheritance) tính đa hình (polymorphism), template, các ngoại lệ (exception) file. Ngoài ra, nếu hoàn thành xuất sắc các bài học, bạn còn có cơ hội mở khóa những level mới, thử thách hóc búa, thu thập điểm và tham gia các cuộc thi cùng bạn bè trên khắp thế giới.

Nắng Mai

2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,9 MB
  • Lượt xem: 679
  • Lượt tải: 262
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm