Legendary Heroes for Android Game cuộc chiến giữa các vị anh hùng trên Android

Tải về
3,8 (8) Monstro Miễn phí 1.614 Ngày: Yêu cầu: Android 1.5 and up

Mỗi cuộc chiến tranh đều có vị anh hùng riêng. Một số vị đã trở thành huyền thoại. Cuộc chiến lớn nhất thế giới đã nổ ra. Anh hùng từ khắp các châu lục được mời về để thể hiện sức mạnh của họ và chứng tỏ cho mọi người thấy, đâu là đội mạnh nhất.

Xuất hiện vị anh hùng mới: Electric Demon! Đây là người có khả năng sử dụng phép thuật một cách chiến thuật rất cao. Call Lightning có phạm vi và độ tàn sát cao nhưng cần phải được sử dụng hợp lý. Static Field trừng phạt quân thù khi chúng đến tới quá gần trong khi Dust Devil lại có khả năng bẫy quân thù trong một thời gian dài. Thâu nạp Whirlwind để nâng cấp kỹ năng cũng như khả năng tấn công của các vị anh hùng.

Gameplay này rất trực quan và đặc biệt dễ hiểu nếu bạn đã từng chơi game League of Legends. Người chơi sẽ phải tham gia vào một trận chiến với 30 level ngắn, mục tiêu là phá hủy tất cả các lâu đài phòng thủ của kẻ thù và giếng nguồn. Để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, có 3 vị anh hùng cùng sự hỗ trợ liên tục của trợ lý AI, người sẽ thường xuyên đẻ trứng và tiến trên bản đồ. Ở chiều ngược lại, đối thủ của bạn cũng sẽ thực hiện những điều tương tự với những vị anh hùng và trợ lý của họ.

Trò chơi này bao gồm tất cả 8 vị anh hùng để người chơi lựa chọn, mặc dù một vài người trong số đó bạn sẽ phải mở khóa bằng đá quý trong game. Mỗi vị anh hùng lại có 4 khả năng đặc biệt khác nhau, có thể mở khóa và nâng cấp khi nhân vật của bạn lên level.

Legendary Heroes for AndroidLegendary Heroes for Android

Cách chơi cũng vô cùng đơn giản với những điều khiển dựa chủ yếu vào cảm ứng. Game thủ có thể chuyển giữa các nhân vật anh hùng bằng cách chạm vào hình đại diện của họ ở phía cuối màn hình. Di chuyển chúng đi xung quanh bằng việc chạm vào màn hình (hoặc nhấn và giữ nếu muốn chúng chạy liên tục). Trong khi đó, khả năng đặc biệt lại được bố trí ở màn hình bên tay phải cùng với đó là một loạt các ô trống ở phía cuối màn hình để bạn lưu trữ và kích hoạt những khoản tiền thưởng tạm thời.

Bên cạnh những điều khiển được bố trí tốt, trò chơi này còn có đồ họa tuyệt vời. Về trực quan, trông nó có thể giống Warcraft IIIand League of Legends. Tuy nhiên, giá trị về hiệu suất mới là đáng ngạc nhiên bởi không có âm thanh trong quá trình chơi và hiệu ứng âm thanh cũng không quá đơn điệu.

Dẫu vậy, vấn đề lớn nhất với Legendary Heroes là cảm giác lỗi và không tinh tế. Đây thực sự là vấn đề khi AI tìm đường. Điều này sẽ khó nhận biết hơn ở những level đầu khi bản đồ vẫn còn đơn giản và trực quan. Tuy nhiên, khi bản đồ trở nên phức tạp hơn về cấu trúc, vấn đề sẽ rõ ràng hơn.

Thêm vào đó, không vấn đề gì khi bạn thấy nhân vật của mình chạy qua những vật cứng, bao gồm cả tòa tháp phòng ngự và những cảnh khác được đặt theo ranh giới giữa các level. Tuy nhiên, các nhân vật lại không thể chạy qua nhau, ngay cả khi là bạn bè, điều này có nghĩa là bạn không thể đánh nhanh rồi rút nhanh nếu sức khỏe ở mức độ thấp và đang mắc kẹt ở giữa một nhóm đang đánh nhau.

Legendary Heroes for AndroidLegendary Heroes for Android

Các tính năng chính:

 • Hành động thật - chiến thuật thời gian: Lần đầu tiên trên hệ điều hành Android, người dùng có thể trải nghiệm thể loại game Action Real-Time Strategy (Action RTS). Nếu bạn thích những trò chơi của MOBA, bạn sẽ thấy thích Legendary Heroes!
 • Những pha hành động căng thẳng và điều khiển cảm ứng: Những trận chiến nhanh chóng và đầy căng thẳng với điều khiển cảm ứng dành riêng cho Android.
 • Các vị anh hùng với sức mạnh đặc biệt độc đáo: 4 khả năng đặc biệt cho mỗi nhân vật anh hùng.
 • Tinh thần hoạt động nhóm: Điều khiển 3 vị anh hùng trong cùng một trận chiến.
 • Liên tục phát triển qua các trận chiến: Giữ cho quá trình lên level của từng vị anh hùng qua các trận chiến và phát triển bao nhiêu tùy thích.Trải nghiệm hàng giờ chơi trong chế độ campaign: 30 bản đồ mang lại những thử thách thú vị cho tất cả người chơi, dù là mới bắt đầu hay đã chơi từ lâu.
 • Tăng cường sức mạnh với các loại vật phẩm: Sử dụng vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật, làm họ nhanh hơn, mạnh hơn hoặc cứng rắn hơn.
 • Chơi miễn phí.

Legendary Heroes phiên bản mới cập nhật:

 • Màn hình chọn nhân vật mới.
 • Bao gồm hỗ trợ cho tiếng Đức và Hàn Quốc.
 • Thêm vị anh hùng mới: Electric Demon! Một người biết sử dụng ma thuật một cách rất chiến thuật.

Lam Le

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.658
 • Lượt tải: 1.614
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 1.5 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm