Let's Create! Pottery HD Lite cho iOS 1.62 Làm đồ gốm tinh xảo trên iPhone/iPad

Tải về

Let's Create! Pottery HD Lite for iOS là ứng dụng giải trí miễn phí cho hãng Infinite Dreams và dành riêng cho những người dùng yêu thích nghề làm đồ gốm.

Ứng dụng làm gốm trên di độngĐiều khiển bằng cử chỉ

Let's Create! Pottery là nơi bạn được thể hiện sự sáng tạo, hoa tay và sự khéo léo của mình thông qua những sản phẩm đồ gốm sứ tinh xảo. Giữa cuộc sống xô bồ và đầy áp lực như hiện nay, chúng ta cần có những mini game nhẹ nhàng như Let's Create! Pottery HD Lite để thư giãn và sống chậm lại để cảm nhận rõ hơn về cái đẹp và thế giới sáng tạo xung quanh mình. Ứng dụng mô phỏng chân thực quy trình làm gốm, từ việc tạo hình, nung ở nhiệt độ cao cho tới trang trí để có một sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang dấu ấn cá nhân sâu sắc.

Với Let's Create! Pottery HD Lite, việc làm đồ gốm trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết. Vào vai một nghệ nhân làm đồ gốm, người dùng iPhone/iPad sẽ tạo hình cho sản phẩm của mình rồi chia sẻ với bạn bè. Thông qua thao tác quay bàn xoay gốm, người dùng được thể hiện sự khéo tay và sáng tạo của mình với những cục đất sét và dần tạo hình cho tác phẩm mới của mình.

Video giới thiệu ứng dụng Let's Create! Pottery

Để trải nghiệm Let's Create! Pottery cho iOS, bạn không cần bất cứ kiến thức hay kỹ thuật làm đồ gốm nào. Quy trình làm đồ gốm sẽ được tái hiện chân thực thông qua môi trường 3D trên màn hình iPhone/iPad. Người dùng sẽ bắt đầu từ việc tạo hình, nung, trang trí rồi chiêm ngưỡng tác phẩm sống động của mình. Sau đó, hãy chia sẻ tác phẩm hoàn thiện này trên diễn đàn Let's Create! Pottery để nhận các lượt đánh giá và bình luận từ phía các thành viên cộng đồng. Sản phẩm ảo của bạn sẽ được định giá và xếp hạng trong mục Ranking cùng với những người chơi khác.

Video hướng dẫn làm đồ gốm với Let's Create! Pottery

Cách làm đồ gốm trên Let's Create! Pottery HD Lite for iOS cũng không có gì phức tạp. Nhấn nút Create từ màn hình Home để tạo mới. Với bàn xoay và khối đất sét có sẵn, người dùng sẽ sử dụng cử chỉ ngón tay để thay đổi chiều cao, miệng, đáy và tạo hình cho tác phẩm (có thể thắt mở ở nhiều vị trí khác nhau). Sau đó nhấn Firing để nung sản phẩm. Khi thanh tiến độ đạt 100% nghĩa là món đồ gốm của bạn đã hoàn thiện phần nung thô, chờ khâu trang trí và sẵn sàng lên kệ.

Hoàn thành thử tháchNung ở nhiệt độ cao

Tính năng chính của Let's Create! Pottery HD Lite

Cộng đồng người dùng yêu thích nghề làm gốm

Hoàn thành mọi nhiệm vụ theo yêu cầu, xây dựng bảng màu riêng, sưu tập bút vẽ để sự sáng tạo của bạn ngày càng bay cao bay xa. Rất nhiều thử thách thú vị nhưng cũng đầy tính nghệ thuật đang chờ đợi bạn chinh phục trong Let's Create! Pottery! Sau khi trang trí xong bình gốm, đừng quên chia sẻ trên trang Pottery Game để cạnh tranh thứ hạng và chia sẻ tác phẩm tâm huyết của mình với nhiều người khác!

Mua đồ trong shopTrang trí sản phẩm

Hiện thực hóa sản phẩm

Không chỉ tưởng tượng và sáng tạo đồ gốm trong Let's Create! Pottery HD Lite, người dùng còn có thể in 3D hình ảnh sản phẩm và chia sẻ nó với người thân, bạn bè.

Ngoài vai trò là cộng đồng chung cho những người dùng yêu thích làm gốm và đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo, Let's Create! Pottery for iOS còn là nơi để bạn thư giãn và giải trí với các sản phẩm làm bằng tay vô cùng thú vị này. Nếu yêu thích ứng dụng này và muốn sở hữu trọn vẹn mọi tính năng, đừng quên nâng cấp lên phiên bản Let's Create! Pottery HD ($4.99) với nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.

Bán sản phẩm để kiếm tiềnChia sẻ ảnh với bạn bè

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.62
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58,4 MB
  • Lượt xem: 136
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm