Lightning Launcher cho Android Launcher ánh sáng trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Giới thiệu

Lightning Launcher cho Android là ứng dụng thông minh, giúp người dùng thiết lập một launcher hoàn hảo cho dế yêu của mình. Đây là một công cụ có khả năng tùy biến cao, nhanh, mạnh mẽ và vô cùng tiện lợi.

Lightning Launcher được đánh là launcher tốt nhất khi xét đến khả năng tùy biến. Với một loạt các tính năng được hỗ trợ, chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng bị thuyết phục khi trải nghiệm công cụ này.

Tuy nhiên, không dừng lại ở đây, Lightning Launcher còn tương thích mạnh mẽ với mọi thiết bị di động và máy tính bảng, từ phiên bản Android 2.2 cho đến các dòng mới nhất. Đây thực sự là một ứng dụng mà những người dùng thông minh và chuyên nghiệp không nên bỏ lỡ, vì nó sẽ đem đến cho bạn một trình khởi chạy thiết bị khoa học, nhanh và rất nhạy bén. Đặc biệt, tiện ích này rất nhỏ gọn, do vậy hoàn toàn không hề "lấn chiếm" bộ nhớ trên dế yêu của bạn.

Lightning Launcher cho Android Lightning Launcher cho Android

Với một loạt các tính năng được tích hợp, Lightning Launcher giúp bạn sắp xếp các ứng dụng và widget theo phong cách riêng và thuận tiện nhất khi sử dụng. Không quan trọng việc bạn muốn các biểu tượng được bố trí ở dạng lưới và chính xác đến từng pixel hay khớp nhau đến từng góc cạnh về mọi hướng, Lightning Launcher để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Lightning Launcher cho Android Lightning Launcher cho Android

Nếu bạn cần sắp xếp tất cả các chương trình trên một trang duy nhất, 5 trang hoặc thậm chí là hơn với hàng loạt các thiết lập thư mục cho công việc, cá nhân hay con cái, Lightning đều gợi ý cho bạn những cách tổ chức hoàn mỹ nhất để quản lý các tài nguyên quý giá. Một lưu ý rằng, khi sử dụng Lightning Launcher, bạn sẽ phải trả phí để tận dụng triệt để những tính năng hữu ích này. Người dùng có thể gia nhập vào cộng đồng Lightning để có thể tham khảo cách sử dụng cũng như nhận được các tư vấn cần thiết.

Một lưu ý rằng, khi sử dụng Lightning Launcher, bạn sẽ phải trả phí để tận dụng triệt để những tính năng hữu ích này. Người dùng có thể gia nhập vào cộng đồng Lightning để có thể tham khảo cách sử dụng cũng như nhận được các tư vấn cần thiết.Lightning Launcher

Điểm nổi bật của Lightning Launcher cho Android

 • Tính tùy biến cực cao: Thay đổi font, kích thước, màu sắc, hình nền, đường lưới, tùy chọn thư mục, màu sắc của thanh điều hướng/trạng thái, layout, tùy chọn thu phóng và cuộn, các sự kiện, hành động, cử chỉ và nhiều hơn nữa.
 • Phát triển màn hình theo mọi hướng: Di chuyển một biểu tượng sang phải hoặc trái và một trang mới sẽ tự động được tạo ra. Ứng dụng này làm việc kể cả các trang trên và dưới. Điều này có nghĩa, nó luôn tạo đủ không gian cho mọi ứng dụng mà bạn có, bất kể số lượng có lớn đến bao nhiêu, màn hình của bạn vẫn trông rất thẩm mỹ.
 • Kết hợp đường lưới và định vị trí: Sử dụng tính năng sắp xếp theo danh sách lưới và định vị các ứng dụng để điều chỉnh kích thước, vị trí và hướng của mọi icon và widget; Thêm, loại bỏ hoặc bố trí các trang riêng dành cho từng thư mục cụ thể.
 • Ghim các ứng dụng: Tránh các biểu tượng di chuyển khi bạn đang trượt trên trang nhằm ngăn chặn việc tạo các mục dạng dock ở khắp màn hình.
 • Hỗ trợ Script: Sử dụng JavaScript để mở khóa đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng các script để mở rộng các thiết lập hoặc tạo các cài đặt riêng.
 • Tính năng khác: Tăng cường các chức năng sử dụng các ngăn kéo ứng dụng, chức năng Tasker, Lock Screen...
 • Hỗ trợ mọi kiểu màn hình: Cổ điển, tối giản, dựa trên các cử chỉ với thanh bên hoặc các bảng điều khiển động...

Lightning Launcher đang trong quá trình cải tiến và nâng cấp dựa trên những phản hồi của người dùng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc góp ý nào cho nhà sản xuất, bạn có thể gửi về email pierrox@pierrox.net hoặc tham gia vào cộng đồng Lightning Launcher để được hỗ trợ đầy đủ.

Vân Anh

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo