Little Legends for Android 2.0.3 Game nhập vai cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 108 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Giới thiệu

Sự kết hợp hoàn hảo giữa game nhập vai trực tuyến với game xã hội cuối cùng cũng đã xuất hiện. Chọn một trong 4 nhà thám hiểm dũng cảm và theo họ cùng thám hiểm lên tới đỉnh cao. Làm việc cùng nhau với những người chơi khác trên toàn thế giới để chống lại các loài quái vật, dọn sạch ngục tối và chiến đấu trong đấu trường PvP Arenas!

Không có điều gì là nhỏ bé khi trở thành một vị anh hùng.

Nắm trong tay với các trận chiến thời gian thực: Tất cả các tính năng của game MORPG, hoàn hảo đối với di động với yếu tố xã hội. Chiến trường khắc nghiệt cũng sẽ trở lên đơn giản hơn với các điều khiển đơn giản nhằm giúp bạn đánh bại kẻ thù của mình.

Chiến đấu với nhiều loài quái vật: Từ Bloodshot Eyeballs cho tới Evil Queen Spiders, những loài quái vật này có sở thích thèm ăn thịt người vô độ. Lên level cho nhân vật của mình và tăng sức mạnh cho các loại vũ khí để tránh trở thành món ăn cho quái vật.

Little Legends for Android

Cuộc chiến toàn cầu: Đăng nhập vào cổng Com2uS Hub để chat trong thời gian thực và hợp tác cùng những Little Legends khác trên toàn thế giới. Mời gọi bạn bè cùng chiến đấu với mình trong chế độ Team Dungeons, hoặc đối đầu trực tiếp với nhau trong PvP Arena! Khi đã đánh bại quái vật Dungeon xong, hãy chuyển sang Hunting Fields để kiểm tra kỹ năng của mình với những người chơi khác.

Trở thành huyền thoại: Chọn một trong số 4 Little Legends, và rèn luyện họ trở thành các vị anh hùng như những gì người ta kỳ vọng. Liệu bạn sẽ hành trình giống như một nhà phép thuật trẻ tuổi Magic Academy, hay một hiệp sĩ mang nhiều kỳ vọng sẽ mang lại vinh quang cho vương quốc của mình? Vậy còn một cung thủ có đôi mắt giống như diều hâu, hay một tên cướp hoàn lương đang trên đường lấy công chuộc tội? Lựa chọn đều là ở bạn.

Từ một ngôi làng cho tới cường quốc công nghiệp: Trang điểm cho ngôi làng với những vật trang trí đầy phong cách và những ngôi nhà lớn với khả năng đặc biệt, có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Hãy biến ngôi làng cổ kính của mình trở thành một thành phố nhộn nhịp.

Nhiệm vụ không ngừng: Đi theo Cecil Adventurer khi cô ta dẫn dắt bạn qua cuộc hành trình của vị anh hùng. Hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện cho vị anh hùng qua các bài kiểm tra, người chơi sẽ trải qua từ Apprentice cho tới Head honcho mà không mất thời gian.

Trò chơi này miễn phí cho mọi người chơi, nhưng bạn cũng có thể trả tiền thật cho một vài món đồ.

Little Legends for Android

Little Legends for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Sự kết hợp giữa nhập vai với xã hội.
 • Vá lỗi liên quan tới sự ổn định của Hunting Field và tin nhắn lỗi.

Lam Le

Liên kết tải về