Arcane Legends cho Android 1.2.5.2 Game nhập vai hành động trực tuyến cho Android

Tải về

Hãy cùng phiêu lưu qua thế giới tưởng tượng trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game) Arcane Legends cho Android. Thêm một game đình đám nữa từ Spacetime Studios. Cài đặt ngay bây giờ và chọn một trong 3 vật cưng miễn phí để sát cánh chiến đấu cùng mình.

Cuộc phiêu lưu đã bắt đầu. Hình thành đội với bạn bè trên toàn thế giới trong game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này. Arcane Legends được cung cấp bởi Spacetime Studios, nhà cung cấp game Pocket Legends nổi tiếng. Cuộc phiêu lưu sẽ dẫn bạn cùng con thú cưng của mình qua các quán rượu có sánh sáng tối, các khu rừng hùng vĩ và khu mỏ ẩm ướt khi người chơi tham gia vào việc chiến đấu với ác ma đang thống trị vương quốc Arlor.

Arcane Legends là game 3D trực tuyến miễn phí, nhiều người chơi, phiêu lưu hấp dẫn. Các vị anh hùng sẽ đóng vai trò của một đạo trích tinh nghịch với cây cung phá hủy và tấn công các bẫy, phù thủy đầy phép thuật có thể sử dụng sức mạnh huyền bí, bắn chưởng từ xa, bơm máu cho đồng đội và một chiến binh mạnh mẽ, có sức mạnh phi thường, đánh cận chiến rất tốt.

Cập nhật tính năng mới của Arcane Legends

 • Bổ sung cốt truyện và thêm thử thách mới hấp dẫn hơn: Lũ quái ác Orcs đã phá hủy thị trấn Garetta, khiến vùng đất này từ yên bình trở lên hỗn loạn. Người chơi sẽ bước vào một cuộc chiến mới, với những trận đánh chống lại đám tay sai của Orcs và cứu bộ lạc Gnomes thoát khỏi bàn tay quỷ dữ.
 • Bổ sung level 46 và hàng trăm các item mới để mở khoá, nâng cấp trang bị cho nhân vật để sở hữu những sức mạnh tuyệt vời hơn.
 • Sửa lỗi xuất hiện trong các phiên bản trước và cải tiến hiệu suất.

Chơi trực tuyến với bạn bè và chọn vật nuôi trong game hành động hợp chiến này. Khi đánh bại kẻ thù và tiêu diệt quái vật, bạn sẽ mở khóa được những khả năng đặc biệt và tìm thấy vật nuôi mới có thể tùy biến cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Trong quá trình di chuyển, người chơi cũng sẽ tìm thấy kho báu và các loại dụng cụ quý hiếm.

Arcane Legends for AndroidArcane Legends for Android

Bạn sẽ phiêu lưu với những người chơi khác, một trong những tính năng tốt nhất của Arcane Legends. Trò chơi này khuyến khích người chơi hợp tác với nhau để hình thành một nhóm, phương pháp hiệu quả nhất đối với game MMORPG di động. Mỗi một khu vực lại được khu vực hóa, nhóm lại với nhau 4 hoặc 5 người chơi có cùng level. Bạn có thể hình thành một party chỉ với một lần chạm, mang lại lợi ích nhỏ trong kinh nghiệm và thông tin. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không hình thành party, các khu vực cũng chỉ nhỏ tới mức người chơi có xu hướng gắn kết với nhau để tiêu diệt cùng một tập hợp quái vật. Điều này giúp trò chơi đơn giản hơn nhưng lại thêm nhiều niềm vui.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mang theo bên mình bạn đồng hành là những con vật nuôi. Vật nuôi là một hệ thống chính trong Arcane Legends. Có rất nhiều loại để người chơi lựa chọn và bạn được khuyến khích nên sở hữu tất cả. Mỗi một loài lại có một chút khác biệt và sẽ chiến đấu cùng bạn. Chúng thậm chí còn trợ giúp thu thập chiến lợi phẩm giúp người chơi.

Vật nuôi cũng là một dạng chi phí tăng liên tục trong trò chơi này do bạn sẽ phải bỏ ra hàng trăm tiền vàng cho chúng trong vòng nửa giờ chơi. Tuy nhiên, lợi ích chúng mang lại cũng khiến bạn sẵn sàng bỏ tiền ảo trong game ra để sở hữu những người bạn đồng hành trung thành này.

Vật nuôi, kỹ năng, tương tác trong party giúp Arcane Legends trở thành một game hấp dẫn. Người chơi có thể chơi đến level 36 (bản cập nhật trước là 21), và chỉ có 3 khu vực chính trong game. Mỗi khu vực có 4 hoặc 5 vùng và một party có kỹ thuật có thể chạy toàn bộ khu vực chỉ trong vòng 1 giờ. Bên cạnh đó, còn có một vài ngục tối thử thách bằng thời gian ở phía dưới thành phố, nhưng chúng cũng chỉ là bộ sưu tập quái vật ngẫu nhiên và mang lại chiến lợi phẩm.

Các tính năng chính của Arcane Legends

 • Miễn phí cho chơi mãi mãi.
 • Mở khóa và tùy biến khả năng nhân vật.
 • Thu thập và phát triển các loài vật nuôi bí ẩn có thể trợ giúp.
 • Tìm kiếm hàng ngàn vũ khí và vật phẩm huyền thoại.
 • Chơi trong chế độ Co-Op hoặc Solo Mode trong PvE hoặc PvP.
 • Chơi qua kết nối mạng Wi-Fi, Edge, 3G hoặc 4G.

Xem video giới thiệu Arcane Legends

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 40 MB
 • Lượt xem: 418
 • Lượt tải: 403
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm