Live Optimizer 2014 1.0 Tối ưu hóa máy tính

Tải về
3 (1) UV Technosoft Dùng thử 153 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Live Optimizer là một tiện ích hệ thống giúp tối ưu hóa hiệu suất cũng như tốc độ hoạt động của máy tính. Chương trình này còn hỗ trợ tất cả các tính năng cần thiết để chăm sóc sức khỏe máy tính của bạn.

Ứng dụng này có thể hoạt động như một công cụ tìm kiếm, phát hiện và tiêu diệt virus, chống phân mảnh hệ thống, xóa tệp rác trong máy cũng như sửa các lỗi làm chậm tốc độ hệ thống.

Live Optimizer

Một số tính năng chính của Live Optimizer:

Sửa lỗi trên máy tính:

Tiện ích này sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính của bạn và phát hiện ra các vấn đề đang xảy ra, ví dụ tốc độ xử lý chậm hoặc mất dữ liệu... Chương trình sẽ đề xuất ra phương án xử lý giúp bạn.

Xóa bỏ malware ra khỏi hệ thống:

Malware là các chương trình độc hại chuyên đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng và sử dụng vào mục đích xấu. Live Optimizer sử dụng công nghệ phát hiện mới nhất sẽ ngăn chặn malware tấn công máy tính của bạn. Bất cứ khi nào phát hiện ra một thành phần độc hại trên hệ thống, chương trình sẽ hiển thị một cửa sổ trên màn hình và thông báo vị trí và phương pháp xử lý malware. Chương trình này cũng cho phép bạn chặn một số phần mềm có khả năng gây hại.

Dọn dẹp hệ thống:

Khi sử dụng máy tính thường xuyên, số lượng dữ liệu thừa trong hệ thống sẽ tăng dần lên do đó làm giảm hiệu quả làm việc của máy. Vì thế, Live Optimizer hỗ trợ một tùy chọn cho phép tự động dọn dẹp máy tính sau một khoảng thời gian nhất định. Tiện ích này sẽ xóa file rác trong hệ thống, giúp bộ nhớ được giảm tải và hoạt động nhanh hơn.

Tăng tốc máy tính:

Nếu máy tính của bạn hoạt động ngày càng chậm, đồng thời tình trạng treo máy diễn ra càng thường xuyên, bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng Live Optimizer để giải quyết tình trạng trên. Một số dữ liệu hoặc tệp tin hoạt động không đúng cách chính là nguyên nhân gây nên tình trạng trên. Vì thế, Live Optimizer sẽ giúp bạn quét toàn bộ hệ thống và tìm kiếm vị trí phát sinh vấn đề. Ngay sau đó, chương trình sẽ tiến hành các thao tác cần thiết để sửa lỗi hoặc loại bỏ virus nếu cần thiết.

Chống phân mảnh hệ thống:

Thao tác phân mảnh đôi khi dẫn đến việc hỏng thậm chí mất dữ liệu trên máy. Thậm chí các thao tác mở và lưu tệp cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vì thế, Live Optimizer đưa ra một lựa chọn cho phép bạn chống phân mảnh hệ thống. Bạn có thể chọn thực hiện thao tác này một cách tự động theo kế hoạch đã định hoặc thực hiện một cách thủ công.

Giảm thời gian khởi động máy:

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn thường có xu hướng mất nhiều thời gian để khởi động. Trong khi đó, đa số người dùng đều muốn máy tính của mình khởi động càng nhanh càng tốt. Đáp ứng nhu cầu đó, Live Optimizer sẽ giúp bạn tối ưu hóa tất cả các chương trình startup sao cho máy tính khởi động trong thời gian ngắn nhất.

Hỗ trợ mở tệp tin với định dạng chưa xác định:

Đôi khi trên máy tính của bạn xuất hiện một tệp tin với định dạng mà không mở được bằng các chương trình có trên máy. Trong trường hợp đó, Live Optimizer sẽ cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất để tìm kiếm phần mềm đọc file cho bạn.

Bảo vệ thông tin người dùng:

Tiện ích hệ thống này thường xuyên dọn dẹp và quét hệ thống. Qua đó bạn sẽ không lo máy tính của mình bị nhiễm virus hoặc bị cài các phần mềm đánh cắp thông tin. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ một cách cẩn thận.

Yêu cầu tối thiểu:

 • Ổ cứng trống: 20 MB để cài đặt phần mềm.
 • Microsoft IE 6.0 hoặc phiên bản cao hơn.
 • Quyền Administrator để cài đặt và sử dụng chương trình.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2014 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,4 MB
 • Lượt xem: 167
 • Lượt tải: 153
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm