LiveGO.com

Truy cập
4 (3) LiveGO Miễn phí 1.720 Ngày: Yêu cầu: trình duyệt

Mạng xã hội ngày càng phát triển như vũ bão kéo theo sự ra đời nhiều cách mới để liên kết với bạn bè và đồng nghiệp. Quá trình kết nối với mạng xã hội giúp tăng cường sự hoà nhập với cộng đồng nhưng việc kiểm tra vài trang mạng xã hội mỗi ngày thường làm mất thời gian, giảm đi hiệu suất làm việc.

Dịch vụ mới LiveGO.com được thiết kế giúp chúng ta giữ kết nối với những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới trong một website duy nhất.

Để bắt đầu sử dụng LiveGO, bạn chọn một trong những dịch vụ nhắn tin tức thời hoặc trang mạng xã hội được liệt kê ở hộp trên góc phải rồi nhập thông tin để LiveGo có truy nhập tài khoản.

Khi kết nối được thiết lập, một cửa sổ mở ra hỏi bạn có muốn thêm vào các tài khoản khác hay không. Nhấn vào biểu tượng của các mạng xã hội bạn hay dùng và tiếp tục nhập thông tin tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu gửi lời mời sử dụng LiveGO đến bạn bè mình, nếu như không muốn mang tiếng "spammer", nhớ đừng đánh dấu tick ở mỗi lần nhập thông tin.

Bây giờ bạn đã có thể kiểm soát được tất cả thư điện tử, những cập nhật mới từ bạn bè và những tin nhắn tức thời từ những dịch vụ như Facebook, MSN/Hotmail, Twitter, Yahoo!, Gmail và OAL được phân ra những vùng riêng biệt.

Ở đầu mỗi vùng, bạn dễ dàng cập nhật status bằng cách nhập ký tự và nhấn Update. Status sẽ được đăng lên cùng lúc ở cả Facebook và Twitter, do đó chỉ giới hạn trong 140 ký tự thôi nhé!

Để sử dụng những tính năng nâng cao như URL rút gọn, bạn nhấn vào biểu tượng kế bên nút Update. Một trình soạn thảo status sẽ mở ra giúp bạn tinh chỉnh status của mình theo ý muốn. Sau khi hoàn thình việc soạn thảo, bạn cũng nhấn Update để đăng status:

Thông báo (nortifications) từ mỗi dịch vụ sẽ xuất hiện ở menu bên tay trái:

Nhấn vào biểu tượng của một dịch vụ để có những lựa chọn kết nối nâng cao. Với Facebook, bạn có thể kiểm tra thông báo và tin nhắn, hiển thị hình ảnh của bạn và quản lý nhóm.

Ở góc phải màn hình, bạn có thể gửi nhắn đến một liên hệ trong danh sách bất kỳ được liệt kê trong menu:

Với giao diện được tích hợp trên nền tảng web, LiveGO có thể được truy cập từ tất cả máy tính cá nhân và máy tính bảng, xứng đáng là dịch vụ tốt nhất trong số không nhỏ những trang web có tính năng tương tự.

Theo XHTT

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.772
  • Lượt tải: 1.720
  • Ngày:
  • Yêu cầu: trình duyệt
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm