Logres: Japanese RPG cho iOS 3.0.16 Game MMORPGs trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Aiming Inc Miễn phí 36 Dung lượng: 55 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Kingdom of Logres là game nhập vai hấp dẫn cung cấp hàng loạt các tùy chọn tùy chỉnh và gameplay co-op lấy cảm hứng từ JRPG. Tạo avatar độc nhất và chọn 15 lớp nhân vật khác nhau với những kỹ năng và bộ trang bị riêng biệt để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới.

Hơn 8 triệu lượt download Cuộc chiến với boss khốc liệt Hơn 15 lớp nhân vật khác nhau

Vương quốc Logress là một thế giới mà gươm kiếm, phép thuật và quái vật cùng tồn tại. Sự bình yên của vương quốc đang bị lung lay khi một hiện tượng bất thường xuất hiện. Các con quái vật khổng lồ bắt đầu xâm chiếm thị trấn, nữ thần bị niêm phong và một người đàn ông đeo mặt nạ với kỹ thuật triệu hồi cổ xưa bắt đầu gây ra sự tàn phá.

Đến với Logres: Japanese RPG cho iOS, nhiệm vụ của bạn là giúp giải cứu các nữ thần để làm sáng tỏ nguyên nhân gây ra hiện tượng bất thường và khôi phục lại nền hòa bình. Trò chơi cung cấp chiến đấu nhập vai theo lượt, cho phép người chơi tự ngắm mục tiêu và tấn công kẻ thù với những khả năng đặc biệt.

Bạn có thể lập team với người chơi khác bằng cách chọn một đồng minh để cùng họ thực hiện nhiệm vụ hoặc nhảy vào bất kỳ trận chiến nào dang diễn ra. 15 lớp nhân vật khác nhau cho phép bạn khám phá các phong cách chơi khác nhau không bị giới hạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy biến nhân vật của mình với nhiều kiểu tóc, khuôn mặt, và các bộ trang phục theo ý muốn của mình.

Tùy chỉnh trang bị bất tận Hệ thống chiến đấu nhiều người chơi

Tính năng chính của Logres: Japanese RPG cho iOS

Nhân vật dễ thương

Thưởng thức hàng loạt nhân vật dễ thương với MMORPG phong cách anime. Tùy chỉnh nhân vật của bạn theo phong cách mong muốn.

Nhiều lớp nhân vật

Hơn 15 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn. Mỗi lớp có những khả năng độc nhất mà hữu ích trong từng cuộc đụng độ.

Tùy chỉnh bất tận

Trở thành anh hùng mạnh mẽ có phong cách độc đáo. Sử dụng tính năng trang bị vẻ ngoài để tùy biến cho nhân vật của mình. Cánh, bộ quần áo gấu, tuxedo, váy… mọi thứ đều có sẵn.

Gameplay chiến thuật

Nội dung MMORPG thử thách với raid boss hùng mạnh. Chiến thuật với sự kết hợp trang bị vô hạn để tạo nên phong cách chơi hoàn hảo cho bạn.

Nhiệm vụ co-op trong thời gian thực và hệ thống Party tự động

Thưởng thức gameplay nhiều người chơi. Đánh bại các boss huyền thoại với sự trợ giúp của bạn bè và đồng mình. Cần sự trợ giúp với một nhiệm vụ thử thách nào đó? Hệ thống Auto Party System sẽ ghép đôi bạn với một đồng minh đáng tin cậy để cùng nhau chiến đấu.

Hệ thống trò chuyện

Không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi game. Chơi và trò chuyện với hàng triệu người chơi online khác thông qua tin nhắn 1vs1, chat nhóm, đồng mình, và thế giới.

Điều khiển dễ dàng

Nghiền nát kẻ thù với một thao tác chạm đơn giản. Tận hưởng điều khiển chạm được tối ưu tốt nhất cho trải nghiệm chơi game trên mobile.

Nhiều lựa chọn game MMORPG hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá. Đừng bỏ lỡ Aura Kingdom, Taichi Panda 3: Dragon Hunter, hay Thiên Tử 3D cho iOS nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.16
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55 MB
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm