Mafia III: Rival cho Android 1.0.0.212836 Game nhập vai mafia chiến đấu theo lượt

Tải về

5 (1) 2K Miễn phí 182

Mafia III: Rival là một siêu phẩm game nhập vai của nhà phát triển 2K Games, nơi bạn sẽ bước chân vào thế giới ngầm mafia ở Mỹ, tham gia các cuộc thanh trừng, tranh giành quyền lực lẫn nhau giữa các băng đảng và đấu đầu với những thành phần bất hảo.

Giao diện của game Mafia III: Rival
Giao diện của game Mafia III: Rival

Mafia III: Rival lấy bối cảnh là xã hội nước Mỹ vào năm 1968 tại thành phố New Bordeaux. Vào thời điểm này, nước Mỹ vô cùng hỗn loạn, phức tạp bởi sự trỗi dậy của các băng đảng mafia.

Bọn chúng tiến hành những phi vụ đen tối để tranh giành quyền lực, thị phần trong thế giới ngầm, thực hiện những vụ thanh trừng, trả thù lẫn nhau vô cùng đẫm máu.

Không giống như lối chơi hành động ở hai phiên bản trước, Mafia III: Rival được nhận xét có khá nhiều điểm tương đồng với game Grand Theft Auto V. Nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành nhân vật chính Lincoln Clay, một cựu binh chiến tranh và là đứa con lai da màu.

Tham gia vào các cuộc thanh trừng giữa các băng nhóm
Tham gia vào các cuộc thanh trừng giữa các băng nhóm

Khác với nhân vật ở hai phần trước đều xuất thân từ gia đình băng đảng, từng bước bá chủ cả thành phố, Lincoln Clay là một đứa trẻ mồ côi. Cha mẹ anh cũng là bậc anh chị trong thế giới ngầm nhưng đã bị sát hại. Từ đó, Clay làm đủ mọi việc để trả thù và nắm quyền kiểm soát một băng nhóm tội phạm để đánh lại những thế lực khác.

Càng có tiếng tăm, bạn càng chiêu mộ được nhiều đàn em, đặc biệt là những người giỏi. Tất nhiên, mỗi người sẽ sở hữu một khả năng và sở thích bạo lực khác nhau. Có kẻ thích dùng súng nhưng số khác lại thích đánh giáp lá cà bằng cách sử dụng tay không, dùi cui hoặc gậy bóng chày. Bên cạnh đó, mỗi người được đại biện bằng một chất trong bộ bài gồm cơ, rô, nhép, bích và có thể khắc chế nhau.

Bản đồ thành phố New Bordeaux
Bản đồ thành phố New Bordeaux

Bản đồ Mafia III được tạo thành bởi 10 huyện bao gồm Bayou Fantom, Delray Hollow, Barclay Mills, Frisco Fields, Pointe Verdun, Tickfaw Harbour, Southdowns, River Row, Downtown, và French Ward. Người chơi có thể hoàn thành mục tiêu bằng cách sử dụng một loạt phương pháp tiếp cận. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các loại vũ khí được cấp trong game như súng ngắn, súng lục ổ quay để loại bỏ kẻ thù. Thậm chí, game thủ có thể gọi viện trợ từ một vài người bạn trước hoặc khi đang trong cuộc đấu súng.

Ngoài ra, để thực hiện nhiệm vụ đột nhập vào một nơi nào đó, bạn có thể sử dụng chiến thuật tàng hình trong suốt nhiệm vụ mà không bị kẻ thù phát hiện.

Chiêu mộ đàn em vào băng đảng
Chiêu mộ đàn em vào băng đảng

Trong các trận chiến, game thủ hoàn toàn có thể sử dụng những người khác hoặc thứ gì đó làm lá chắn đạn. Bạn cũng có quyền thẩm vấn kẻ thù sau khi bắt sống để có thêm thông tin.

Thế giới trong Mafia III vô cùng hỗn loạn bởi những vụ trộm cướp, bắt giữ, chém giết nhằm kiểm soát và tranh giành thị phần, ảnh hưởng giữa các băng đảng. Để trở thành một tên trùm giỏi và xây dựng băng nhóm của mình đủ mạnh, người chơi cần trang bị cho các đàn em nhiều loại vũ khí, mặt hàng, xe cộ... đồng thời nâng cấp họ lên cấp độ cao hơn. Khi đã lớn mạnh thì cổ phần của bạn trong thế giới ngầm tội phạm cũng lớn theo.

Hóa thân vào nhân vật Lincol Clay
Hóa thân vào nhân vật Lincol Clay

Mức độ bạo lực của Mafia III: Rival khá khủng khiếp, từ những vụ chém giết đẫm máu, những vụ va chạm xe kinh hoàng cho tới việc bắn súng, sử dụng lựu đạn làm nổ banh xác kẻ thù. Một số người cho rằng, những yêu tố bạo lực đó góp phần làm game thêm gay cấn, thực tế hơn, nhưng số khác lại cho rằng nó không cần thiết để xuất hiện trong game.

Tính năng nổi bật của game Mafia III: Rival trên Android

Lãnh đạo băng đảng ở thế giới ngầm

  • Lãnh đạo băng nhóm tội phạm ở thành phố Bordeaux và phục vụ cho lợi ích của riêng bạn.
  • Người chơi có thể chiêu mộ và quản lý tới 40 tên tội phạm, trang bị và nâng cấp kỹ năng cho họ để chi phối toàn bộ thành phố New Bordeaux.

Tuyên chiến với các băng đảng khác

Đối mặt với nhiều bằng nhóm đối thủ khác trong các trận chiến mang phong cách RPG tàn bạo.

Vũ khí và trang bị

Trang bị cho các thành viên trong băng nhóm của bạn với súng, dao, áo giáp, nắm đấm đồng, những chiếc xe cổ, và nhiều hơn thế nữa để tăng sức mạnh cho họ trước mỗi trận chiến.

Kiểm soát thành phố

Nắm giữ các địa bàn nhất định trong thành phố để nâng cấp băng đảng và nhận được những phần thưởng thêm như thu về tiền mặt nhiều hơn và nhiều tính năng bổ sung khác.

Mời bạn bè tham gia

Thêm bạn bè để cạnh tranh thứ hạng trong bảng xếp hạng trực tuyến được cập nhật liên tục để sở hữu các quyền đặc biệt.

Chiến đấu với những người chơi khác

Cạnh tranh với các game thủ trên toàn thế giới để cải thiện khả năng chiến đấu cũng như sức mạnh của bạn.

Đồ họa 3D siêu thực, mang đến sự sống động, chân thực qua từng khung hình. Nhân vật được xây dựng vô cùng chân thực, mang đặc trưng của những tay anh chị ngổ ngáo, thích bạo lực trong thế giới ngầm mafia.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.212836
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 162 MB
  • Lượt xem: 311
  • Lượt tải: 182
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: mafia 3

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm