Magi+ cho iOS 1.9.5 Ứng dụng quay video làm siêu anh hùng cực hot

Tải về
3 (1) Wuhan Bigebang Dùng thử 103 Dung lượng: 81,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x

Magi+ là ứng dụng quay video có các hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh thú vị. Phần mềm này sẽ giúp bạn thỏa ước mơ trở thành siêu anh hùng như Iron Man, Thor, biết phép thuật gọi sét, ngưng mưa...

Bạn là fan của các siêu anh hùng trong Marvel, DC và muốn mình cũng sở hữu các năng lực đăng biệt như họ? Không cần phải Photoshop hay After Effect cầu kỳ, phức tạp, bạn chỉ cần tải ứng dụng quay video Magi+ về điện thoại là có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Magi là ứng dụng quay video có những kỹ xảo điện ảnh độc đáo Cách thực hiện dễ dàng
Magi là ứng dụng quay video có những kỹ xảo điện ảnh độc đáo

Bạn có biết tới trào lưu video làm mưa dừng lại nổi tiếng trên TikTok? Với Magi+ bạn hoàn toàn có thể làm được video đó và nhiều thước phim với hiệu ứng tuyệt vời khác. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần mở ứng dụng, chọn hiệu ứng mình muốn, bấm quay và diễn sâu theo đúng hướng dẫn là xong!

Mỗi hiệu ứng sẽ có hướng dẫn quay chi tiết. Khi quay xong thì bạn được duyệt trước đoạn video vừa quay để xem hiệu ứng kỹ xảo có khớp với hành động không. Chính vì thế, video có “chất” hay không còn tùy thuộc vào độ diễn sâu của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể áp dụng thêm bộ lọc màu để thước phim trông đẹp hơn.

Sau đó, bạn tùy chọn xóa đi, lưu về máy hoặc chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội Facebook, Instagram, Tik Tok... Bản xem trước có phần hơi mờ nhưng video sau khi xuất bản có chất lượng khá ổn.

Hướng dẫn chi tiết Chất lượng video tùy thuộc vào độ diễn sâu của bạn
Hướng dẫn thực hiện quay video chi tiết

Tính năng nổi bật của ứng dụng video Magi+ cho iOS

 • Chọn một hiệu ứng bạn muốn.
 • Làm theo hướng dẫn để quay video.
 • Lưu và chia sẻ nó với bạn bè.

Tạo một video chất lượng cao, chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ Magi+. Đó là bởi vì các bước thực hiện được hướng dẫn trực quan theo quy trình. Ứng dụng được cải thiện và bổ sung hiệu ứng mới hàng tuần.

Magi+: Magic Video Editor có vô số hiệu ứng kỹ xảo cho người dùng lựa chọn, như điều khiển mưa, lửa, làm anh hùng sở hữu siêu sức mạnh. Tuy cho tải về miễn phí nhưng bạn chỉ có thời gian dùng thử 3 ngày và các hiệu ứng free cũng không nhiều. Nếu mê sống ảo, muốn có những video chất hơn và thời gian dùng lâu hơn, bạn cân nhắc mua gói để truy cập không giới hạn vào các nội dung của Magi+.

Gói đăng ký có giá $6.99/ tuần, $9.99/tháng hoặc $29.99/năm. Ngoài ra, bạn có thể trả phí một lần và dùng mãi mãi với mức giá $34.99.

Đăng ký sẽ tự động được gia hạn trừ khi bạn hủy trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Phí gia hạn sẽ được tính vào tài khoản iTunes khi có xác nhận mua hàng. Người dùng có quyền quản lý gói đăng ký và tắt tính năng gia hạn trong phần cài đặt tài khoản sau khi mua. Theo chính sách của Apple, bạn không thể hủy gói đăng ký hiện tại khi nó đang hoạt động. Sau khi mua, tiền sẽ không được hoàn lại cho những phần mà bạn không sử dụng.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 81,9 MB
 • Lượt xem: 189
 • Lượt tải: 103
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm