Magic Secret Agent 1.0 Game mật vụ bí ẩn hấp dẫn

Tải về
5 (1) Cube Games Studio Miễn phí 259 Dung lượng: 11,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Magic Secret Agent là game giải đố kết hợp hành động và câu chuyện bắt tội phạm thú vị. Nếu đã từng yêu thích game Diamond Rush của Gameloft, Can You Escape thì chắc chắn bạn cũng sẽ thích tựa game này.

Chơi Magic Secret Agent trực tuyến trên GameVui

Nhân vật chính trong game - anh chàng Stephen Karsch đang phải hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là bắt những tên tội phạm bị truy nã, đang lẩn trốn trong bóng tối. Để thực hiện nhiệm vụ này anh ta phải thu thập tất cả các chứng cứ để tội phạm không thể chối cãi khi bị bắt. Liệu nhân vật của chúng ta có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, bình yên và vinh quang trở về hay không? Bạn sẽ chính là người đồng hành và mang lại đáp án cho câu hỏi đó.

Giao diện game Magic Secret Agent
Giao diện chính của game Magic Secret Agent

Những tính năng chính của game Magic Secret Agent

 • 25 cấp độ đầy thách thức với những câu đố hóc búa.
 • 5 tên tội phạm bị truy nã đang chờ bạn thu thập đầy đủ chứng cứ.
 • Hiệu ứng vật lý và nhiều cỗ máy thú vị.
 • Đồ họa hoạt hình kết hợp khung cảnh ít ánh sáng đưa bạn chìm vào thế giới của những tên tội phạm nguy hiểm.
 • Viên ngọc phép thuật và những cách thức điều khiển thú vị.

Các cấp độ của game
25 cấp độ đầy thách thức của trò chơi giải đố Magic Secret Agent

Cách chơi game trí tuệ Magic Secret Agent

Bạn sẽ sử dụng chuột để điều khiển nhân vật và viên ngọc phép thuật, di chuyển qua các cấp độ, thu thập các chứng cứ cần thiết để bắt những tên tội phạm bị truy nã. Chứng cứ cần thu thập có thể là tiền, những máy ghi âm, vali. Chúng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trong màn chơi, và nhiều khi ở những nơi khá oái oăm.

Những tên tội phạm bị truy nã trong game
5 tên tội phạm bị truy nã, đang chờ bạn thu thập đủ chứng cứ để bắt chúng

Mỗi cấp độ chơi bạn sẽ nhìn thấy có một cánh cửa với chữ Exit, bạn phải đi qua được cánh cửa đó để sang đến cấp độ tiếp theo, tất nhiên là với điều kiện phải mang được chứng cứ qua nữa.

Nhiều thách thức đang chờ đợi bạn
Những câu đố đầy thách thức đang chờ bạn khám phá và vượt qua

Để di chuyển bạn ném viên ngọc bằng cách nhấp chuột, điều chỉnh hướng ném và thả ra. Sau đó nhấp chuột vào viên ngọc để nhân vật đi đến vị trí đó. Hãy cẩn thận khi nhấp chuột, vì nếu viên ngọc đang bay mà bạn nhấp chuột có thể khiến nhân vật bị rơi. Hãy để viên ngọc chạm đất rồi nhấp chuột. Khi cần ấn một nút để mở các rào chắn trước cửa thoát, bạn đưa viên ngọc tới đó và nhấp chuột vào nhân vật để thu hồi viên ngọc.

Càng lên cao độ khó càng tăng dần, bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều dây thần kinh để có thể đi qua mạng lưới chằng chịt của những bức tường, dây treo, cần gạt, rào chắn.

Độ khó tăng dần theo cấp độ
Sự phức tạp và độ khó tăng đần theo cấp độ

Với những địa hình phức tạp, cách bố trí các cỗ máy, chứng cứ, cửa thoát hiểm ở những nơi mà bạn phải vắt óc suy nghĩ mới qua được, trò chơi sẽ thực sự thích hợp cho những người muốn thử thách sự sáng tạo và thông minh của mình.

Download Magic Secret Agent, đồng hành với nhân vật để bắt những tên tội phạm đang bị truy nã và kiểm tra sự nhanh nhạy của mình trong những tình huống khó khăn.

Video hướng dẫn chơi game mật vụ bí ẩn Magic Secret Agent

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,5 MB
 • Lượt xem: 283
 • Lượt tải: 259
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm