Math Jutsu 2: Elemental cho iOS 1.1.2 Game puzzle gây nghiện trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Dat Le Miễn phí 90

Math Jutsu 2: Elemental cho iOS là game puzzle cực kỳ thú vị trên iPhone và iPad. Tại đây các đòn tấn công của ninja sẽ được thực hiện bằng cách giải các phép toán đơn giản trên màn hình. Hãy trải nghiệm và thử thách kỹ năng tính toán nhanh của bạn trong trò chơi thú vị này nhé!

Vừa làm toán vừa đánh quái Triển khai đòn tấn công bằng cách giải toán Chọn 1 trong 4 đáp án có sẵn

Các trò chơi giáo dục thường không thu hút được nhiều người chơi bởi chúng mang hình thức trải nghiệm tương tác nhưng không có tính giải trí gây nghiện khiến chúng ta đắm chìm trong đó. Đến với Math Jutsu 2: Elemental cho iOS, chắc chắn bạn vừa tìm thấy khía cạnh giáo dục vừa tìm thấy khía cạnh vui chơi giải trí trong tựa game này. Tại đây, bạn vừa giải toán vừa diệt quái.

Math Jutsu 2: Elemental cho iOS là game puzzle kết hợp yếu tố hành động và có thể là yếu tố giáo dục nữa. Nhân vật trong game của bạn là một anh chàng ninja cực dễ thương chạy không ngừng nghỉ và gặp rất nhiều kẻ thù nguy hiểm trên đường đi. Điểm độc đáo trong trò chơi này là bạn phải thực hiện các phép tính một cách nhanh chóng và chuẩn xác để nhân vật ninja triển khai các đòn tấn công vào kẻ thù. Bạn có 4 đáp án để lựa chọn và nếu trả lời sai hoặc không thể trả lời trước khi đến gần quái vật hay bị đánh bởi rồng, trò chơi sẽ kết thúc.

Ghi điểm cao So sánh điểm số với người chơi khác

Sử dụng toán để đánh bại các con quái vật và loài rồng khác nhau, trò chơi thử thách khả năng tính nhẩm của bạn. Bên cạnh đó, Math Jutsu 2: Elemental cho iOS cung cấp các tính năng có thể mở khóa được cho ninja của bạn, giúp ninja trở nên mạnh mẽ hơn và có nhiều lợi thế hơn như Storm Ninja có thể làm chậm thời gian hay Fire Ninja có thể loại bỏ các câu trả lời sai.

Các phép toán trong game không quá khó nhưng yêu cầu bạn phải trả lời nhanh và chính xác. Game có đồ họa đáng yêu và gameplay vô cùng thú vị, phù hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng. Hãy xem điểm số cao nhất của bạn là bao nhiêu nhé. Đánh bại điểm số của chính bản thân mình và so sánh với người chơi khác trên toàn thế giới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,9 MB
  • Lượt xem: 120
  • Lượt tải: 90
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm