Math Jutsu 2: Elemental cho Android 1.5.5 Game ninja giết rồng bằng cách làm toán

Tải về
3 (1) Toby Dat Miễn phí 13

Math Jutsu 2: Elemental là một trò chơi khá thú vị, cho bạn vừa chơi, vừa rèn luyện khả năng tính tóan cực nhanh. Bạn sẽ vào vai một ninja và bắt đầu cuộc phiêu lưu nhằm đánh bại quái vật và giết những con rồng hung ác bằng cách trả lời nhanh và đúng đáp án các phép toán.

Chơi game kết hợp với làm toán thú vị Tìm đáp án thật nhanh và chính xác
Chơi game kết hợp với làm toán thú vị, tìm đáp án thật nhanh và chính xác

Trên thị trường hiện có rất nhiều trò chơi giáo dục, tức là lồng ghép việc học tập với các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, những game này thường không thu hút nhiều người chơi bởi chúng thường quá nặng vế kiến thức trong khi tính giải trí ít, không hấp dẫn. Cùng là một game giáo dục, nhưng với Math Jutsu 2: Elemental lại khác.

Cách chơi game Math Jutsu 2: Elemental rất đơn giản. Bắt đầu game, bạn sẽ thấy một anh chàng ninja khá đáng yêu chuẩn bị bước vào hành trình phiêu lưu thử thách. Trên đường đi, chàng ta gặp rất nhiều khó khăn như quái vật chặn đường, rồng phun lửa, rồng phun băng... Để chống lại chúng, anh chàng phải nhanh chóng giải đáp các phép tính, đưa ra kết qủa chính xác.

Tải game Math Jutsu 2: Elemental cho Android

Với mỗi phép tính, người chơi có 4 phương án để lựa chọn và nếu bạn trả lời sai thì game over. Hoặc trong trường hợp bạn vẫn không thể đưa ra câu trả lời khi di chuyển tới sát vị trí của quái vật hoặc trúng đòn đánh của rồng, thì game kết thúc và nhắc bạn chơi lại.

Tuy nhiên, nếu như không giỏi tính toán thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi game Math Jutsu 2: Elemental cho Android có một số bổ trợ bổ sung khả năng cho ninja của bạn, bao gồm Storm Ninja có chức năng làm chậm thời gian, Fire Ninja loại bỏ một phương án sai.

Chống lại con rồng phun lửa Hình nền thay đổi đỡ gây cảm giác nhàm chán
Trả lời đúng để chống lại con rồng phun lửa và các quái vật khác

Các phép tính ban đầu đơn giản nhưng sau dần sẽ phức tạp hơn khiến bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ, đôi khi một số phép tính đánh lừa người chơi khiến bạn rất dễ trả lời sai nếu như không chú ý. Vì game yêu cầu tốc độ nên bạn có thể tính toán đơn thuần hoặc đôi khi sử dụng mẹo để có được kết quả nhanh hơn. Cứ như vậy, càng chơi game nhiều, khả năng tính toán của bạn càng được cải thiện, vượt lên mức độ càng cao.

Nhờ cách chơi game độc đáo, không chỉ giúp giải trí, Math Jutsu 2: Elemental còn là một cách để người chơi rèn luyện khả năng tính toán cực vui. Game có giá trị giáo dục cao giúp bạn có thể vừa học vừa chơi.

Về đồ họa, game được thiết kế với đồ họa kiểu pixel nên không được sắc nét như những game 3D hiện đại. Thêm nữa, trò chơi thậm chí không có nhạc nền. Bù lại, các hình ảnh nền của game đôi khi được thay đổi cho phù hợp với các yếu tố tương ứng như một cơn bão, ngọn núi lửa giúp người chơi đỡ nhàm chán hơn.

Tính năng mới

Vá một số lỗi nhỏ.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 149
  • Lượt tải: 13
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm