Mighty Battles cho Android Game chiến thuật vui và hài hước trên mobile

Tải về

Mighty Battles cho Android là game chiến thuật pha trộn hoàn hảo giữa lối chơi kinh điển của Beach Head 2000 và Clash Royale. Nếu bạn từng mê mẩn hai tựa game này thì đừng dại mà bỏ lỡ Mighty Battles cho Android nhé.

Game hành động lai chiến thuật hay tuyệt Mighty Battles cho Android
Game hành động lai chiến thuật hay tuyệt: Mighty Battles cho Android

Download game chiến thuật Mighty Battles cho Android

Nếu bạn là game thủ gạo cội thì chắc chắn không thể quên huyền thoại bắn súng Beach Head 2000 cùng lối chơi chiến thuật thẻ bài độc đáo của Clash Royale. Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc hòa trộn hai gameplay này vào trong một trò chơi thì sẽ như thế nào chưa? Chắc chắn sẽ rất tuyệt đấy. Bạn không tin ư? Mighty Battles cho Android là minh chứng hoàn hảo cho điều đó.

Đến với Mighty Battles cho Android, người chơi sẽ tranh giành vị trí người giỏi nhất trên mọi mặt trận. Bắn súng, dàn trận và phá hủy trong hàng loạt cuộc chiến 1 chọi một gay cấn ngay tại thời gian thực.

Dàn trận thông minh nếu muốn giành chiến thắng trong Mighty Battles cho Android
Dàn trận thông minh nếu muốn giành chiến thắng trong Mighty Battles cho Android

Tính năng nổi bật của game Mighty Battles cho Android

Nhiệm vụ hấp dẫn

Giống như mọi tựa game hành động đánh trận khác, người chơi sẽ hóa thân thành Tổng tư lệnh với nhiệm vụ phá hủy căn cứ địch. Người chơi cần ngăn cản làn sóng tấn công liên tiếp của địch, dàn trận sẵn sàng chiến đấu và sử dụng tất cả kỹ năng cùng chiến thuật khôn ngoan để phá hủy đồn địch.

Xây dựng đội hình hùng mạnh

Xây dựng tổ đội bao gồm nhiều đơn vị chiến đấu xuất sắc. Thu thập 40 lính, phương tiện, vũ khí và hàng phòng thủ căn cứ khác nhau

Tấn công kẻ thù

 • Dùng súng máy bắn kẻ thù Grunt để thu thập điểm dàn quân
 • Dành điểm đó để dàn lính, phương tiện trên mặt trận
 • Đưa xe tăng, trực thăng cùng nhiều phương tiện đầy uy lực khác vào cuộc chiến. Dẫn dắt đội hình lính phóng tên lửa, ném lựu đạn, hỏa lực và tất cả các loại binh lính có vũ khí và năng lực khác tham chiến theo chiến thuật đề ra

Tạo nhiều kết hợp đơn vị khác nhau để mau chóng chiếm được căn cứ địch

 • Bảo vệ căn cứ
 • Triển khai đơn vị chống địch với súng nòng xoay, máy phóng tên lửa, ném bom và tháp pháo
 • Điều động lính, phương tiện chiến đấu hợp lý để đánh bại cuộc tấn công kẻ thù cũng như bảo vệ căn cứ an toàn

Cạnh tranh toàn thế giới

Thách thức người chơi toàn thế giới trong cuộc chiến multiplayer 1v1 trực tiếp. Kiếm huy chương cho từng chiến thắng và chinh phục hết các giai đoạn và giành vị trí cao trên bảng xếp hạng ở các cấp độ cạnh tranh cao nhất. Trau dồi kỹ năng bắn súng, tư duy chiến thuật để trở thành nhà lãnh đạo giỏi nhất thế giới.

Kiếm giải thưởng và nâng cấp đội hình

Kiếm Victory Crate bằng cách đánh bại đối thủ trong cuộc chiến. Cố gắng mở khóa hết chúng để thu thập được nhiều Unit, Buck và Gold hơn. Sử dụng nguồn tài nguyên đáng giá này nâng cấp Unit và biến Squad trở nên mạnh hơn.

Gia nhập bè đảng

Gia nhập đội của các Commander khác, rồi làm việc cùng nhau để trở thành Top Clan - Hội mạnh nhất thế giới. Góp Units cho thành viên khác, luyện tập cùng đồng minh trong cuộc chiến bang hội thân thiện và cạnh tranh chống lại nhiều hội khác tại Clan Event.

Những tính năng hấp dẫn khác:

 • Sự kiện: Tìm kiếm cách cạnh tranh mới trong Mighty Battles cho Android? Mỗi tuần, một sự kiện mới sẽ kiểm tra kỹ năng của người chơi bằng luật thử thách đặc biệt. Cạnh tranh chống lại người chơi và phe phái khác vào mỗi cuối tuần, giành lấy giải thưởng ngọt ngào để “đặt chân” lên Event Leaderboard. (Sắp ra mắt)
 • Chế độ huấn luyện: Luyện tập các kết hợp Squad mới và Unit mới trước khi so tài cùng đối thủ thực khắp thế giới

Mighty Battles cho Android có lối chơi bắn súng xả stress cực đã
Mighty Battles cho Android có lối chơi bắn súng xả stress cực đã

Với tất cả tính năng kể trên, Mighty Battles cho Android đã chứng tỏ là “đứa con lai” hoàn hảo của Beach Head 2000Clash Royale cho Android. Tải và chơi Mighty Battles cho Android miễn phí nên đừng ngại thử sức mình nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm