Mighty Battles cho iOS 1.0 Game chiến thuật thời gian thực miễn phí

Tải về

Mighty Battles là game hành động chiến thuật thời gian thực tuyệt hay cho iPhone, iPad. Nhiệm vụ của bạn là bắn, triển khai đội hình và tiêu diệt đối thủ trong các trận chiến 1v1.

Nhiệm vụ chính của người chơi

Giống như các game chiến thuật phòng thủ khác, sứ mệnh của bạn là phá hủy căn cứ của kẻ thù. Bắn hạ các tên lính của đối phương đang tiến đến, triển khai các làn sóng đặc biệt và sử dụng tất cả kỹ năng, chiến lược của bạn để phá hủy căn cứ đối phương.

Nhiều người nhận xét, khi chơi Mighty Battles họ có cảm giác giống với game Beach Head 2000 nhưng chỉ khác là trong một nền đồ họa 3D hiện đại, mới mẻ và mượt mà như ở Clash Royale. Với sự kết hợp hoàn hảo này, Mighty Battles hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm hoàn hảo, độc đáo.

Chiến đấu trong chế độ multiplayer với các trận chiến 1v1 thời gian thực
Chiến đấu trong chế độ multiplayer với các trận chiến 1v1 thời gian thực

Xây dựng đội quân mạnh mẽ

Xây dựng một đội quân gồm các đơn vị tuyệt vời để dẫn bạn vào trận chiến. Thu thập tới 40 binh lính khác nhau, xe cộ, vũ khí và trang thiết bị phòng thủ cắn cứ.

Tấn công kẻ thù

Bắn kẻ thù bằng súng máy đặt trên căn cứ và thu thập điểm triển khai. Sau đó, dùng số điểm đó để triển khai quân đội và xe vào trận chiến.

Triển khai xe tăng, trực thăng các các phương tiện chiến đấu khác vào chiến trường. Triển khai lính bắn rocket (Rocket Troopers), ném lựu đạn hay lính phóng hỏa và nhiều loại lính với các vũ khí khác nhau và khả năng khác nhau.

Triển khai các đơn vị mạnh mẽ của bạn trên chiến trường
Triển khai các đơn vị mạnh mẽ của bạn trên chiến trường

Bảo vệ căn cứ

Tiêu diệt đối phương bằng các khẩu Gatling, rocket, bomb và súng Turret bắn tự động.

Triển khai đúng loại lính và phương tiện vào trận chiến để chặn đứng các cuộc tấn công và biến hệ thống phòng thủ trở thành trợ thủ mạnh mẽ cản bước quân thủ.

Bắn và tiêu diệt kẻ thù
Bắn và tiêu diệt kẻ thù

Tranh tài trên khắp thế giới

Thách thức những người chơi khác trên khắp thế giới trong các trận đấu trực tuyến 1v1. Kiếm huy chương khi giành chiến thắng và leo lên các mục và bảng xếp hạng ở vị trí cao nhất.

Rèn luyện kỹ năng bắn súng và sử dụng chiến thuật thông minh để trở thành người chỉ huy giỏi nhất thế giới.

Kiếm phần thưởng và nâng cấp đội quân của bạn.

Kiếm các Victory Crates bằng cách đánh bại đối thủ của bạn trong trận chiến và mở khóa tất cả chúng để thu thập thêm Đơn vị, Bucks và vàng. Sử dụng các nguồn lực có giá trị để nâng cấp các đơn vị của bạn và tạo ra một đội quân mạnh mẽ hơn.

Phòng thủ chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ từ đối phương
Phòng thủ chống lại các cuộc tấn công mạnh mẽ từ đối phương

Tham gia Clan

Tạo team với các Commanders khác và làm việc cùng nhau để trở thành Clan mạnh nhất thế giới. Hỗ trợ cho nhau các đơn vị, rèn luyện cùng nhau trong các trận Clan Battles và hoàn thành việc chống lại các Clan khác trong Clan Events.

Tính năng nổi bật khác của game Mighty Battles cho iOS

  • Các sự kiện: Bạn đang muốn thưởng thức một cách cạnh tranh mới trong Mighty Battles? Cứ mỗi cuối tuần, một sự kiện sẽ được tổ chức để kiểm tra kỹ năng của bạn cùng với một bộ quy tắc độc đáo đầy thử thách. Cạnh tranh với những người chơi khác và các Clans khác trong tất cả các ngày cuối tuần và giành phần thưởng khi đạt vị trí cao trên các bảng xếp hạng sự kiện (sớm được bổ sung vào game).
  • Chế độ luyện tập: Thực hành chiến đấu với các đội quân và đơn vị Mighty Battles mới trước khi tranh tài với các cầu thủ thực sự trên khắp thế giới.

Khám phá và xây dựng một đội quân mạnh mẽ
Khám phá và xây dựng một đội quân mạnh mẽ

Khi tải xuống ứng dụng này có nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Hothead được quy định tại www.hotheadgames.com/termsofuse và phải tuân theo Chính sách Bảo mật của Hothead tại www.hotheadgames.com/privacy-policy

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Trung Quốc giản thể.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 152 MB
  • Lượt xem: 13
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm